Top câu nói châm biếm về rượu bia hài hước siêu bá đạo

Top những câu nói châm biếm về rượu bia vừa hay vừa hài hước được Cuoixastress.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy tác hại của những thức uống này. Những câu nói hay về rượu bia, stt về rượu bia bá đạo đọc có thể thấy buồn cười, nhưng đó là nụ cười ẩn ý, mang nhiều giá trị trong từng câu từng chữ. Cùng đọc, cùng cười và cùng cảm nhận với chúng tôi nhé.

Top những câu nói châm biếm về rượu bia hài hước

Trong lúc say, con người ta không làm chủ bản thân có những hành động rất kỳ quặc. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói châm biếm về rượu, Stt về ăn nhậu hài hước, stt về rượu thả thính hài hước để trêu chọc bạn bè lúc say và tự tìm cho chính bản thân mình để diễn tả và bộc lộ tâm tư lúc mình say. Thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu nói châm biếm về rượu dưới đây nhé.

Câu nói châm biếm về rượu
Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?-Câu nói châm biếm về rượu
 1. Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh. Say men tình mãi mãi vẫn còn say
 2. Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?​
 3. Thức ăn muốn ngon thì cần phải có gia vị và không gia vị nào ngon bằng gia vị đói.
 4. Uống và say nói lăng nhăng. Miệng mồm lý nhí thằn lằn đứt đuôi. Tâm can chân thể chôn vùi. Mặt trời không mọc với người lem nhem. Còn đâu nguyệt tỏ bên thềm. Ôi người uống rượu còn thêm điên rồ.
 5. Khi trẻ đi đến quán rượu để uống rượu,về già sẽ đi đến quán rượu để ăn
 6. Tâm can chân thể chôn vùi. Mặt trời không mọc với người lem nhem. Còn đâu nguyệt tỏ bên thềm. Ôi người uống rượu còn thêm điên rồ.
 7. Rượu đắng rượu cay rượu vẫn cạn. Người hứa người thề người vẫn quên.
 8. Tình bạn nảy sinh qua chén trà, cốc rượu sẽ qua đi như hơi men, như giấc ngủ say.
 9.  Bia rượu là chủ, người say là nô lệ. Bạn thích làm chủ hay làm nô lệ?
 10. Khi trẻ đi đến quán rượu để uống rượu,về già sẽ đi đến quán rượu để ăn xin.
 11. Kẻ uống rượu không biết sự nguy hiểm của rượu. Người không uống rượu không hiểu được lợi ích của nó.
 12. Kẻ duy nhất có thể lôi cuốn bạn vào vòng rượu chè, trộm cướp và nhục dục chính là bản thân bạn đó.
 13.  Người chết đuối trong ly cốc đông hơn người chết đuối dưới sông.
 14. Bạn rượu thường cô đơn, cô độc. Say rồi mới phát hiện ra rằng, chỉ là thiếu mất cái người bên cạnh mình.
 15. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.
 16. Cái miệng say phản bội lại tất cả những điều bí mật nằm kín trong trái tim.5. Rượu kích thích lòng ham muốn nhưng làm tàn lụi hiệu năng.
 17.  Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.
 18.  Uống và say nói lăng nhăng. Miệng mồm lý nhí thằn lằn đứt đuôi.
 19. 1 ngày có 24 giờ, cho nên trong một két bia sẽ có 24 chai…
 20. Rượu lưu ly chân quỳ tay rót, Cha mẹ uống rồi dời gót theo anh.​
 21. Người chết đuối trong ly cốc đông hơn người chết đuối dưới sông.
 22. Đốt than nướng cá cho vàng, Lấy tiền mua rượu cho chàng uống chơi.​
 23. Ngồi bàn tiệc đừng ra vẻ anh hùng, vì rượu đã làm cho lắm người gục ngã.
 24. Ngả nghiêng chén rượu ngả nghiêng sầu. Mượn chút cay nồng lấp nỗi đau. Héo hắt bờ yêu nơi vực thẳm. Đìu hiu bến nhỡ chốn sông sâu.
 25. Con tằm bối rối vì tơ; Anh say sưa vì rượu, em ngẩn ngơ vì tình.
 26. Vui hay buồn mình cũng nhậu, mà đã nhậu là phải say. Rượu mà uống đếch say, đếch thấy hay của rượu, ai làm chi ta cũng mặc, vì đã nhậu là phải say.
 27. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.
 28. Rút dao chém xuống nước nước càng chảy mạnh, nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm.
 29. Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán.
 30. Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lý do để đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giãi bày cảm xúc.

>>>>Xem thêm: Những câu nói hài hước về sức khỏe cười té ghế<<<<

Những câu nói hay về rượu bia

Trong cuộc sống có không ít người say rượu không làm chủ được bản thân mình và họ thường có hành động, ngôn ngữ rất buồn cười. Bạn có bao giờ cười bể bụng trước những trường hợp như vậy. Và sau đây là những câu nói hay về rượu bia 

Những câu nói hay về rượu bia
Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai? -Câu nói châm biếm về rượu
 1. Rượu giống như phụ nữ, trong rượu cũng có được mất giống như cuộc đời. Phụ nữ thành công, có thể ăn uống linh đình, cuộc sống không khiến họ phải cau mày. Người phụ nữ thất bại, buồn bã chan nước mắt. Nhấc ly rượu một mình say.
 2. Có thể nói đàn ông tìm đến rượu bia như một sự giải thoát cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường thấy, khi cơn say ập đến sẽ làm lu mờ tất cả.
 3. Sáng ra nhìn gái tối vào hang. Thịt nướng bia lon đã sẵn sàng. Bàn đá chông chênh toàn đồ nhậu. Cuộc đời ế vợ thiệt là sang =)))
 4. Rượu sen càng uống càng say – Càng yêu vì nết, càng say do tình. Đầy vơi xin chúc chén quỳnh – Vì duyên nên uống, bởi tình nên say.
 5. Rượu là gạo, bia là lúa, mồi là đồ ăn nên nhậu nhiều… bổ
 6. Tình xưa ấp ủ lòng hoài vọng. Mộng cũ nâng niu dạ mãi cầu. Dõi áng mây trôi buồn dịu vợi. Chim trôi cánh lẻ khuất ngàn dâu.
 7. Uống rượu không phải để say? Uống rượu để biết đắng cay thế nào? Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?
 8.  Một thằng đàn ông thích uống rượu có thể vì người con gái của mình mà bỏ uống rượu. Nhưng một người không biết uống rượu cũng có thể vì đứa con gái mà uống.
 9. Mỗi lần chìm vào cơn say rượu, em lại muốn đến bên cạnh anh. Nhưng chợt nhớ ra, mình lấy tư cách gì …
 10. Thắp một ngọn nến lung linh trên bàn ăn, phản chiếu từng sắc đỏ của rượu vang, cùng với hương thơm của nước hoa. Em chờ một người đến ngồi đối diện em, cho em một cơn say tình, cùng nhau hòa mình vào bản nhạc tình yêu.
 11. Để sát trùng vết thương ngoài da, ta nên dùng cồn. Để sát trùng vết thương tâm hồn, ta cũng dùng cồn nhưng mà dạng uống.
 12. Thân xác ở trong chai. Tâm hồn ở ngoài chai. Muốn nên sự nghiệp lớn. Mỗi ngày phải vài chai.
 13. Chén rượu không phải là thứ để hơn thua. Hơn thua nhau là biết dừng đúng lúc, biết tới đúng nơi. Đừng để chén rượu làm con ma dẫn lối, rồi khổ đến bạn bè và người thân.
 14. Từ khi yêu em anh chưa bao giờ biết say rượu là gì nhưng lại có thể tưởng tượng ra được mỗi khi say ánh mắt em.
 15. Chủ quán rượu thường thích người nghiện rượu. Tất nhiên, ông ta sẽ không muốn anh chàng nghiện rượu làm rể nhà mình.
 16. Trong nhà không vợ cũng không con. Chỉ có bia lon với xì gà. Bàn ghế chông chênh đầy đồ nhậu. Cuộc đời ế vợ thật là phê!
 17. Tâm can chân thể chôn vùi. Mặt trời không mọc với người lem nhem. Còn đâu nguyệt tỏ bên thềm. Ôi người uống rượu còn thêm điên rồ.
 18. Sáng ra nhìn trời tối vào hang. Thịt nướng lon bia đã sẵn sàng. Bàn đá chông chênh toàn đồ nhậu. Cuộc đời FA thật là sang.
 19. Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.
 20. Nam quốc sơn hà nam đế cư. Rượu rót ra rồi để đấy ư?. Đã nhấc lên rồi làm luôn chứ? Long đền dính chén thế là hư!

👉👉👉👉👉 Xem thêm những câu nói hay, ý nghĩa và hài hước, haivl khác:

😍😍 Hình ảnh người da đen hài hước😍😍 Những câu nói hài hước về công việc
😍😍 Stt về học tập hài hước😍😍 Status hài hước về trẻ con
😍😍 Stt về rượu thả thính😍😍 Câu nói hài hước về sức khỏe

Các câu nói châm biếm về rượu bia bằng tiếng Anh hot nhất năm 2021

Những câu nói châm biếm về rượu bia bằng tiếng Anh dùng rượu để nói về tình yêu cực ngọt dưới đây chắc chắn sẽ khiến rất nhiều trái tim bị say đổ đấy, thử ngay nhé! Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé các tình yêu.

Câu nói châm biếm về rượu bia bằng tiếng Anh
Rượu đã ngấm… hay vòng tay sưởi ấm. Chút nồng nàn thoang thoảng ở đâu đây. -Câu nói châm biếm về rượu
 1. I love you not because of who you are, but because of who I am when I’m
 2.  with you(Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em)
 3. He said: “today not leaving until drunk”.(Anh ấy nói rằng: “hôm nay không say không về”).
 4.  “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.”(Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.)
 5. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart(-Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui)
 6.  It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.(Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.)
 7. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, but a nice guy can open up my heart.(Một gã điển trai có thể khiến tôi tròn mắt, một người thông minh có thể mở mang trí óc tôi, nhưng chỉ một chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim tôi)
 8. If you are not drunk, you will not be allowed to go home.(nếu bạn không say, bạn sẽ không được phép về nhà).
 9.  If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.(Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào)
 10. Love in your heart wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away.(Tình yêu đích thực là tình yêu được dâng hiến.)

>>>>Tham khảo thêm: Lời chúc sức khỏe hài hước mới nhất năm 2021<<<<

Tổng hợp những hình ảnh chế về rượu bia

Nếu như những câu nói châm biếm về rượu hài hước chưa thể diễn tả hết được những cảm xúc bá đạo thì hãy tham khảo những hình ảnh chế về rượu bia hài hước mà mình sắp giới thiệu cho các bạn tham khảo dưới đây nhé. 

Câu nói châm biếm về rượu
Say chính là điều điên cuồng duy nhất mà tôi tự nguyện. -Câu nói châm biếm về rượu
Hình ảnh chế về rượu bia
Cho anh một ly rượu trắng, để thấy đắng cay đều biến mất trong cái nhấp môi. -Câu nói châm biếm về rượu
Stt bá đạo về rượu bia
Ái tình giống như men rượu, cái gì nhiều quá cũng thành bệnh. -Câu nói châm biếm về rượu
Hình ảnh châm biếm về rượu bia
Quả thật phải có chén rượu mới có được lời thật lòng, phải say mới biết lòng mình yêu ai. -Câu nói châm biếm về rượu

Kết thúc bài viết về những câu nói châm biếm về rượu hài hước và hay, cực độc và cực chất để bạn có thể tham khảo, thoải mái lựa chọn cho mình những câu nói hay nhất đề dành tặng cho cho bạn bè mình nhé. Và cũng đừng quên luôn theo dõi website: Cuoixastres.com để cập nhật và tham khảo thêm nhiều ảnh chế haivl bá đạo nhất hiện nay nhé các tình yêu.

5/5 (2 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *