Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước nhất năm 2021

Nếu sắp tới sinh nhật người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp của mình. Vì vậy bạn đang muốn gửi những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị đến họ nhưng lại chỉ biết mỗi câu “Happy Birthday” nhàm chán quá. Thì bạn hãy tham khảo qua  bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước hay lại cực ấn tượng, các bạn có thể cùng Cuoixastress.com lưu lại để dành tặng những câu chúc mang nhiều ý nghĩa sâu sắc này tới cho họ nhé. 

Tổng hợp lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước

Gửi lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước cho những người thân vô cùng ý nghĩa chứa đựng bao tình cảm của mình đối với họ. Nếu bạn đang kiếm tìm những câu stt chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho người bạn của mình nhé:

 1. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)
 2. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.(Thật là không còn điều gì hơn khi bạn biết rằng có ai đó thích bạn, có ai đó nghĩ về bạn, có người cần bạn, và càng đặc biệt hơn nữa khi được ai đó không bao giờ quên ngày sinh nhật. “SINH NHẬT VUI VẺ”)
 3. Hey I just wanted to you to know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. And remember to have a great birthday!(Này, tớ chỉ muốn nói rằng bất cứ khi nào cậu có một ý tưởng điên rồ nào đó, thì câu hỏi duy nhất của tớ là: Mấy giờ? Và nhớ phải có một sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)
 4. It is not being in love that makes me happy but it is being in love with YOU that makes me happy. ~(Không phải vì yêu làm cho anh hạnh phúc mà vì yêu EM mới làm anh hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật em!)
 5. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!(Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn rất đặc biệt, và mong ước bạn đạt được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật tuyệt vời này.)
 6. Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes you even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend!(Bạn thân: người mà ở bên người đó bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn, và người sẽ quên không mua quà cho bạn vào dịp sinh nhật,… đó là lý do tớ đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!)
 7. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” 🙂 . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)
 8. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you share a lot and receive a lot. Happy Birthday.(Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật.)
 9. Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.(Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.)
 10. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! (Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)
 11. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)
 12. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em).
 13. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.(Món quà này bản thân nó không có nhiều giá trị nhưng đây là vật kỷ niệm tôi muốn dành tặng bạn với tất cả tình cảm thắm thiết nhất. Chúc mừng sinh nhật đến bạn.)
 14. Let my deep blessing always surround the magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.(Mong lời chúc sâu lắng nhất của tôi luôn ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong tuổi mới bạn được khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió.)
Tổng hợp lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước
Happy birthday. I believed that god created U for me to love

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bạn bè

Những câu chúc bằng tiếng Việt nay đã xưa rồi, có lẽ nên thay đổi để người nhận cảm thấy mới mẻ thích thú hơn. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thế nên ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị điều bất ngờ nhất gửi lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước cho bạn bè của mình trong ngày họ chuẩn bị bước sang tuổi mới nhé.

💖💖💖 Tham khảo: Hot girl xinh đẹp nhất mạng xã hội cute, xinh xắn 💖💖💖

 1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).
 2. Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!(Thổi tắt với mỗi ngọn nến ở trên chiếc bánh sinh nhật cũng đồng nghĩa với việc bạn đã được trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ!)
 3. I can’t believe how lucky I have found a friend like you. You make every day of my life so special. It’s my goal to make sure your birthday is one of the most special days ever. I can’t wait to party it up with you!(Tớ không thể tin được mình may mắn đến thế nào khi có được người bạn như cậu. Cậu khiến mỗi ngày của tớ thật đặc biệt. Mục tiêu của tớ là đảm bảo khiến ngày sinh nhật của cậu là ngày đặc biệt nhất. Tới rất mong chờ được tổ chức tiệc cùng cậu!)
 4. Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not predict it. Forget about the present, I did not get you one. Happy birthday!(Quên quá khứ đi, cậu không thể thay đổi nó đâu. Đừng lo về tương lai vì cậu cũng chẳng đoán trước được. Và quên luôn hiện tại (món quà) đi nhé vì tớ không có gì cho cậu đâu. Chúc mừng sinh nhật nhé!)
 5. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.(Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.)
 6. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)
 7.  Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!)
 8.  It’s your birthday. Now you’ve more grown up. Every year you’re becoming more perfect.(Đó là ngày sinh nhật của bạn. Bây giờ bạn đã trưởng thành hơn. Mỗi năm bạn lại trở nên hoàn hảo hơn.)
 9. Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes it even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend! (Bạn thân: người mà ở bên người đó bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn, và người sẽ quên không mua quà cho bạn vào dịp sinh nhật,… đó là lý do tớ đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!)
 10. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)
 11. Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday (Đếm cuộc sống của bạn bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng sinh nhật).
 12. Have a great birthday!(Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời)
 13. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. (Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất bên trong bức tranh thêu của cuộc sống, và làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.)
 14. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)
 15. You are my true friend. You were always with me, you supported me, you boosted me up when I was down. Thanks for being such a friend of mine. Happy birthday. (Bạn là người bạn thật sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, bạn ủng hộ tôi, bạn đã thúc đẩy tôi khi tôi buồn. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật)
 16. You are my true friend. You were always with me, you supported me, you boosted me up when I was down. Thanks for being such a friend of mine. Happy birthday.(Bạn là người bạn thật sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, bạn ủng hộ tôi, bạn đã thúc đẩy tôi khi tôi xuống. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật.)
 17. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.(Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn nữa khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!)
 18. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)
 19. I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.(Chúc bạn sẽ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ tới gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật dành cho một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.)
 20. Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be!(Hôm nay, cậu già hơn rồi. Nhưng mà hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại trẻ trung hơn tất cả những thời khắc trong tương lai.)
Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bạn bè
Happy birthday to my sweet one

🌺🌺🌺 Tham khảo thêmNhững lời chúc sinh nhật người yêu hài hước, lãng mạn nhất🌺🌺🌺

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bố mẹ

Bạn có thể gửi tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu “Happy Birthday”, nhân ngày sinh nhật của họ. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước cho bố mẹ hay và thú vị nhằm đem đến những niềm vui nho nhỏ cho ngày sinh nhật của họ. Dưới đây là những lời chúc ngắn gọn, mời các bạn tham khảo để lưu lại và gửi cho bố mẹ mình vào ngày đặc biệt này nhé.

 1. Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday!(Bố thân mến, mỗi lần bố nói “có” mà mẹ nói “không” thì bố luôn là người ngầu nhất đó. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ nhé!)
 2. I love you so much Mom, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come. (Con yêu mẹ rất nhiều, nhiều hơn mẹ có thể hình dung. Chúc mừng sinh nhật mẹ và mẹ sẽ có nhiều sinh nhật sắp tới).
 3. Mom, no matter what life throws at you, at least you don’t have ugly children. They’ll always be by your side, happy birthday!(Mẹ à, cho dù mẹ có phải trải qua vấn đề gì trong cuộc sống đi nữa thì hãy luôn nhớ là ít nhất mẹ không có những đứa con xấu xí. Và chúng sẽ luôn sát cánh bên mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 4. All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!(Cả đời bố, bố đã làm việc để biến điều ước của chúng ta thành hiện thực. Hôm nay, đến lượt bố thực hiện một số điều ước. Chúc mừng sinh nhật bố!)
 5. I love you so much Mom, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come. (Con yêu mẹ rất nhiều, nhiều hơn mẹ có thể hình dung. Chúc mừng sinh nhật mẹ và mẹ sẽ có nhiều sinh nhật sắp tới).
 6. To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you.(Gửi người cha thân yêu nhất của con: Bố là la bàn của con. Cảm ơn vì luôn chỉ cho con con đường đúng và hướng dẫn con đi đúng hướng. Chúc mừng sinh nhật bố. Con yêu bố.)
 7. Happy Birthday to the man who fought all the monsters under the bed and in the closet. Thank you for always making me feel safe!(Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã chiến đấu với tất cả các quái vật dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Cảm ơn bố  đã luôn làm cho con cảm thấy an toàn!)
 8. Mom, you are the best in the whole world. I wish you a very warm and happy birthday. (Mẹ, mẹ tuyệt vời nhất thế giới này. Chúc mẹ có một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc).
 9. Mom! On the occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.(Mẹ ơi, nhân ngày sinh nhật mẹ, con mong mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui. Hy vọng rằng mẹ sẽ mãi ở bên con và yêu thương đùm bọc con nhé.)
 10. All my life, I’ve been lucky to have the best dad. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!(Cả đời con, con đã may mắn có được người cha tuyệt vời nhất. Bây giờ, con tính mình may mắn gấp đôi, vì con con đã có được cháu ngoại tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!)
 11. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!(Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.)
 12. Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!(Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.)
 13. If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!(Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 14. Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.(Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con có được sự dẫn lối, sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ: một người yêu con vô điều kiện. Cho dù đúng hay sai, mẹ vẫn luôn là mẹ yêu của con.)
 15. Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever!(Một lần nữa, trong ngày đặc biệt này, con thấy mình chẳng có từ nào diễn đạt được việc mẹ có ý nghĩa như thế nào với con cả. Nhưng con biết mẹ hiểu con hơn chính con nữa, vì thế con chắc chắn là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nha mẹ yêu!)
Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bố mẹ
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bố mẹ

👉👉👉👉👉 Xem thêm những câu nói hay, ý nghĩa và hài hước, haivl khác:

😍😍 Lời chúc sinh nhật bố hài hước😍😍 Câu nói hay về vợ chồng son
😍😍 Stt vợ chồng bá đạo😍😍 Câu nói hài hước về thời gian
😍😍 Stt vợ chồng dễ thương😍😍 Những câu nói hài hước về công việc

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước cho Crush

Hiện nay những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hài hước cho Crush lại được mọi người vô cùng hưởng ứng. Những lời chúc này luôn gây được ấn tượng đến người ấy và lại mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc niềm vui cho chủ bữa tiệc.Cùng nhau tham khảo nhé!

 1.  This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.(Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gửi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.)
 2. Wishing you a birthday far from home but still happy. Try to see to future.(Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai).
 3. It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for??(Hôm nay là sinh nhật cậu nên tớ mong mọi điều ước của cậu sẽ thành sự thật. Nhưng mà cậu có tớ rồi mà, còn cần ước cái gì nữa =))
 4.  Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!(Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.)
 5. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future (Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.)
 6. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!(Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!)
 7. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you(Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!)
 8. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you(Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)
 9. Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!(Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy).
 10. On the occasion of your 20th birthday, I wish you to be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.(Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.)
 11. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.(Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!).
 12.  A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!(Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy)
 13. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.(Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.)
 14. It’s your birthday today and I just want to send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday!(Hôm nay là ngày sinh nhật cậu, tớ muốn gửi cho cậu một điều gì đó thật tuyệt vời nhưng người đưa thư bảo tớ phải chui ra khỏi hòm thư. Nên…chúc mừng sinh nhật nha!)
 15. I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always(Anh hứa sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc em nhé.)
 16. Another year older, another year wiser. Happy Birthday!(Thêm một tuổi mới, thêm khôn ngoan. Chúc mừng sinh nhật!)
 17.  The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.(Điều tuyệt vời nhất khi có bạn là để cùng mình làm những điều rồ dại nhất mà không cần quan tâm đến thế giới. Haha)
 18. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.(Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.)
 19.  I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday(Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!)
 20. If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for!(Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!)

🍀👉👉👉 Xem thêm: Những câu nói bá đạo về tình yêu facebook bá đạo nhất 👈👈👈🍀

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước cho Crush
I love you. You are my love

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước độc đáo và ấn tượng nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu về và gửi tặng ngay những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa này đến những người thân, bạn bè crush của mình vào dịp sinh nhật này chứ ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! Và đừng quên tham khảo ngay website: Cuoixastress.com để xem những ảnh chế haivl mới nhất và được nhiều người ưa chuộng và săn đón nhất nhé.

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published.