Hôm nay nhân một ngày cuối tuần và là sinh nhật của ai đó Cười Xả Stress gửi tới các bạn nào đang cần những lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dí dỏm nhưng hết sức ý nghĩa và cảm động sau đây.

Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất

Đôi khi chỉ cần vài dòng thư ngắn gọn nhưng khiến em trai thân yêu cảm động vào dịp sinh nhật. Bình thường có thể bạn và em trai khắc khẩu nhưng cuối cùng vẫn là tình thân – tình mến thương gia đình lớn lắm. Dù hòa hợp hay xung khắc bạn cũng đừng quên gửi một món quà nhỏ, vài lời chúc ngắn gọn tới người em nhé.

1. Sinh nhật là thêm một tuổi, cũng già đi thêm một chút. Chị chúc em mau lớn, trưởng thành, biết nhường nhịn lẫn nhau đặc biệt là không được giành ăn với chị nữa. Mong tuổi mới em phải ngoan và vâng lời ba má hơn nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ!!!

2. Sinh nhật em, chị không có gì để tặng, thôi thì tặng đỡ con bạn chị cho mày hết ế nhá. Kaka. Còn tiền không về chị cho nè. Mời bạn đi ăn sinh nhật nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

3. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, ngày càng dễ chịu, phóng khoáng, có thật nhiều quà cho anh xài ké. Anh hết tiền mua quà rồi, em đừng xin nữa nhé! Luôn hạnh phúc em nhé!

4. Hôm nay là sinh nhật em, anh tặng em món quà vô cùng ý nghĩa này với mong muốn em luôn mạnh mẽ và hạn chế đi chơi lại nhé. Hãy quan tâm và ở nhà phụ ba má nhiều hơn. Em trai của tôi!

5. Mừng sinh nhật cậu em trai nghịch ngợm của anh! Thêm tuổi mới là trưởng thành và chín chắn hơn rồi đấy, chúc em bớt nghịch để ba mẹ bớt đánh đòn nhé! Còn tiền không anh cho chút tiền đi chơi với bạn nè. Thương em!!!

6. Chúc em trai có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân và đặc biệt là một nửa yêu thương trong ngày sinh nhật này nhé. Dù ngoài kia có sóng gió bao nhiêu, em hãy yên tâm bởi đã có anh/ chị ở bạn cạnh em. Mạnh mẽ lên em nhé!!!

7. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé. Bớt lì lợm để ba má không đánh đòn nữa nhé. Chúc mừng sinh nhật em!

8. Em nên biết rằng em không chỉ là em trai với anh. Em còn là người bạn tốt nhất của anh và soi sáng anh. Vào ngày sinh nhật của em, anh muốn em không có gì ngoài những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật em trai!

9. Hãy để những lời chúc sâu lắng của anh luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh hy vọng trong tuổi mới em luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Ngoài kia có sóng gió bao nhiêu, em hãy yên tâm bởi đã có anh và ba má luôn ở cạnh em. Mãi yêu em!!!

10. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc em trai luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy Birthday!

Bình thường tụi em trai, em gái là những đứa vô tư nghịch ngợm thường xuyên chọc bạn, vậy thì hôm nay tại sao không nhân dịp sinh nhật nó bạn hãy lém lỉnh troll lại tụi nó, chắc chắn hai người sẽ được tràng cười nghiêng ngả đấy.

Lời chúc sinh nhật em trai ý nghĩa

Những thiên thần nhỏ thấm thoắt đã 3 năm được sinh ra trên cõi đời này, chắc hẳn vài năm nữa sẽ là những cậu trai biết yêu, biết gánh vác gia đình. Gia đình bạn đang hạnh phúc lắm đúng không? Vì chào đón một thành viên nhỏ nhắn lại vô cùng đáng yêu. Có thể em bạn giờ chưa biết đọc nhưng mọi người có thể ghi một tấm thệp giữ vào một góc sau này lớn lên để nó đọc – sẽ cảm động nhường nào.

1. Mong nhiều điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trai của anh khi đón mừng tuổi mới nhé! Dù cuộc sống có gặp thử thách hay khó khăn gì, xin em hãy vững tin rằng mình đủ sức mạnh để vượt qua tất cả.

2. Chúc mừng sinh nhật bạn và người thân ngập tràn tiếng cười và tràn đầy tình yêu thương. Hy vọng với những lời chúc sinh nhật anh trai được tổng hợp ở trên sẽ 1 phần nào đó giúp ích được cho bạn, thay lời muốn nói mang lại 1 chút niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa với người anh trai yêu quý của mình, bởi chúng ta sống để yêu thương.

3. Em có thích được anh tặng siêu nhân như sinh nhật hồi nhỏ nữa không? Yên tâm là anh đã chuẩn bị quà đặc biệt cho em rồi. Còn bây giờ, anh muốn chúc em tuổi mới với nhiều điều vui vẻ, hạnh phúc và tốt đẹp trong cả học tập lẫn cuộc sống.

4. Gửi em trai của chị! Chúc em tuổi mới mau lớn, học tốt và luôn là một chàng trai có trái tim tốt bụng, ấm áp em nhé! Hãy mỉm cười khi đời cho phép em nhé. Cố lên, cố lên. Thành công đang chào đón em ở phía trước. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

5. Thay mặt cả thế giới, chị gửi lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất đến em trai của chị. Tuổi mới, hãy sống thật rực rỡ, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn em nhé! Vì thanh xuân chỉ ghé qua một lần thôi đấy.

6. Hôm nay là sinh nhật em, chị không có gì tặng em ngoài lời chúc mừng sinh nhật. Em hãy mỉm cười và mong tuổi mới thành công mới nhé. Có khó khăn nói chị một tiếng nhé!!! Chúc em sinh nhật vui vẻ.

7. Đã đến lúc quên đi vấn đề thời gian, lo lắng và căng thẳng, bởi vì hôm nay là ngày sinh nhật của em! Bọn anh sẽ tổ chức bữa tiệc như không còn có ngày mai. Nhưng đừng lo lắng. Bọn anh hứa với em rằng em sẽ không hối tiếc một khoảnh khắc nào của nó của ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật em trai!

8. Sinh nhật năm nay của em, anh đã không ở nhà để cùng em đón sinh nhật với bố mẹ với em. Anh chỉ biết gửi đến em lời chúc sâu lắng nhất của anh là món quà bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh hy vọng trong tuổi mới em luôn mạnh khỏe và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ em trai nhé!

9. Chúc em tuổi mới vạn điều như ý. Vui tươi như bông thiên lý. Sức khỏe tựa như đá kim cương. Body rắn rỏi phi thường. Vượt qua chướng ngại đường đời chông gai. Luôn mỉm cười và thành công trong tuổi mới này nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

10. Em trai à, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày chị được chào đón em đến với cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em thêm 1 tuổi mới, với nhiều niềm hạnh phúc, may mắn và thành công em nhé. Cuộc sống sẽ luôn tràn đầy tiếng cười đến với em trai.

Lời chúc sinh nhật em trai bằng tiếng Anh

Nếu em trai bạn đang học tiếng Anh hoặc giỏi về ngôn ngữ anh thì còn chần chờ gì bạn không gửi một lời chúc bằng tiếng Anh cho tụi nhỏ.

1. On this birthday the gift I’m going to give you which are really invaluable. These are my heartiest wishes and blessings for you.

Vào dịp sinh nhật này, món quà chị sẽ tặng cho cậu là vô giá. Đây là những lời chúc và phước lành chân thành nhất của chị dành cho cậu.

2. Although I had to take money from your credit card for this gift yet I’m so happy to buy your favorite gift. Many many happy returns of the day my dearest brother.

Mặc dù tôi đã phải lấy tiền từ thẻ tín dụng của chú cho món quà này nhưng tôi rất vui khi mua món quà yêu thích cho chú. Nhiều hạnh phúc trong ngày này nhé anh em thân yêu của tôi.

3. When we grew up, it was awesome to fight, cry and argue all of the time. I wouldn’t change those moments for anything. I love you and happy birthday.

(Khi chúng ta lớn lên, thật tuyệt vời khi mình chiến đấu, khóc và tranh luận mọi lúc. Tôi sẽ không đổi những khoảnh khắc đó cho bất cứ điều gì. Tôi yêu cậu và chúc mừng sinh nhật.)

4. When we were small I was mad at mom and dad for making me share my room with you. Now I realize what a wonderful blessing it was growing up with you. Happy birthday bro.

(Khi chúng ta còn nhỏ, tôi đã nổi giận với bố mẹ vì đã chia sẻ phòng của tôi với cậu. Bây giờ tôi nhận ra một phước lành tuyệt vời, đó chính là đã lớn lên cùng cậu. Chúc mừng sinh nhật bro.

5. I am going to request my bank for a bigger locker so I can stow away my biggest asset – which is YOU. Happy birthday bro.

(Chị sẽ yêu cầu ngân hàng của chị cho một tủ khóa lớn hơn để có thể xếp tài sản lớn nhất của chị – đó là EM. Chúc mừng sinh nhật bro.)

6. I’m not saying I’m the real Batman, but you must admit you’ve never seen us in the same room together… but… “Let’s put a smile on that face!” because it’s your birthday.

(Tôi không nói tôi là Batman thực sự, nhưng chú phải thừa nhận chú đã không bao giờ nhìn thấy chúng khi chúng ta trong cùng một phòng với nhau … nhưng … “Hãy đặt một nụ cười trên khuôn mặt đó!” Bởi vì hôm nay là sinh nhật của chú.)

8. It’s time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. I wish you a thunderous Happy Birthday, dear brother!

(Đó là thời gian để bật champagne, làm cho một số tiếng ồn, món ăn ra một số thực phẩm, ném một số hoa giấy và vỡ một số bong bóng. Chúc một sinh nhật tưng bừng, em trai thân yêu!)

9. Thank you for being a constant in my life. We may have our fair share of fights and disagreements, but we both know that it’s all good. I’m so lucky to have you as a brother!May all your dreams and wishes come true.Happy birthday, brother!

(Cảm ơn em đã là một hằng số trong cuộc đời chị. Chúng ta có thể có công bằng và bất đồng, nhưng cả hai đều biết rằng tất cả đều tốt. Chị thật may mắn khi có một người anh em như em! Chúc cho tất cả ước mơ và mong muốn của em trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

10. Today makes me recall all those wild and crazy days growing up with you. We may not have all the riches in the world, but you truly made me feel like the luckiest little sister. I never stopped feeling lucky to have you beside me. Happy birthday to one truly wonderful brother!

(Hôm nay làm cho chị nhớ lại tất cả những ngày hoang dã và điên rồ lớn lên với em. Chúng ta có thể không là những người giàu trên thế giới, nhưng em thực sự làm cho chị cảm thấy như là người chị gái may mắn nhất. Chị không bao giờ ngừng cảm thấy may mắn khi có em bên cạnh chị. Chúc mừng sinh nhật cho một người em thật sự tuyệt vời

11. Brother, if we were on the Titanic I would share the door with you… unlike when Rose hogged the entire door and let Jack freeze to death in the frigid ocean. Happy Birthday to my first and forever friend

(Anh em, nếu chúng ta ở trên Titanic, tôi sẽ chia sẻ cánh cửa với chú … không giống như khi Rose cào toàn bộ cánh cửa và để Jack đóng băng đến chết trong đại dương lạnh lẽo. Chúc mừng sinh nhật cho người bạn đầu tiên và mãi mãi của tôi.)

12. I should call you because you help me solve all the problems to which I can’t find answers in Google. Happy birthday bro.

(Tôi nên gọi cho chú vì chú giúp tôi giải quyết tất cả các vấn đề mà tôi không thể tìm thấy câu trả lời trong Google. Chúc mừng sinh nhật bro.)

13. You are a treasure I keep close to my heart, and all the miles between us can do nothing to change that. You are always in my thoughts and prayers, hoping that you are always healthy, happy, and safe. Hope to see you soon. I hope that this birthday is one you will never forget. Happy birthday, brother!

(Em là một kho báu chị giữ gần trái tim, và tất cả những khoảng cách địa lý giữa chúng ta có thể làm gì để thay đổi điều đó. Em luôn trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của chị, hy vọng rằng em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và an toàn. Mong sớm được gặp lại em. Chị hy vọng rằng sinh nhật này là một trong những dịp em sẽ không bao giờ quên. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

14. I once heard them say that God made you & then broke the mold. But sometimes I wonder if they didn’t confuse the order in which that happened. Happy birthday to my unique brother.

(Tôi đã từng nghe họ nói rằng Chúa đã tạo ra cậu và sau đó phá vỡ khuôn. Nhưng đôi khi tôi tự hỏi liệu họ có nhầm lẫn với thứ tự xảy ra không. Chúc mừng sinh nhật cho em trai độc đáo của tôi.)

15. I found an old photo of the two of us together, and I was overcome with all these happy memories growing up with you. We couldn’t stand each other then, but now we’re practically attached at the hip. I am so proud of the man you have become and the man that you will still be. You are doing a great job, and you deserve all these blessings coming your way. Happy birthday bro!

(Chị tìm thấy một bức ảnh cũ của cả hai chúng ta cùng nhau, và chị đã vượt qua với tất cả những kỷ niệm hạnh phúc đang lớn lên cùng bạn. Có vẻ chúng ta không thể chịu đựng được nhau, nhưng bây giờ chúng ta thực sự gắn bó. Chị rất tự hào về người đàn ông mà em đã trở thành và người đàn ông mà em sẽ là. Em đang làm một công việc tuyệt vời, và em xứng đáng với tất cả những phước lành này đang đến. Chúc mừng sinh nhật bro!)

16. You may be all grown-up, with a crazy set of abs and rippling muscles. But to me, you will always be that little boy who loves to be surrounded by stuffed animals and has a deep-rooted love for anything.Happy birthday to my favorite baby brother!

(Bạn có thể là tất cả trưởng thành, với một bộ điên và cơ bắp gợn sóng. Nhưng đối với tôi, bạn sẽ luôn là cậu bé thích được bao quanh bởi thú nhồi bông và có một tình yêu sâu xa đối với bất cứ thứ gì. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu thích của tôi!)

17. I’d like to thank you for the countless happy childhood memories. Cheers to more in our adult lives. Happy birthday to you, my awesome little brother!

(Chị muốn cảm ơn em vì vô số ký ức tuổi thơ hạnh phúc. Chúc mừng nhiều hơn cho cuộc sống người lớn của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật, em trai tuyệt vời của chị!)

18. Not a day goes by that I don’t think about you and all that could have been. I know in my heart that our lives will be so much brighter with you around. We will see each other again someday, and this thought gives me comfort through the bad days. Happy birthday to a brother I so miss.

(Không một ngày trôi qua mà chị không nghĩ về em và tất cả những gì có thể có được. Thực lòng, cuộc sống của chúng ta sẽ sáng sủa hơn khi có bạn ở đây. Chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa vào một ngày nào đó, và suy nghĩ này mang đến cho chị sự thoải mái trong những ngày tồi tệ. Chúc mừng sinh nhật em trai, chị rất nhớ.)

19. Sometimes I want to believe that you are bright and successful now because of me, but we know that’s not true. You are one of the most incredible people I know. I pray that you will continue to be blessed. Keep on inspiring other people with your goodness.Happiest birthday, my big brother!

(Đôi khi chị muốn tin rằng em sáng và thành công vì chị, nhưng chúng ta biết điều đó không đúng mà. Em là một trong những người tuyệt vời nhất mà chị biết. Em cầu nguyện rằng bạn sẽ tiếp tục được ban phước. Tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác bằng lòng tốt của em. Sinh nhật thật hạnh phúc nhé, em trai của chị!)

Qua bài viết về lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, haivl nhưng không kém phần ý nghĩa trên bạn đã chọn cho mình câu nói phù hợp chưa nào. Chúc bạn và em trai của mình luôn luôn yêu thương nhau thật nhiều nhé.