Tuyển tập câu nói hay về vợ chồng son hài hước – ý nghĩa – đáng suy ngẫm

STT vợ chồng bá đạo, STT vợ chồng dễ thương luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất với các vợ chồng, cặp đôi mới cưới. Những câu nói hay về vợ chồng son dưới đây sẽ là bí quyết giúp các cặp đôi mới cưới tăng thêm dư vị ngọt ngào của tình yêu. Bạn hãy nhớ rằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ ngày qua ngày lặp đi lặp lại những cái cũ, mà bạn phải làm mới nó lên không chỉ qua hành động thiết thực mà có thể là lời nói lãng mạn dành cho nhau. Hãy nhớ nhé – đừng quên thêm mắm muối cho gia vị tình yêu mặn nồng.

STT vợ chồng son hay nhất

Chùm stt về vợ chồng son ngọt ngào dưới đây sẽ là sợi dây hạnh phúc kết nối giữa hai người. Nó góp phần thăng hoa cảm xúc và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng đối phương. Hai người yêu nhau rồi trải qua thời gian tìm hiểu để về chung một mái nhà cùng nhau xây dựng tổ ấm thật vui vẻ trọn vẹn làm sao. Nhưng các bạn đừng quên thủ thỉ cho nhau nghe những lời ngọt ngào yêu thương nhau nhé.

Câu nói hay về vợ chồng son dễ thương
Gia đinh là nơi tuyệt vời nhất – Câu nói hay về vợ chồng son
 1. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.
 2. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.
 3. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.
 4. Hôn nhân giống như một con thuyền lớn, lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.
 5. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 6. Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.
 7. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
 8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 9. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
 10. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
 11. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới. Ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình. Và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể. Và khi nó dường như tồn tại. Nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.
 12. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.
 13. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 14. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian. Nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
 15. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 16. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 17. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 18. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.
 19. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu. Sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.
 20. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, Ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
 21. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiệu.
 22. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt. Nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi. Chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
 23. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.
 24. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.
 25. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh.
 26. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.

STT về vợ chồng son hài hước, bá đạo

Những câu nói hay về vợ chồng son hay những STT về vợ chồng son bá đạo dưới đây đang được các cặp đôi tìm kiếm và chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Những câu nói về vợ chồng son hài hước, stt vợ chồng bá đạo sẽ là chủ đề để các cặp đôi cùng troll nhau mang lại không khí vui tươi mỗi ngày. Chúng tôi mong rằng những cặp đôi yêu nhau đều có thể kết thúc bằng một đám cưới viên mãn nhất, cùng nhau sống đến nhà, thật hạnh phúc làm sao.

Câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc
Câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc
 1. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta.
 2. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.
 3. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.
 4. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
 5. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 6. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 7. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.
 8. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
 9. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.
 10. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.
 11. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
 12. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm. Và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 13. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
 14. Chữ rằng chi tử vu quy. Làm thân con gái phải đi theo chồng.

👉👉👉👉👉 Tham khảo thêm các câu nói bá đạo, haivl dưới đây:

😍😍 Status hài hước về trẻ con😍😍 Câu nói châm biếm về rượu
😍😍 Câu nói hài hước về sức khỏe😍😍 Những câu thả thính hài hước
😍😍 Lời chúc sức khỏe hài hước😍😍 Những câu nói hài hước về phụ nữ

STT Vợ chồng son hạnh phúc

Mỗi một người sinh ra thượng đế đều dành cho bạn một mảnh ghép là nửa kia của cuộc đời bạn. Chúng ta đến với nhau phải trải qua bao khó khăn nhưng để giữ được tình yêu bền bỉ còn khó hơn vạn lần. Các bạn có tin rằng chỉ cần có tình yêu sẽ giúp chúng ta băng qua những thử thách thách thăng trầm của cuộc sồng không? Điều này đã được chứng minh qua nhiều cặp đôi. Vì để giữ được tình yêu bền chặt thì họ không quên gửi tới nhau những câu nói hay về tinh yêu ngọt ngào lãng mạn.

Những câu nói hay về vợ chồng son hài hước
Những câu nói hay về vợ chồng son hài hước
 1. Hôm nay vợ nhớ chồng nhiều lắm, yêu thương chồng, ở bên chồng là hạnh phúc của vợ. Có đôi khi vợ ghét chồng lắm, vợ giận chồng lắm. Nhưng cứ gặp chồng, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vợ hết giận ngay chồng à.
 2.  Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương.
 3. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc
 4. Em không phải là mối tình đầu của anh nhưng tuyệt vời nhất em chính là mối tình cuối cùng của anh
 5. Đừng lăng nhăng hay ngoại tình vì cái giá bạn phải trả không rẻ chút nào đâu
 6. Phụ nữ sướng hay khổ là ở tấm chồng, đàn ông khôn hay dại là ở cách anh ta đối xử với vợ của mình
 7. Chồng là… Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng”. Thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.
 8. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta. Bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.
 9. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt. So với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình
 10. Phụ nữ luôn lo lắng về những điều đàn ông quên, đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ
 11. Phải có cái gì đó mất đi thì con người ta mới cảm nhận được những ngày bình thường thật hạnh phúc

Sống phải biết mình là ai:

Đừng vì sĩ diện mà làm khổ cha mẹ

Đừng vì giàu sang mà khinh kẻ nghèo hèn

Đừng vì tiền mà bán rẻ lương tâm

Đừng coi mình khôn ngoan mà lừa lọc dối trá

12. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Những câu nói ý nghĩa về vợ chồng mới cưới

STT về vợ chồng son mới cưới được nhiều người săn đón nó thể hiện rằng nhu cầu yêu thương của mọi người rất nhiều. Những câu nói này là nới gửi gắm tình cảm, tâm tư thay lời muốn nói cho mỗi anh chàng cô nàng đang chìm đắm trong tình yêu. Vợ chồng đến với nhau là gắn liền với chữ duyên rồi thành sợ, bởi vì thế khi bước vào cuộc hôn nhân, kí tờ giấy vợ chồng thì cả hai phải có trách nhiệm vun vén, xây dựng tổ ấm làm sao cho nó hạnh phúc nhất.

Câu nói hay về vợ chồng son hài hước
Câu nói hay về vợ chồng son hài hước
 1. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 2. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã. Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm. Hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 3. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 4. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm. Vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.
 5. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy:. Em thân yêu, có thể em đúng.
 6. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 7. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng. Họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.
 8. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người. Những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.
 9. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.
 10. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
 11. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 12. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
 13. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó (Khuyết danh)
 14. Hãy luôn là người tự quyết định…

Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…

Và…

Quan trọng hơn nữa…

Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…

Cho dù quyết định đó khó khăn đến mấy và khó để làm …

Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trong 2 chữ “giá như”…

15. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng. Hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

16. Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại

17. Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.

18. Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

19. Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ.

20. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

21. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

22. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

STT về vợ chồng son hay bằng Tiếng Anh

Hai tiếng vợ chồng nó thiêng liêng và cao cả biết bao nhiêu. Bạn nên trân trọng người bên cạnh thật nhiều vào. Nếu là một người chồng phải có trách nhiệm yêu thương và chăm sóc bảo vệ người vợ bên cạnh. Còn người vợ phải biết vun vén, giữ lửa chăm sóc người chồng cũng như ngôi nhà thật đầm ấm. Hi vọng với những STT về vợ chồng son chân thành dưới đây giúp ích cho hai bạn hiểu và thương nhau nhiều hơn.

Câu nói hay về vợ chồng son ngọt ngào
Câu nói hay về vợ chồng son ngọt ngào
 1. Love and marriage are not the same. The biggest difference is that: love magnifies strengths, and marriage magnifies weaknesses.

Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.

 1. Let the wife make her husband happy to return home. And letting the husband when we leave home will make her regret it.

Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

 1. Always remember that the most important thing in a good marriage is not happiness but stability.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

 1. The husband and wife are favorable and the husband slaps the East Sea.

Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

 1. An unhappy marriage is not a marriage without love. It was a marriage without friendship.

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

 1. The problem with marriage is that it usually ends after each night. And needs rebuilding every morning before breakfast.

Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm. Và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

 1. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.”

Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

 1. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”

Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

 1. “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?”

Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

 1. “Love means you never have to say you’re sorry”

Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

Hi vọng với các câu nói hay về vợ chồng son sẽ giúp tình yêu của các bạn luôn bền chặt và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân đôi lần cãi vã khiến tình cảm nhạt bớt vậy thì những câu nói này sẽ giúp ích hàn gắn vết nứt tình cảm gia đình. Ngoài những status hài hước, ý nghĩa trên website chúng tôi còn có bộ ảnh chế vui nhộn, haivl đảm bảo xem xong mọi người cười lăn lộn, vui vẻ.

5/5 (2 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.