Meme Nghĩ Đi là loạt hình ảnh chế vô cùng hài hước được cộng đồng mạng sử dụng rộng rãi để đăng stt hoặc cười té ghế với chùm ảnh Meme Nghĩ Đi khi đi bình luận dạo

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hình ảnh Meme Nghĩ Đi hài hước và độc đáo nhất trong bài viết này nhé.

Meme Think Mark hay nghĩ đi Mark là gì ?

Invincible là loạt phim hoạt hình siêu anh hùng dành cho người lớn dựa trên bộ truyện tranh Skybound / Image Comic cùng tên của Robert Kirkman. Bộ phim dự kiến ​​chạy trong 3 mùa và sẽ được phát sóng thông qua nền tảng Amazon Prime Video.

Mùa đầu tiên của Invincible có tổng cộng 8 tập, vừa kết thúc vào ngày 30/4. Bộ phim hiện đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả nói chung. Phim có đánh giá 8,9 trên IMDb và 98% đánh giá độ tươi mới trên Rotten Tomatoes.

Vì vậy, Meme Think Mark hay mark mark là một cụm từ trong khoảnh khắc đỉnh cao của Omni Man trong Invincible. Với giọng nói cực kỳ nghiêm túc của nam diễn viên J.K. Simmons, câu thoại đã gây được ấn tượng lâu dài với nhiều người. Và tạo ra nhiều phiên bản khác nhau của meme trực tuyến.

Các meme liên quan đến Nghĩ đi Mark hay Think Mark trong Invincible

Hãy nghĩ rằng, Mark đã trở thành một cơn sốt meme toàn cầu sau khi tập cuối cùng được phát hành vào ngày 30 tháng 4.

Ban đầu, nó được sử dụng như một cách để “kể một câu chuyện” với “lớp học” của phụ huynh khi một đứa trẻ không nghe lời.

Sau đó, cộng đồng mạng đã chế lại nó, chế giễu những kẻ vừa ngu vừa bướng bỉnh là “nói tục, nhưng không nghe lời”. Những kẻ ngốc ở đây đều là những nhân vật quen thuộc, từ Thanos (Avengers), Tôn Ngộ Không, và thậm chí là … Covid – đòi hỏi sự “chuyển hóa” tâm lý thông qua bạo lực.

think,mark
think,mark
think, mark
think, mark
think, mark
think, mark

KABSCORNER Facial expression Human Cartoon People in nature Happy Smile Cloud Heat Art People Fun

KABSCORNER THINK LEON! WHO WILL CONTINE THE REDFIELD BLOOD, LINE 500 YEARS FROM No WAY FAG NOW!? Cartoon Organism Gesture Happy Art

ONCE YOU HAVE HIM ON THE ROPES YOU GIVE CELL ANOTHER SENZU BEAN THAT WAY WHEN YOU BEAT HIM YOU WILL BE THE BIGGER MAN! THINK, GOHAN THINK!! ODARKSIDEAVA Hair Hairstyle Cartoon Facial expression Mouth Human body Organism Gesture Art Finger Happy Dragon ball Thumb Fictional character Sharing

Meme Think Mark hay nghĩ đi Mark là gì ? Tại sao lại trở nên nổi tiếng như vậy trong phim Invincible 4

Trên đây là những hình ảnh Meme Nghĩ Đi được sưu tầm và chọn lọc gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn