Sinh nhật là một ngày trọng đại của mỗi người, ai ai cũng mong muốn được nhận lời chúc từ bậc làm bố mẹ, hay anh chị em, bạn bè. Một món quà bé bé và một lời chúc ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước sẽ là tuyệt chiêu làm vui vẻ cho cô công chúa đây. Một lời chúc ngắn gọn nhưng bao trọn điều muốn nói đã đủ để các con cảm nhận tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ. Mong rằng những lời chúc dưới đây thay lời muốn nói gửi gắm đến các bé nhà mình.

loi-chuc-sinh-nhat-con-gai-voh

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ/Đi hết đời lòng mẹ vẫn yêu con” – Chúng ta những đứa con dù lớn và trưởng thành cỡ nào đối với bố mẹ vẫn là những đứa ngây dại, non nớt. Sắp đến ngày thiên thần nhỏ cát tiếng khóc chào đười các ông bố bà mẹ đã chuẩn bị cho mình “lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, dễ thương như thế nào rồi. Nếu khó nghĩ quá hãy cùng cuoixastress.com tham khảo những câu nói ý nghĩa dưới đây:

Những lời chúc mừng sinh nhật con gái ngắn gọn

 1. Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con gái!
 2. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
 3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ vô cùng hạnh phúc vì sự hiện diện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!
 4. Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố mẹ!
 5. Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!
 1. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười, chúc con tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!
 2. Cha mẹ chỉ biết nói rằng chúc mừng sinh nhật con, chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, cha mẹ yêu con!
 3. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã ban tặng cho ba mẹ một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ nhé!
 4. Con gái biết không, con chính là cả thế giới của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con, chúc con sẽ đạt được tất cả ước nguyện con nhé!
 5. Cô công chúa bé bỏng của cha mẹ, con có biết rằng con vô cùng đáng yêu và dễ thương không? Chúc mừng sinh nhật con!

Những lời chúc mừng sinh nhật con gái ý nghĩa

 1. Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời gian của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con có. Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!
 2. Thêm tuổi mới rồi, có thể trên con đường đời sẽ có những khó khăn đang chờ con chinh phục, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và bản lĩnh!
 3. Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều suôn sẻ con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!
 4. Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, cố gắng lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!
 5. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ chẳng biết chúc gì hơn là mong con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong cuộc đời mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp, giỏi giang lắm, hãy vững tin vào cuộc sống con nhé!
 6. Công chúa nhỏ của bố mẹ, con là tất cả thế giới của bố mẹ. Bố mẹ biết rằng trong cách dạy dỗ có đôi khi bố mẹ còn nhiều thiếu sót nhưng cũng mong con thấu hiểu và đừng giận bố mẹ nhé. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công!
 7. Tuổi mới là bước ngoặt cho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi lúc có chông chênh, không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải ai cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn ghi nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu lỡ không may gặp khó khăn, vấp ngã hãy quay về nhà, cha mẹ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời!
 8. Cảm ơn vì sự có mặt của nàng công của bé nhỏ trên thế giới này, cảm ơn con vì con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế ban tặng cho bố mẹ. Ngày hôm nay, ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con đạt được tất cả ước mong, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!
 9. Ba mẹ không thể tin được là thời gian lại có thể trôi nhanh đến như vậy, mới đây mà con gái của ba mẹ đã lớn hơn một tuổi nữa rồi. Hôm nay, chúng ta nhất định phải ăn mừng thật hoành tráng cho ngày đặc biệt này vì sự thông minh, lém lỉnh, đáng yêu và xinh xắn của cô công chúa nhỏ nhà ta.
 10. Chúc mừng sinh nhật thiên sứ nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã trưởng thành hơn một chút, đã cao hơn một chút, đã lại xinh đẹp hơn nữa rồi. Cảm ơn con vì đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ, ba mẹ yêu con rất nhiều!

loi-chuc-sinh-nhat-con-gai-voh-1

Chúc mừng sinh nhật con gái hài hước

 1. Chúc mừng sinh nhật cô gái thông minh, xinh đẹp, dễ thương, hài hước, bố mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ. Chắc là con thích lời chúc mừng này của ba mẹ lắm đúng không nào!
 2. Có hơi quá khi mà cha mẹ chúc rằng con sẽ đạt được tất cả nguyện ước trong ngày hôm nay, vậy nên cha mẹ sửa lại rằng con sẽ dần dần đạt được từng mong ước một theo thời gian con nhé!
 3. Lớn hơn một tuổi rồi, bố mẹ chỉ chúc con gái yêu bớt khóc nhè, bớt mè nheo, nhõng nhẽo, trưởng thành hơn và hãy dành thời gian bên bố mẹ nhiều hơn. Chúc con sinh nhật vui vẻ!
 4. Nhớ ngày nào công chúa nhỏ của cha mẹ nhăn nheo như một con khỉ, đỏ hỏn và chẳng có sợi tóc nào thì hôm nay con đã lớn như thế này, tóc đã đen mượt như thế này, đã xinh đẹp như thế này. Cảm ơn Chúa vì con thật sự đã được thừa hưởng gen đẹp từ cha mẹ rồi!
 5. Bố mẹ đang tự hỏi rằng hôm nay sinh nhật con sẽ tặng món quà dễ thương nào cho con nhưng lại chợt nhận ra không thể làm được điều đó. Bởi vì bản thân con gái yêu của bố mẹ chính là món quà dễ thương nhất trên đời rồi!

Chúc mừng sinh nhật con gái bằng tiếng anh

 1. Life is too short to be wasted on stress and worries. Play with your friends, dance to the beat of your heart and follow your passion ceaselessly. Happy birthday!
  → Cuộc sống này thật sự quá ngắn ngủi để lãng phí vì những căng thẳng và lo lắng. Hãy đi chơi với các bạn của con, nhảy theo nhịp điệu của con tim và chạy theo niềm đam mê của mình con nhé! Chúc mừng sinh nhật con gái!
 2. Flowers bloom with the perfect balance of sunlight and raindrops, just like how you have grown marvellously with the perfect mix of happy and sad moments. Wonderful birthday!
  → Hoa nở bằng sự cân bằng hoàn hảo của ánh nắng và hạt mưa, cũng giống như sự trưởng thành tuyệt vời của con chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa những khoảnh khắc hạnh phúc và nỗi buồn. Có một ngày sinh nhật tuyệt vời con nhé!
 3. Don’t worry about growing old, but fret about living a life filled with fear and regrets. So, follow your dreams! The road will be full of ups and downs, but a strong girl like you will get through it, and that I’m very much sure of! Happy birthday!
  → Đừng lo lắng vì con đã lớn hơn một chút nhưng cần băn khoăn về việc sẽ có những sự sợ hãi và hối hận trong cuộc sống. Vậy nên hãy theo đuổi giấc mơ của mình, con đường sẽ đầy rẫy những thăng trầm, nhưng một cô gái mạnh mẽ như con sẽ vượt qua được mọi thứ, và ba mẹ tin chắc chắn như vậy! Chúc mừng sinh nhật con!
 4. Every single day since you were born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it. Happy Birthday my beloved daughter!
  → Mỗi một ngày từ khi con ra đời, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt vời đến thế giới của cha mẹ mà từ đó cha mẹ không thể tưởng tượng được nếu cuộc sống không có con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu!
 5. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!
  → Không quan trọng con bao nhiêu tuổi, với bố mẹ con luôn là một cô gái bé nhỏ. Chúc con có một ngày sinh nhật thật rực rỡ!
 6. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!
  → Hôm nay là một ngày đặc biệt, vì đó là ngày cha mẹ lần đầu tiên được gặp gỡ thiên thần của mình. Đối với cha mẹ con không cần phải trưởng thành. Chúc con có một ngày sinh nhật thật dễ thương.
 7. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!
  → Con chính là món quà xinh đẹp nhất mà ai cũng muốn có. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất thế gian này!
 8. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!
  → Chúc mừng sinh nhật cô gái nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ ước rằng con sẽ yêu cuộc sống và không bao giờ ngừng ước mơ. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ luôn quay quanh con!
 9. I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful girl. Much love and blessings coming your way.
  → Bố mẹ cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì cô gái nhỏ của mình đã trưởng thành thật khỏe mạnh, tràn đầy sự tươi trẻ và đã là một cô nàng xinh đẹp. Yêu con rất nhiều và mong rằng phước lành sẽ đến với con.
 10. Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.
  → Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu của bố mẹ. Con xứng đáng nhận được những phước lành với tất cả những điều tốt đẹp.

Những lời chúc sinh nhật con cái đầy ý nghĩa sẽ là nguồn động viên động lực để các bé cố gắng học hành cũng như hoàn thành mọi việc tốt đẹp hơn. Các bạn đừng bao giờ quên chúc hay quên những ngày trọng đại này nhé.

Bạn ơi! Đừng quên thể hiện những tình cảm của mình bằng các câu nói cảm động nhưng hết sức ý nghĩa. Bởi vì con cái họ nhạy cảm và có thể cảm nhận được lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước, dễ thương thì các bé sẽ tự hào bố mẹ mình lắm. Ngoài những status vui vẻ trên bạn có thể tham khảo thêm bộ ảnh chế haivl tại cuoixastress.com.