Sức khỏe được coi là tài sản quý giá nhất của con người. Gửi những lời chúc sức khỏe hay, ý nghĩa và chân thành nhất đến những người thân yêu của bạn!

Ông cha ta xưa có câu “sức khỏe là vàng”. Không có sức khỏe thì không thể làm được gì. Người tuổi Tý ngày nay chỉ chăm chăm kiếm tiền lớn mà không để ý đến sức khỏe của mình. Sau đây là những lời chúc sức khỏe dành cho những người thân yêu.

Lời chúc sức khỏe bình an

 1. Thời gian trôi qua không bao giờ lấy lại được, tôi chỉ cầu mong cho bạn có thật nhiều sức khỏe để chinh phục và khám phá thế giới.
 2. Sức khỏe quan trọng lắm, không mua được bằng tiền đâu. Hãy luôn nhớ kỹ và đừng bỏ bê bản thân nhé, chúc bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh.
 3. Ngày mới đã đến rồi, phải thật khỏe mạnh để đón nhận thử thách bạn nhé!
 4. Tuy công việc có bận rộn đến đâu thì cũng nên chú ý đến bữa ăn, không có sức khỏe thì không làm được gì đâu, kể cả hưởng thụ.
 5. Đừng lao tâm, lao lực và mặc kệ sức khỏe chỉ để kiếm tiền mua chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh.
 1. Mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa và nó sẽ tươi đẹp hơn nếu cơ thể khỏe mạnh.
 2. Muốn cười đùa, bay nhảy thì sức khỏe là vô cùng cần thiết, hãy giữ gìn nó.
 3. Khi trẻ thì sức khỏe dồi dào nhưng nếu không biết chăm sóc, bảo vệ thì cũng sẽ nhanh chóng yếu đi và gặp nhiều bệnh tật khi tuổi già bất ngờ ập đến.
 4. Đừng đợi đến khi đau ốm mới biết quý trọng sức khỏe, ngay cả lúc khỏe mạnh bạn cũng nên quan tâm nó và ăn uống điều độ.
 5. Bỏ ngay cà phê, nước ngọt, đồ uống có gas, có cồn,… và đừng thức khuya nữa, sức khỏe không mua được đâu.

Những Lời chúc sức khỏe bố mẹ ý nghĩa

1. Dù con đã trưởng thành và bước đi trên con đường của riêng mình nhưng tận sâu trong con mãi luôn cầu mong cho sức khỏe và sự bình an của bố mẹ! Hãy luôn thật khoẻ mạnh ba nhé, mẹ nhé! Con yêu ba mẹ!

2. Gia đình chính là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

3. Nơi cuộc sống bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ mất đi, nơi bình yên con luôn tìm về,..chính là gia đình, là ba mẹ. Con xin chúc ba mẹ luôn được nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Con yêu ba mẹ!

4. Trước những chông gai cuộc đời, những khó khăn khiến con chùn bước thì ba mẹ chính là điểm tựa giúp con bước đi trên quãng đường đời ấy. Hãy luôn thật khoẻ mạnh và sống vui khỏe ba mẹ nhé! Con yêu ba mẹ!

5. Gia đình mình luôn có truyền thống cười thật tươi. Con mong sao bố mẹ và cả gia đình mình luôn có nhiều sức khỏe để giữ mãi nụ cười tươi trên môi nhé!

6. Con kính gửi lời chúc sức khỏe ba mẹ và cầu mong những tháng ngày bình yên sẽ đến với ba mẹ ở những năm tháng tuổi già. Con yêu ba mẹ!

7. Cả cuộc đời ba mẹ đã không biết bao năm trời vất vả vì con để giờ đây mái tóc bạc màu, làn da xỉn màu với vô vàng đốm đồi mồi không sao đếm hết được. Lòng con chỉ mong ba mẹ mãi luôn khỏe mạnh để gia đình ta cùng bước đi trên chuyến đò cuộc đời thật lâu, ba mẹ nhé!

8. Nếu có ai hỏi con điều ước lớn nhất hiện tại là gì? Con xin trả lời đó chính là sức khỏe của bố mẹ mãi trường tồn. Chúc bố mẹ của con luôn dồi dào sức khỏe, mãi ở bên cạnh con!

9. Mong ước lớn nhất của con là ba mẹ luôn có một sức khỏe thật tốt, và những niềm vui luôn đến với ba mẹ trong những năm tháng sau này của cuộc đời. Con chúc ba mẹ luôn có một sức khoẻ dồi dào và luôn bên cạnh gia đình chúng ta.

10. Hãy luôn cười thật tươi và mãi mạnh khoẻ nhé ba mẹ của con!

11. Con rất biết ơn khi được sinh ra và trưởng thành trong vòng tay của cha mẹ. Con mong rằng ba mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống mãi đến sau này.

Những câu chúc dành cho bạn bè

1. Dẫu rằng thời gian qua rồi không thể trở lại. Mong bạn luôn có thật nhiều sức khoẻ để đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống. Chúc may mắn!

2. Người tốt bụng sẽ luôn được ông trời phù hộ, chúc cậu mau khỏe lại và vui vẻ như trước kia

3. Chiếc giường đắt nhất thế giới chính là giường bệnh, bạn nhớ chú ý đến sức khỏe bản thân, đừng lao lực mà quên chăm sóc bản thân đấy nhé!

4. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe để thực hiện tốt mọi dự định trong tương lai sau này.

5. Mày có tham công tiếc việc đến đâu đi chăng nữa thì cũng phải quan tâm đến sức khỏe của mình đó. Nhớ chưa?

6. Sức khỏe là vô giá, hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Chúc bạn sớm bình phục và trở lại cuộc sống thường ngày với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

7. Chú ý ăn uống đúng giờ, đúng bữa và uống nước nhiều vào nha. Giữ gìn sức khỏe là trên hết đó.

Tổng hợp những câu chúc sức khỏe cho người bệnh

 1. Thiếu vắng bạn thế giới trở nên buồn tẻ và ảm đạm. Hãy mau chóng khỏe mạnh để nụ cười mãi trên môi bạn nhé!
 2. Có sức khỏe là có tất cả, đừng vì mải mê kiếm tiền mà quên chăm sóc bản thân mình. Chúc bạn mau khỏi bệnh.
 3. Tớ nhớ nụ cười của cậu, hãy mau chóng khỏe lại để cho tớ và mọi người được thấy cậu cười mỗi ngày nhé!
 4. Chúc cậu nhanh chóng bình phục sức khỏe để được về nhà, ở nhà ba mẹ và các bạn đều mong cậu từng ngày đấy!
 5. Người tốt bụng sẽ luôn được ông trời phù hộ, chúc cậu mau khỏe lại và vui vẻ như trước kia.
 6. Tôi chỉ ước rằng tôi có thể san sẻ nỗi đau thể xác này với bạn dù chỉ là một chút, mạnh mẽ lên bạn của tôi.
 7. Tớ nhớ cậu rồi, mau khỏe lại để đưa tớ đi dạo phố, đi ăn đi nào.
 8. Bệnh tật làm con người trở nên tiều tụy, xơ xác. Mình không muốn thấy bạn thiếu sức sống như vậy, hãy cố gắng lên và vượt qua bạn nhé!
 9. Sức khỏe là vô giá, hãy quan tâm đến mình nhiều hơn. Chúc bạn sớm bình phục và trở lại cuộc sống hàng ngày.
 10. Hãy cười lên nào, mình không muốn thấy bạn thiếu sức sống như vậy.
 11. Bệnh tật đâu ai tránh khỏi, bạn của tôi hãy cố gắng lên.
 12. Hãy mau phục hồi sức khỏe, trở về nhà và cởi bỏ bộ trang phục này. Người bạn sành điệu của tôi đâu rồi, trông bạn thật mất phong độ khi nằm bẹp ở đây và mặc bộ đồ này.
 13. Trong cuộc sống bệnh tật là điều không ai có thể tránh khỏi, là điều tất yếu của mỗi con người nhưng việc có vượt qua được nó hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ của cậu. Hãy cố lên, cho tớ thấy cậu vẫn luôn là người mạnh mẽ như tớ từng biết đi.
 14. Hi vọng bạn sẽ sớm khỏe lại, trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc. Hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn cần bạn, yêu và nhớ bạn nhiều.
 15. Không chỉ có mình bạn đang đối mặt với bệnh tật mà bạn còn chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ đối mặt cùng với bạn. Hãy cố gắng và mau bình phục nhé!
 16. Bạn hãy an tâm điều trị bệnh, tất cả mọi thứ phía sau đã có chúng tôi lo. Việc của bạn bây giờ chỉ là ăn uống điều độ, uống thuốc đúng giờ và mau mau khỏe.
 17. Đã lâu rồi chúng ta không cãi nhau, tôi nhớ những lúc lớn giọng của bạn rồi đấy, mau chóng bình phục và trở về nhà nhé bạn của tôi!
 18. Người bạn năng động và hay rủ tôi đi chơi đâu rồi, sao yểu xìu vậy? Mau hết bệnh để chúng ta còn đi mua sắm, ăn sập Sài Gòn nữa chứ!

Cap chúc sức khỏe bằng tiếng anh hấp dẫn

1. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

2. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

3. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

4. Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

5. Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.
I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

6. Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng ” chia tay “. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thờii gian và không gian.
We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

7.  Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.
To my dearrest love on this is your Christmas.

8. Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em ” Ngày Tình Nhân ” hạnh phúc.
I didn’t think that I could ever trust happiness. The I met you. Happy Valentine’s Day dear.

9.  Chúc em : Ngày Tình Nhân ” hạnh phúc. Hãy theo đuổi công việc tốt đẹp của em!
Wishing you a happy Valentine’s Day. Keep up the good work !

10. Trong ” Ngày Tình Yêu ” này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tình yêu dành cho em.
On this Valentine’s day, just like every day, all I have is love for you.

11.  Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.
I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

12.  Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.
Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

13. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
Send you my beautiful blessing that is as sweet as a flower to be your companion till the and of the world. Happy birthday to you.

14.  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.
On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

15.  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.
Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.Happy birthday.

Trên đây là những lời chúc sức khỏe hay và ý nghĩa. Hy vọng việc bày tỏ sự quan tâm của bản thân dành cho người thân của bạn sẽ giúp ích cho bạn.