Hình ảnh gà luộc hài hước thường xuất hiện nhiều nhất vào các dịp lễ tết nguyên đán, khi nhà nhà đều luộc gà dâng lên tổ tiên. Có lẽ đây là truyền thống cúng bái xa xưa của người Việt Nam được gìn giữ theo năm tháng. Bởi thế những hình ảnh gà luộc nguyên con phiên bản lỗi dưới đây được chụp lại làm dân tình cười lăn cười bò. Thế còn nhà bạn có bao giờ mắc phải tình huống dở khóc dở cười này không?

Cười nghiêng ngả với loại hình ảnh gà luộc hài hước bá đạo, gà trống luộc đẹp, hình ảnh gà luộc ngon, hình ảnh gà luộc nguyên con, hình ảnh gà luộc trên mâm cỗ ngày tết. Anh chị em cũng vào đây xem các cao nhân trổ tài luộc gà đến thần linh cũng cười không nhặt được miệng.

Thiết nghĩ chắc ông bà tổ tiên nhìn con gà luộc với các dáng nằm, đứng, ngồi với hàng trăm tư thế cũng cạn lời. Không hiểu sao được mấy ngày tết mà con cháu lại luộc gà ám ảnh như thế. Thầm nghĩ thà không xin Diêm Vương lên trần gian còn hơn, ở dưới đây cho yên ổn.

“Ái dà, trời nóng quá, không thể ấp trứng nổi! Đem ra đây tạo dáng vậy!”.


“Phải che những nơi cần che, không thể để ‘lộ hàng’ như đứa phía dưới được!”.


“Em đang tắm, bị chụp trộm chị ơi!”.


“Dáng chuẩn thì khoe thôi!”.


“‘Khoe’ một tí để bảo vệ môi trường nào!”.


“Một bông hồng, em dành tặng… chưa biết tặng ai nữa!”.


“Xem ta nhảy có đẹp chăng?”


“Đi chơi là phải cùng chiến hữu mới vui”.


“Thất tình, có ai nhậu không?”.


“Cùng hoàn cảnh anh bạn ạ!”.


“Bí quyết để có cơ thể săn chắc như thế này là do em… bị con chó trong xóm rượt đấy ạ! Em thù nó!”.


“Dáng này em đi thi hoa hậu được chưa nhỉ?”.


“Tại sao? Hãy trả lời em!”.


Khoe thân tập thể!


“Sao ai cũng nhìn em vậy? Ngại quá!”.

Cười xịt khói với hình ảnh chú gà cúng khỏa thân với tư thế ngồi bá đạo kèm. Bên cạnh đó gia chủ còn chắp thêm đôi cánh muốn bay không lông của chú gà, bonus thêm bông hoa hồng.

nhung tu the luoc ga

“Gồng gánh” cả cuộc đời trên vai.

nhung tu the luoc ga

Một cái Tết có nhiều suy tư quá.

nhung tu the luoc ga

Xoạc cẳng  đo xem đất ngắn dài

nhung tu the luoc ga

Tư thế hơi “kém sang” à nha

nhung tu the luoc ga

Tập yoga thư giãn một tí đã nào.

Anh chị em hãy lên google tìm hiểu cách luộc gà ngon và đẹp để không gặp phải những tình huống hình ảnh gà luộc hài hước lầy lội như các gia đình trên. Ngoài những hình ảnh gà chế phía trên tại website Cười Xả Stress chúng tôi còn có nhiều bộ tuyển tập ảnh bá đạo, haivl cho bạn cười banh nóc – khóc không thành tiếng nữa đó. Cuối cùng chúc bạn luôn vui vẻ, thoải mái mỗi ngày!