Cập nhật lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, ý nghĩa, thể hiện tình yêu

chúc mừng sinh nhật con gái hài hước

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ/Đi hết đời lòng mẹ vẫn yêu con” – Chúng ta những đứa con dù lớn và trưởng thành cỡ nào đối với bố mẹ vẫn là những đứa ngây dại, non nớt. Sắp đến ngày thiên thần nhỏ cát tiếng khóc chào đười các ông bố bà mẹ đã chuẩn bị cho mình “lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, dễ thương như thế nào rồi. Nếu khó nghĩ quá hãy cùng cuoixastress.com tham khảo những câu nói ý nghĩa dưới đây:

Lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước

Sinh nhật là một ngày trọng đại của mỗi người, ai ai cũng mong muốn được nhận lời chúc từ bậc làm bố mẹ, hay anh chị em, bạn bè. Một món quà bé bé và một lời chúc ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước sẽ là tuyệt chiêu làm vui vẻ cho cô công chúa đây.

chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, ý nghĩa
chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, ý nghĩa
 1. Chúc mừng sinh nhật cô gái thông minh, xinh đẹp, dễ thương, hài hước, bố mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ. Chắc là con thích lời chúc mừng này của ba mẹ lắm đúng không nào!
 2. Có hơi quá khi mà cha mẹ chúc rằng con sẽ đạt được tất cả nguyện ước trong ngày hôm nay, vậy nên cha mẹ sửa lại rằng con sẽ dần dần đạt được từng mong ước một theo thời gian con nhé!
 3. “Đếm cuộc sống của con bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Đếm tuổi của con bởi bạn bè, không tính nhiều năm. Bố gửi tới con một lời chúc mừng sinh nhật con gái! Chúc con đạt được những ước nguyện riêng của mình nhé!”
 4. “Một năm đầy phiêu lưu đang chờ cô đấy, cô gái của tôi. Hãy chào mừng nó bằng cách ăn mừng sinh nhật của con với sự hào hứng và quyết tâm. Gửi một lời chúc sinh nhật cho con gái luôn tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ!”
 5. Lớn hơn một tuổi rồi, bố mẹ chỉ chúc con gái yêu bớt khóc nhè, bớt mè nheo, nhõng nhẽo, trưởng thành hơn và hãy dành thời gian bên bố mẹ nhiều hơn. Chúc con sinh nhật vui vẻ!
 6. Nhớ ngày nào công chúa nhỏ của cha mẹ nhăn nheo như một con khỉ, đỏ hỏn và chẳng có sợi tóc nào thì hôm nay con đã lớn như thế này, tóc đã đen mượt như thế này, đã xinh đẹp như thế này. Cảm ơn Chúa vì con thật sự đã được thừa hưởng gen đẹp từ cha mẹ rồi!
 7.  “Sinh nhật này, bố sẽ gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Thứ nhất, luôn có nhiều hạnh phúc và tình yêu nhé. Thứ hai, có thể hơi quá khi mong muốn tất cả ước mơ của con biến thành hiện thực trong ngày hôm nay nhưng bố ước nguyện chúng sẽ ghé thăm con trong thời gian tới. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.”
 8. “Con có thể được ban cho những niềm vui lớn nhất của cuộc đời và hạnh phúc thì chẳng bao giờ kết thúc cả. Sau tất cả, chính con là một món quà tuyệt diệu nhất mà trái đất đã dành cho ba, vì vậy chúc mừng con gái sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc như những gì con xứng đáng được nhận nhé.”
 9. Bố mẹ đang tự hỏi rằng hôm nay sinh nhật con sẽ tặng món quà dễ thương nào cho con nhưng lại chợt nhận ra không thể làm được điều đó. Bởi vì bản thân con gái yêu của bố mẹ chính là món quà dễ thương nhất trên đời rồi!
 10. “Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới mẻ cho quãng thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến lên với sự tự tin và can đảm. Con là một người rất đặc biệt. Bố chúc mừng sinh nhật con gái.”
 11. “Chúc mừng sinh nhật cho một người thông minh, lộng lẫy, hài hước và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình… Con thích câu chuc sinh nhat con gai này của bố chứ?”
 12. “Chỉ muốn là người đầu tiên gửi đi những lời chúc sinh nhật cho con gái, vì chỉ có vậy bố mới có thể cảm thấy dễ chịu và tuyệt vời hơn với những người chúc tụng khác mà con nhận được. Vì vậy, chúc mừng sinh nhật! ”
 13. “Gửi nụ cười của mẹ cho mọi khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của con… Chúc con có một thời gian tuyệt vời và một sinh nhật thật hạnh phúc!”

Lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn

Một lời chúc ngắn gọn nhưng bao trọn điều muốn nói đã đủ để các con cảm nhận tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ. Mong rằng những lời chúc dưới đây thay lời muốn nói gửi gắm đến các bé nhà mình.

Lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, ý nghĩa
chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, ý nghĩa
 1. Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con gái!
 2. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
 3. Chúc mừng sinh nhật con, cô gái bé bỏng của bố mẹ. Hãy luôn mỉm cười thật tươi và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn bên cạnh con.
 4. Chúc con yêu bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong sao con sẽ luôn vững bước để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc đời này. Bố mẹ yêu con!
 5. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ vô cùng hạnh phúc vì sự hiện diện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!
 6. Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố mẹ!
 7. Hôm nay là ngày sinh nhật của con đó cô bé, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu của bố mẹ ngày càng xinh đẹp, tươi vui, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đặt ra nhé. Bố mẹ luôn bên cạnh và ủng hộ con hết mình!
 8. Bố mẹ chỉ muốn gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 9. Con biết không, con chính là món quà vô giá mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ? Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Bố mẹ sẽ mãi mãi đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường phía trước! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!
 10. Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!
 11. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười, chúc con tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!
 12. Con chính là món quà tuyệt vời, quý giá nhất mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con gái yêu ngàn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!
 13. Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời và đáng nhớ! Mẹ yêu con! 
 14. Chúa sẽ ban phước lành đến với con. Chúc mừng sinh nhật con – thiên thần nhỏ thật đáng yêu của mẹ!
 15. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Chúc con bước sang tuổi mới luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc. Gia đình mình luôn bên con. Yêu thương con rất nhiều!
 16. Cha mẹ chỉ biết nói rằng chúc mừng sinh nhật con, chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, cha mẹ yêu con!
 17. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã ban tặng cho ba mẹ một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ nhé!
 18. Con gái biết không, con chính là cả thế giới của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con, chúc con sẽ đạt được tất cả ước nguyện con nhé!
 19. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con gái đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn sống vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Ba mẹ luôn ở bên con! Yêu con!
 20. Tuổi 18 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 18 của con gái yêu sẽ ngập tràn niềm vui nhé. Cha mẹ yêu con!
 21. Chúc con bước vào tuổi 18 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 22. Hãy luôn sống vui vẻ và hạnh phúc con nhé bởi vì con xứng đáng có được điều đó. Chúc mừng tuổi 15 của con!
 23. Tuổi mới bắt đầu, con đã trưởng thành hơn rồi đó. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của gái yêu nhé. Bố mẹ mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.
 24. Bố mẹ chúc con gái yêu có một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con rất nhiều.
 25. Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã 20 tuổi rồi. Đây chính là mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời con. Bố mong những điều tốt lành, may mắn nhất sẽ đến với con. Yêu con!
 26. Hãy luôn mỉm cười thật tươi, luôn tự tin và lạc quan về cuộc sống con nhé. Bố mẹ sẽ luôn ở bên cạnh và yêu thương con như ngày đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật!
 27. Cô công chúa bé bỏng của cha mẹ, con có biết rằng con vô cùng đáng yêu và dễ thương không? Chúc mừng sinh nhật con!

👉👉👉👉👉 Tham khảo thêm các câu nói bá đạo, haivl dưới đây:

😍😍 Status hài hước về trẻ con😍😍 Hình ảnh người da đen hài hước
😍😍 Câu nói hài hước về sức khỏe😍😍 Stt về học tập hài hước
😍😍 Lời chúc sức khỏe hài hước😍😍 Stt về rượu thả thính

Lời chúc sinh nhật con gái hay, ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật con cái đầy ý nghĩa sẽ là nguồn động viên động lực để các bé cố gắng học hành cũng như hoàn thành mọi việc tốt đẹp hơn. Các bạn đừng bao giờ quên chúc hay quên những ngày trọng đại này nhé.

Những lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước
Những lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước
 1. Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời gian của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con có. Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!
 2. Thêm tuổi mới rồi, có thể trên con đường đời sẽ có những khó khăn đang chờ con chinh phục, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và bản lĩnh!
 3. Gái yêu của bố! Hôm nay là ngày đặc biệt với bố, với mẹ, và với cả con. Bố chúc con gái sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và vững bước trên đường đời. Bố mẹ yêu con <3.
 4. Con gái à, con chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ con biết không. Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc nhé con. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mỗi cung đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu
 5. Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều suôn sẻ con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!
 6. Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, cố gắng lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!
 7. Bố chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 8. Mừng sinh nhật con gái bé bỏng của ba. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những khó khăn trong cuộc sống con yêu nhé! 
 9. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ chẳng biết chúc gì hơn là mong con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong cuộc đời mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp, giỏi giang lắm, hãy vững tin vào cuộc sống con nhé!
 10. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Yêu con <3.
 11. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
 12. Công chúa nhỏ của bố mẹ, con là tất cả thế giới của bố mẹ. Bố mẹ biết rằng trong cách dạy dỗ có đôi khi bố mẹ còn nhiều thiếu sót nhưng cũng mong con thấu hiểu và đừng giận bố mẹ nhé. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công!
 13. Mẹ gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố mẹ luôn xem con là tất cả! 
 14. Con biết không, mẹ đang nghĩ về con và thầm cầu nguyện những gì tốt đẹp sẽ đến với con không chỉ hôm nay mà tất cả những ngày còn lại trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật con yêu <3.
 15. Tuổi mới là bước ngoặt cho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi lúc có chông chênh, không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải ai cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn ghi nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu lỡ không may gặp khó khăn, vấp ngã hãy quay về nhà, cha mẹ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời!
 16. Ngày này nhiều năm trước đã có một cô công chúa vô cùng đáng yêu, dễ thương chào đời để cùng ngày này năm nay mẹ được nói: Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!
 17. Hôm nay là lần sinh nhật lần thứ n của con gái. Mẹ và ba gửi đến con yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con luôn rạng rỡ, yêu đời. Dù đã lớn nhưng con vẫn mãi là con gái bé bỏng của mẹ <3.
 18. Cảm ơn vì sự có mặt của nàng công của bé nhỏ trên thế giới này, cảm ơn con vì con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế ban tặng cho bố mẹ. Ngày hôm nay, ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con đạt được tất cả ước mong, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!
 19. Đã bao lâu rồi gái yêu không về nhà cùng mẹ nấu cơm, cùng mẹ chuyện trò nhỉ? Ở phương xa phải luôn giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ và cười thật nhiều con nhé! Chúc gái yêu của bố mẹ có một sinh nhật thật ý nghĩa! (tin nhắn chúc mừng sinh nhật con gái ở xa bố mẹ).
 20. Ba mẹ không thể tin được là thời gian lại có thể trôi nhanh đến như vậy, mới đây mà con gái của ba mẹ đã lớn hơn một tuổi nữa rồi. Hôm nay, chúng ta nhất định phải ăn mừng thật hoành tráng cho ngày đặc biệt này vì sự thông minh, lém lỉnh, đáng yêu và xinh xắn của cô công chúa nhỏ nhà ta.
 21. Vào ngày sinh nhật của con mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!
 22. Chúc mừng sinh nhật thiên sứ nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã trưởng thành hơn một chút, đã cao hơn một chút, đã lại xinh đẹp hơn nữa rồi. Cảm ơn con vì đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ, ba mẹ yêu con rất nhiều!

🍀👉👉👉 Xem thêm: Những câu nói bá đạo về tình yêu facebook bá đạo nhất 👈👈👈🍀

Lời chúc sinh nhật con gái bằng tiếng Anh

Dưới đây là tổng hợp tất tần tật những lời chúc sinh nhật con gái hay con trai bằng tiếng Anh đầy đủ nhất và ý nghĩa để mọi người tham khảo. Chúng tôi rất vui nếu như giúp mọi người được điều gì đó. Bạn hãy chọn cho mình lời chúc phù hợp nhất nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước Tiếng Anh
Lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước Tiếng Anh
 1. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!

Hôm nay là ngày đặc biệt, bởi vì là ngày cha/mẹ lần đầu tiên nhìn thấy thiên thần của mình. Con có thể ngừng lớn với bố/me. Chúc mừng sinh nhật

 1. You have always made me (us) proud. Happy Birthday to my (our) dearest daughter.

Con luôn luôn là bố/mẹ tự hào. Chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý nhất

 1. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!

Không liên quan con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ cọn sẽ luôn là cô con gái bé nhỏ. Chúc mừng sinh nhật

 1. Life is too short to be wasted on stress and worries. Play with your friends, dance to the beat of your heart and follow your passion ceaselessly. Happy birthday!
  Cuộc sống này thật sự quá ngắn ngủi để lãng phí vì những căng thẳng và lo lắng. Hãy đi chơi với các bạn của con, nhảy theo nhịp điệu của con tim và chạy theo niềm đam mê của mình con nhé! Chúc mừng sinh nhật con gái!
 2. Flowers bloom with the perfect balance of sunlight and raindrops, just like how you have grown marvellously with the perfect mix of happy and sad moments. Wonderful birthday!
  Hoa nở bằng sự cân bằng hoàn hảo của ánh nắng và hạt mưa, cũng giống như sự trưởng thành tuyệt vời của con chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa những khoảnh khắc hạnh phúc và nỗi buồn. Có một ngày sinh nhật tuyệt vời con nhé
 3. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

Con là món quà đẹp đẽ nhất mà bất cứ ai được tặng. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất trên thế giới này

 1. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!

Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Chúc con yêu cuộc sống và không ngừng mơ ước. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh con hôm nay và mãi mãi

 1. Don’t worry about growing old, but fret about living a life filled with fear and regrets. So, follow your dreams! The road will be full of ups and downs, but a strong girl like you will get through it, and that I’m very much sure of! Happy birthday!
  Đừng lo lắng vì con đã lớn hơn một chút nhưng cần băn khoăn về việc sẽ có những sự sợ hãi và hối hận trong cuộc sống. Vậy nên hãy theo đuổi giấc mơ của mình, con đường sẽ đầy rẫy những thăng trầm, nhưng một cô gái mạnh mẽ như con sẽ vượt qua được mọi thứ, và ba mẹ tin chắc chắn như vậy! Chúc mừng sinh nhật con!
 2. I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful woman. Much love and blessings coming your way.

Bố/mẹ cảm thấy tự hào và hạnh phúc để nhòm cô con gái nhỏ của mình lớn lên thành một người phụ nữ tốt bụng, trẻ và đẹp. Rất nhiều tình yêu và lời chúc dành cho con)

 1. Having a daughter means…

Seeing a thousand rainbows every day,

A thousand occasions of sweet huray,

A thousand sweet dreams every night,

And a thousand reasons to laugh and smile!

Happy Birthday to you, angel!

Có con gái nghĩa là…Nhìn thấy hàng trăm cầu vồng mỗi ngày, hàng trăm cơ hội huray ngọt ngào, hàng trăm giấc mơ ngọt ngào mỗi đen và hàng trăm lý do để cười. Chúc mừng sinh nhật con, thiên thần

 1. Every single day since you were born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it. Happy Birthday my beloved daughter!

Mỗi một ngày từ khi con ra đời, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt vời đến thế giới của cha mẹ mà từ đó cha mẹ không thể tưởng tượng được nếu cuộc sống không có con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu!

 1. As parents we hope that you touch the life of thousands of other people with the same happiness, care and love that you have touched ours. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

Là cha mẹ, bố/mẹ hy vọng rằng con sẽ chạm đến cuộc sống của hàng nghìn người khác với cùng hạnh phúc, quan tâm và tình yêu mà con đã cho chúng ta. Chúc mừng sinh nhật cho cô con gái tuyệt vời nhất trên thế giới

 1. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!
  Không quan trọng con bao nhiêu tuổi, với bố mẹ con luôn là một cô gái bé nhỏ. Chúc con có một ngày sinh nhật thật rực rỡ!
 2. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!
  Hôm nay là một ngày đặc biệt, vì đó là ngày cha mẹ lần đầu tiên được gặp gỡ thiên thần của mình. Đối với cha mẹ con không cần phải trưởng thành. Chúc con có một ngày sinh nhật thật dễ thương.
 3. May you always be happy, healthy and wealthy… so that you can take care of us when we are old

Con sẽ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và giàu có … nên con có thể chăm sóc chúng ta khi chúng ta già

 1. Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.

Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu. Con sẽ được bạn phước với những điều tốt đẹp mà con xứng đáng

 1. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!
  Con chính là món quà xinh đẹp nhất mà ai cũng muốn có. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất thế gian này!
 2. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!
  Chúc mừng sinh nhật cô gái nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ ước rằng con sẽ yêu cuộc sống và không bao giờ ngừng ước mơ. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ luôn quay quanh con!
 3. Today is so important to everyone who knows you and who loves the amazing person you are. On your birthday and always, you’re wished everything wonderful!

Hôm nay thật đặc biệt cho mọi người biết con yêu quý người tuyệt vời như con. Trong ngày sinh nhật và luôn luôn, chúc con những điều tốt đẹp nhất

 1. I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful girl. Much love and blessings coming your way.
  Bố mẹ cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì cô gái nhỏ của mình đã trưởng thành thật khỏe mạnh, tràn đầy sự tươi trẻ và đã là một cô nàng xinh đẹp. Yêu con rất nhiều và mong rằng phước lành sẽ đến với con.
 2. Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.
  Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu của bố mẹ. Con xứng đáng nhận được những phước lành với tất cả những điều tốt đẹp.

💖💖💖 Tham khảo: Ảnh chế sinh nhật hài hước cười té ghế nhất 2021 💖💖💖

Bạn ơi! Đừng quên thể hiện những tình cảm của mình bằng các câu nói cảm động nhưng hết sức ý nghĩa. Bởi vì con cái họ nhạy cảm và có thể cảm nhận được lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, dễ thương thì các bé sẽ tự hào bố mẹ mình lắm. Ngoài những status vui vẻ trên bạn có thể tham khảo thêm bộ ảnh chế haivl tại cuoixastress.com.

 

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published.