99+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, hài hước, ý nghĩa, cảm động nhất

Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo

 

Hôm nay nhân một ngày cuối tuần và là sinh nhật của ai đó Cười Xả Stress gửi tới các bạn nào đang cần những lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dí dỏm nhưng hết sức ý nghĩa và cảm động sau đây.

Lời chúc mừng sinh nhật em trai ngắn gọn

Đôi khi chỉ cần vài dòng thư ngắn gọn nhưng khiến em trai thân yêu cảm động vào dịp sinh nhật. Bình thường có thể bạn và em trai khắc khẩu nhưng cuối cùng vẫn là tình thân – tình mến thương gia đình lớn lắm. Dù hòa hợp hay xung khắc bạn cũng đừng quên gửi một món quà nhỏ, vài lời chúc ngắn gọn tới người em nhé.

Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dí dỏm
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dí dỏm
 1. Mặc dù ngay cả mặt trời sẽ một ngày cạn kiệt nhiên liệu, tình yêu của chị dành cho em sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật, em trai thân yêu.
 2. Tôi cảm tạ Chúa mỗi ngày vì đã cho tôi một anh em như bạn. Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã trở thành người em trai tốt nhất mà bất cứ ai có thể hy vọng. Chúc mừng sinh nhật! 
 3. Anh em, đừng nghĩ quá nhiều về quá khứ hoặc nơi chú ở, bởi vì tôi tin rằng chúng luôn tuyệt vời. Vào ngày sinh nhật của chú, tôi hi vọng chú sẽ hiểu bản thân đang ở trong bước ngoặt lớn của cuộc sống. Điều cần làm là vững bước đi về tương lai. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều tình cảm yêu thương của mọi người nhé. 
 5. Happy birthday!!! Chúc em trai sinh nhật vui vẻ và đầy yêu thương, tuổi mới thêm hạnh phúc và thành công nhé!
 6. Chúc em trai tuổi mới thêm vui, thêm khỏe, thêm hạnh phúc, thêm thành công. Chúc cho em những điều may mắn nhất!
 7. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em trai, chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Chúc em những điều tuyệt vời nhất!
 8. Em là người cố vấn và người ủng hộ chị trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, dù rằng em có ít tuổi hơn chị thật. Có vẻ chị mắc nợ em nhỉ, ngoài việc trả nợ bằng quà này thì chị chúc em những điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ!
 9. Vào ngày đặc biệt này, chị cầu nguyện rằng Chúa ban phước cho em với mọi điều tốt lành, với tình yêu, với may mắn, và với niềm vui. Cảm ơn em đã luôn ở đây vì chị và cho chị sự ủng hộ và cũng như sức mạnh của em.
 10. Chúc mừng sinh nhật em trai! Chúc tất cả mọi ước nguyện của em sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất. Best wish for you!
 11. Chúc em tuổi mới nhiều may mắn, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em.
 12. Chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và trọn vẹn! Chúc em trai luôn rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!
 13. Hôm nay là một ngày đặc biệt nhất trong những ngày đặc biệt, là ngày mà cách đây … năm, một thiên thần nhỏ đáng yêu đã ra đời. Chúc em những điều tốt đẹp nhất!
 14. Không có kho báu nào so sánh với tình yêu của một người anh em. Chúc em một sinh nhật tuyệt vời, em trai thân yêu.
 15. Em của tôi là: B: Brilliant | R: Tôn trọng | O: Xuất sắc | T: Tuyệt vời | H: Trung thực | E: Giải trí | R: Đáng chú ý. Chúc mừng sinh nhật! 
 16. Vào ngày sinh nhật của em, hãy nói lời hứa sẽ không bao giờ tách rời trái tim của nhau dù có khoảng cách giữa chúng mình. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!
 17. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em trai, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 18. I hope all your birthday dreams and wishes come true. ~ Chúc tất cả các ước nguyện của em trai trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.
 19. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc em trai luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy Birthday ^^
 20. Khi chị nghĩ về em, chị không thể không mỉm cười vì hạnh phúc. Vào ngày sinh nhật của em, mọi suy nghĩ của chị đều dành cho hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của em. Chuc mung sinh nhat em trai!10. Chú có biết thành tích tốt nhất của em trai có thể là gì không? Đó là làm người bạn tốt của anh trai mình. Và chú có vẻ đã thành công đấy! Chú thực sự là người bạn tốt nhất của tôi. Anh chúc chú một sinh nhật vui vẻ!
 21. Chúc mừng sinh nhật cho em trai tôi yêu. Hy vọng ngày đặc biệt của em sẽ tràn ngập tình yêu và hạnh phúc, và năm nay là năm tốt nhất của em!
 22. Chúc mừng sinh nhật bạn và người thân ngập tràn tiếng cười và tràn đầy tình yêu thương. Hy vọng với những lời chúc sinh nhật anh trai được tổng hợp ở trên sẽ 1 phần nào đó giúp ích được cho bạn, thay lời muốn nói mang lại 1 chút niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa với người anh trai yêu quý của mình, bởi chúng ta sống để yêu thương.
 23. Chúc mừng sinh nhật em trai, chúc em tuổi mới
 24. Tươi như hoa thiên lý
 25. Khỏe như đá kim cương
 26. Sức mạng rắn phi thường
 27. Vượt qua được mọi khó khăn vất vả
 28. 24. Happy Birthday! Chúc em trai Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!!
 29. Chúc em trai sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quá!!!
 30. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em trai!!!
 31. Tôi coi bản thân mình là một người rất may mắn vì tôi đã tìm được người bạn thân nhất, em trai của tôi. Em là một nguồn cảm hứng thực sự với chị, chúc mừng sinh nhật!
 32. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé.
 33. Chúc em trai một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

Stt chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo

Bình thường tụi em trai, em gái là những đứa vô tư nghịch ngợm thường xuyên chọc bạn, vậy thì hôm nay tại sao không nhân dịp sinh nhật nó bạn hãy lém lỉnh troll lại tụi nó, chắc chắn hai người sẽ được tràng cười nghiêng ngả đấy.

Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo nhất
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo nhất
 1. Trước khi em đi ra ngoài ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng túi của em trống nhé. Đó là ngày của em để những người khác đối xử tốt với em! Chị hy vọng em thích sinh nhật của mình, em trai thân yêu.
 2. Đối với sinh nhật của em, chị ước rằng mọi tấm gương trên thế giới sẽ biến mất, do đó chị sẽ sẽ không biết rằng em đang già đi (ngoại trừ sự khôn ngoan ngày càng tăng, tất nhiên.) Chúc mừng sinh nhật!
 3. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé.
 4. Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé em trai! Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy birthday ^^
 5. Em à, một phần khôn ngoan cho chú vào dịp sinh nhật của mình: không nên công khai tuổi! Chúc mừng sinh nhật em trai!
 6. Này, cậu em, mặc dù cậu không còn trẻ nhưng cậu vẫn chưa trưởng thành! Chúc mừng sinh nhật cho một người luôn trẻ trung.
 7. Chúc mừng sinh nhật e trai có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân và đặc biệt là một nửa yêu thương trong ngày quan trọng này. Hi vọng trong tuổi mới em luôn thành công và hạnh phúc. Happy birthday!
 8. Em trai à! Chị gái biết hai đứa rất ít khi nói chuyện với nhau, cũng rất ít chơi với nhau, nhiều lúc nhìn chúng bạn vui chơi bên anh chị của chúng em cũng tủi thân và chạnh lòng phải không nào?. Tuy vậy nhưng chị rất thương em, chị lớn hơn em rất nhiều tuổi nên không thể vui chơi bên cạnh em, không thể cùng em chơi bắn bi, bắn súng… (vì chị là con gái mà), nay là sinh nhật của em, ngày em trai của chị chính thức thêm tuổi mới, lớn rồi phải ngoan ngoãn chăm lo học hành nhé. Chúc em sinh nhật thật ấm áp!
 9. Đừng hối tiếc những sợi lông màu xám trên đầu của chú nhé. Lão hóa là một đặc quyền được cấp cho một số ít người được chọn thôi đấy. 
 10. Cậu có biết tại sao chị ghét lời chúc mừng sinh nhật không? Bởi vì chị luôn phải kể một loạt những lời nói dối. À, nhân tiện, “Cậu em à, cậu thật ngọt ngào. Cậu là người đàn ông ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp. “Chúc mừng sinh nhật!
 11. Em nên biết rằng em không chỉ là em trai với anh. Em còn là người bạn tốt nhất của anh và soi sáng anh. Vào ngày sinh nhật của em, anh muốn em không có gì ngoài những điều tuyệt vời. Chúc mừng sn em trai
 12. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, anh/chị chúc em nhiều sức khỏe, luôn tươi khỏe. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới. Happy birthday to you!
 13. Anh đã học được rất nhiều từ chú trong những năm qua, giống như làm thế nào để tránh xa với việc đi chơi về muộn hoặc làm thế nào để làm cho cha mẹ điên. Anh không thể chờ đợi để xem những gì chú dạy anh trong năm nay! Chúc mừng sinh nhật.
 14. Cậu có thể kỉ niệm sinh nhật mình bằng cách không trêu chọc chị gái mình không? Chúc mừng sinh nhật cậu! 
 15. Đã đến lúc quên đi vấn đề thời gian, lo lắng và căng thẳng, bởi vì hôm nay là ngày sinh nhật của em! Bọn anh sẽ tổ chức bữa tiệc như không còn có ngày mai. Nhưng đừng lo lắng. Bọn anh hứa với em rằng em sẽ không hối tiếc một khoảnh khắc nào của nó của ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật em trai!
 16. Hãy để những lời chúc sâu lắng của anh/chị luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh/chị hy vọng trong tuổi mới em luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 17. Oh em trai à, đó là một thế giới hoang dã. Chị rất vui vì chị có cậu bên cạnh, để chị ý thức được chuyện sẽ luôn trân trọng cuộc sống hiện đại đầy sôi động này.
 18. Chúc mừng sinh nhật, em trai! Chị mong đợi những cuộc phiêu lưu chúng ta sẽ có trong năm nay cùng nhau.
 19. Trong tất cả các năm anh đã biết chú, chú đã không thay đổi. Bằng cách nào đó làm cho thế giới sáng hơn một chút đi nhé!
 20. Tất cả những điều em hy vọng, tất cả những điều làm em hạnh phúc, tất cả những điều em mơ – đó là lời chúc sinh nhật e trai đó em trai à!
 21. Tôi sẽ không bao giờ không có một người bạn như cậu miễn là cậu luôn là em trai tôi. Chúc mừng sinh nhật.
 22. Nhiều người gọi bạn là bạn của họ. Chị khoe rằng bạn là em trai của tôi. Chúc mừng sinh nhật!
 23. Ngày này … năm về trước, một cậu bé đã khóc thật to để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cậu bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều để thấy rằng từng giây, từng phút trong cuộc đời đều tràn đầy hạnh phúc. Và anh/chị muốn nói với em rằng: “Chúc em sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới”
 24. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý của anh/chị. Anh/chị yêu em rất nhiều. Chúc em đủ bản lĩnh để đứng vững trước cuộc sống. Không đớn hèn trước gian nan. Luôn quyết đoán trong hành động và tỉnh táo trong suy nghĩ. Anh/chị sẽ làm mọi thứ có thể, để có một tương lai thật tốt cho em. Vì em, anh/chị có thể hy sinh chính bản thân anh/chị. Anh/chị xin lỗi vì đã không thể ở bên em trong ngày này, tuổi … thật tuyệt vời nhé em trai của anh/chị!

👉👉👉👉👉 Tham khảo thêm các câu nói bá đạo, haivl dưới đây:

😍😍 Chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo😍😍 Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước
😍😍 Chúc mừng sinh nhật con gái hài hước😍😍 Lời chúc sinh nhật cô giáo hài hước
😍😍 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước😍😍 Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật em trai 3 tuổi

Những thiên thần nhỏ thấm thoắt đã 3 năm được sinh ra trên cõi đời này, chắc hẳn vài năm nữa sẽ là những cậu trai biết yêu, biết gánh vác gia đình. Gia đình bạn đang hạnh phúc lắm đúng không? Vì chào đón một thành viên nhỏ nhắn lại vô cùng đáng yêu. Có thể em bạn giờ chưa biết đọc nhưng mọi người có thể ghi một tấm thệp giữ vào một góc sau này lớn lên để nó đọc – sẽ cảm động nhường nào.

 1. Sinh nhật là thêm một tuổi, cũng già đi thêm một chút. Chị chúc em mau lớn, trưởng thành, biết nhường nhịn lẫn nhau đặc biệt là không được giành ăn với chị nữa. Mong tuổi mới em phải ngoan và vâng lời ba má hơn nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ!!! 
 2. Thay mặt cả thế giới, chị gửi lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất đến em trai của chị. Tuổi mới, hãy sống thật rực rỡ, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn em nhé! Vì thanh xuân chỉ ghé qua một lần thôi đấy.
 3. Gửi em trai của chị! Chúc em tuổi mới mau lớn, học tốt và luôn là một chàng trai có trái tim tốt bụng, ấm áp em nhé!
 4. Điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ đã làm là tặng cho anh một cậu em trai như em. Sinh nhật vui vẻ nhé.
 5. Đã đến lúc quên đi vấn đề thời gian, lo lắng và căng thẳng, bởi vì hôm nay là ngày sinh nhật của em! Bọn anh sẽ tổ chức bữa tiệc như không còn có ngày mai. Nhưng đừng lo lắng. Bọn anh hứa với em rằng em sẽ không hối tiếc một khoảnh khắc nào của nó của ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật em trai!
 6. Em trai à, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày chị được chào đón em đến với cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em thêm 1 tuổi mới, với nhiều niềm hạnh phúc, may mắn và thành công em nhé. Cuộc sống sẽ luôn tràn đầy tiếng cười đến với em trai.
 7. Mừng sinh nhật cậu em trai nghịch ngợm của anh! Thêm tuổi mới là trưởng thành và chín chắn hơn rồi đấy, chúc em bớt nghịch để ba mẹ bớt đánh đòn nhé! Còn tiền không anh cho chút tiền đi chơi với bạn nè. Thương em!!! 
 8. Chúc em trai của chị bước sang tuổi mới luôn luôn vui vẻ, bớt quậy, bớt lỳ, được nhiều lì xì và đừng quên mua bánh cho chị nha..
 9. Mừng ngày sinh nhật em trai yêu quý của chị thật ý nghĩa. Chúc em một ngày sinh nhật đầy vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Hãy luôn tươi cười và hạnh phúc cậu bé nhé.
 10. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé. Bớt lì lợm để ba má không đánh đòn nữa nhé. Chúc mừng sinh nhật em!
 11. Em như một món quà quý báu mà Thượng đế đã ban tặng cho gia đình mình. Chị rất hạnh phúc khi có cậu em dễ thương, dễ bảo như em. Chúc em tuổi mới vẫn ngoan ngoãn và đáng yêu, dễ bảo như ngày nào.
 12. Em nên biết rằng em không chỉ là em trai với anh. Em còn là người bạn tốt nhất của anh và soi sáng anh. Vào ngày sinh nhật của em, anh muốn em không có gì ngoài những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật em trai! 
 13. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 14. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc em trai luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy Birthday!
 15. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé cu.
 16.  Có người em như em giống như mở quà mỗi ngày. Chúc em có một sinh nhật tràn ngập niềm vui, ước mơ và tình yêu!
 17. Chúc em có một sinh nhật hạnh phúc tràn ngập niềm vui và bất ngờ. Em là đứa em bé nhỏ đặc biệt trở lên lớn hơn mỗi ngày!
 18. Sinh nhật của em trai. Anh muốn nói rằng tôi rất biết ơn Chúa vì đã cho tôi có một người em dễ thương như vậy trong cuộc đời anh!

Chúc mừng sinh nhật em trai tiếng Anh

Nếu em trai bạn đang học tiếng Anh hoặc giỏi về ngôn ngữ anh thì còn chần chờ gì bạn không gửi một lời chúc bằng tiếng Anh cho tụi nhỏ.

Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, cute
Bánh sinh nhật hoa quả

1. On this birthday the gift I’m going to give you which are really invaluable. These are my heartiest wishes and blessings for you.

Vào dịp sinh nhật này, món quà chị sẽ tặng cho cậu là vô giá. Đây là những lời chúc và phước lành chân thành nhất của chị dành cho cậu. 

2. Although I had to take money from your credit card for this gift yet I’m so happy to buy your favorite gift. Many many happy returns of the day my dearest brother.

Mặc dù tôi đã phải lấy tiền từ thẻ tín dụng của chú cho món quà này nhưng tôi rất vui khi mua món quà yêu thích cho chú. Nhiều hạnh phúc trong ngày này nhé anh em thân yêu của tôi.

3. When we grew up, it was awesome to fight, cry and argue all of the time. I wouldn’t change those moments for anything. I love you and happy birthday.

(Khi chúng ta lớn lên, thật tuyệt vời khi mình chiến đấu, khóc và tranh luận mọi lúc. Tôi sẽ không đổi những khoảnh khắc đó cho bất cứ điều gì. Tôi yêu cậu và chúc mừng sinh nhật.)

4. When we were small I was mad at mom and dad for making me share my room with you. Now I realize what a wonderful blessing it was growing up with you. Happy birthday bro.

(Khi chúng ta còn nhỏ, tôi đã nổi giận với bố mẹ vì đã chia sẻ phòng của tôi với cậu. Bây giờ tôi nhận ra một phước lành tuyệt vời, đó chính là đã lớn lên cùng cậu. Chúc mừng sinh nhật bro.

5. I am going to request my bank for a bigger locker so I can stow away my biggest asset – which is YOU. Happy birthday bro.

(Chị sẽ yêu cầu ngân hàng của chị cho một tủ khóa lớn hơn để có thể xếp tài sản lớn nhất của chị – đó là EM. Chúc mừng sinh nhật bro.)

6. I’m not saying I’m the real Batman, but you must admit you’ve never seen us in the same room together… but… “Let’s put a smile on that face!” because it’s your birthday.

(Tôi không nói tôi là Batman thực sự, nhưng chú phải thừa nhận chú đã không bao giờ nhìn thấy chúng khi chúng ta trong cùng một phòng với nhau … nhưng … “Hãy đặt một nụ cười trên khuôn mặt đó!” Bởi vì hôm nay là sinh nhật của chú.)

8. It’s time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. I wish you a thunderous Happy Birthday, dear brother!

(Đó là thời gian để bật champagne, làm cho một số tiếng ồn, món ăn ra một số thực phẩm, ném một số hoa giấy và vỡ một số bong bóng. Chúc một sinh nhật tưng bừng, em trai thân yêu!)

9. Thank you for being a constant in my life. We may have our fair share of fights and disagreements, but we both know that it’s all good. I’m so lucky to have you as a brother!May all your dreams and wishes come true.Happy birthday, brother!

(Cảm ơn em đã là một hằng số trong cuộc đời chị. Chúng ta có thể có công bằng và bất đồng, nhưng cả hai đều biết rằng tất cả đều tốt. Chị thật may mắn khi có một người anh em như em! Chúc cho tất cả ước mơ và mong muốn của em trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

10. Today makes me recall all those wild and crazy days growing up with you. We may not have all the riches in the world, but you truly made me feel like the luckiest little sister. I never stopped feeling lucky to have you beside me. Happy birthday to one truly wonderful brother!

(Hôm nay làm cho chị nhớ lại tất cả những ngày hoang dã và điên rồ lớn lên với em. Chúng ta có thể không là những người giàu trên thế giới, nhưng em thực sự làm cho chị cảm thấy như là người chị gái may mắn nhất. Chị không bao giờ ngừng cảm thấy may mắn khi có em bên cạnh chị. Chúc mừng sinh nhật cho một người em thật sự tuyệt vời

11. Brother, if we were on the Titanic I would share the door with you… unlike when Rose hogged the entire door and let Jack freeze to death in the frigid ocean. Happy Birthday to my first and forever friend

(Anh em, nếu chúng ta ở trên Titanic, tôi sẽ chia sẻ cánh cửa với chú … không giống như khi Rose cào toàn bộ cánh cửa và để Jack đóng băng đến chết trong đại dương lạnh lẽo. Chúc mừng sinh nhật cho người bạn đầu tiên và mãi mãi của tôi.)

12. I should call you because you help me solve all the problems to which I can’t find answers in Google. Happy birthday bro.

(Tôi nên gọi cho chú vì chú giúp tôi giải quyết tất cả các vấn đề mà tôi không thể tìm thấy câu trả lời trong Google. Chúc mừng sinh nhật bro.)

13. You are a treasure I keep close to my heart, and all the miles between us can do nothing to change that. You are always in my thoughts and prayers, hoping that you are always healthy, happy, and safe. Hope to see you soon. I hope that this birthday is one you will never forget. Happy birthday, brother!

(Em là một kho báu chị giữ gần trái tim, và tất cả những khoảng cách địa lý giữa chúng ta có thể làm gì để thay đổi điều đó. Em luôn trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của chị, hy vọng rằng em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và an toàn. Mong sớm được gặp lại em. Chị hy vọng rằng sinh nhật này là một trong những dịp em sẽ không bao giờ quên. Chúc mừng sinh nhật em trai!)

14. I once heard them say that God made you & then broke the mold. But sometimes I wonder if they didn’t confuse the order in which that happened. Happy birthday to my unique brother.

(Tôi đã từng nghe họ nói rằng Chúa đã tạo ra cậu và sau đó phá vỡ khuôn. Nhưng đôi khi tôi tự hỏi liệu họ có nhầm lẫn với thứ tự xảy ra không. Chúc mừng sinh nhật cho em trai độc đáo của tôi.)

 15. I found an old photo of the two of us together, and I was overcome with all these happy memories growing up with you. We couldn’t stand each other then, but now we’re practically attached at the hip. I am so proud of the man you have become and the man that you will still be. You are doing a great job, and you deserve all these blessings coming your way. Happy birthday bro!

(Chị tìm thấy một bức ảnh cũ của cả hai chúng ta cùng nhau, và chị đã vượt qua với tất cả những kỷ niệm hạnh phúc đang lớn lên cùng bạn. Có vẻ chúng ta không thể chịu đựng được nhau, nhưng bây giờ chúng ta thực sự gắn bó. Chị rất tự hào về người đàn ông mà em đã trở thành và người đàn ông mà em sẽ là. Em đang làm một công việc tuyệt vời, và em xứng đáng với tất cả những phước lành này đang đến. Chúc mừng sinh nhật bro!)

16. You may be all grown-up, with a crazy set of abs and rippling muscles. But to me, you will always be that little boy who loves to be surrounded by stuffed animals and has a deep-rooted love for anything.Happy birthday to my favorite baby brother!

(Bạn có thể là tất cả trưởng thành, với một bộ điên và cơ bắp gợn sóng. Nhưng đối với tôi, bạn sẽ luôn là cậu bé thích được bao quanh bởi thú nhồi bông và có một tình yêu sâu xa đối với bất cứ thứ gì. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu thích của tôi!)

17. I’d like to thank you for the countless happy childhood memories. Cheers to more in our adult lives. Happy birthday to you, my awesome little brother!

(Chị muốn cảm ơn em vì vô số ký ức tuổi thơ hạnh phúc. Chúc mừng nhiều hơn cho cuộc sống người lớn của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật, em trai tuyệt vời của chị!)

18. Not a day goes by that I don’t think about you and all that could have been. I know in my heart that our lives will be so much brighter with you around. We will see each other again someday, and this thought gives me comfort through the bad days. Happy birthday to a brother I so miss.

(Không một ngày trôi qua mà chị không nghĩ về em và tất cả những gì có thể có được. Thực lòng, cuộc sống của chúng ta sẽ sáng sủa hơn khi có bạn ở đây. Chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa vào một ngày nào đó, và suy nghĩ này mang đến cho chị sự thoải mái trong những ngày tồi tệ. Chúc mừng sinh nhật em trai, chị rất nhớ.)

19. Sometimes I want to believe that you are bright and successful now because of me, but we know that’s not true. You are one of the most incredible people I know. I pray that you will continue to be blessed. Keep on inspiring other people with your goodness.Happiest birthday, my big brother!

(Đôi khi chị muốn tin rằng em sáng và thành công vì chị, nhưng chúng ta biết điều đó không đúng mà. Em là một trong những người tuyệt vời nhất mà chị biết. Em cầu nguyện rằng bạn sẽ tiếp tục được ban phước. Tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác bằng lòng tốt của em. Sinh nhật thật hạnh phúc nhé, em trai của chị!)

🌺🌺🌺 Tham khảo thêm: Ảnh gái xinh mặc váy xếp ly ngắn dễ thương, đáng yêu nhất 🌺🌺🌺

Hình chúc mừng sinh nhật em trai

Cùng chúng tôi ngắm bộ hình sinh nhật em trai dễ thương nhưng không kém phần hài hước, đnags yêu dưới đây nhé:

Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, vui vẻ
Lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, vui vẻ
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, hài hước
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dễ thương
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dễ thương
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, cute
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Chúc mừng sinh nhật em trai dễ thương
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dễ thương
Chúc mừng sinh nhật em trai vui nhộn
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo quá
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dễ thương
Những lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo
Tuyển tập lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dễ thương
Chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, dễ thương

💖💖💖 Tham khảo: Chúc mừng sinh nhật hài hước dễ thương nhất cuộc đời 💖💖💖

Qua bài viết về lời chúc mừng sinh nhật em trai bá đạo, haivl nhưng không kém phần ý nghĩa trên bạn đã chọn cho mình câu nói phù hợp chưa nào. Chúc bạn và em trai của mình luôn luôn yêu thương nhau thật nhiều nhé.

5/5 (2 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.