Tình yêu xuất phát từ cảm xúc nên không khó để yêu một người hơn tuổi. Tuy nhiên, chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng việc tán tỉnh những cô gái lớn tuổi hơn mình có thể khó khăn hơn. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy theo dõi bài viết cách nhắn tin tán gái lớn tuổi hơn mình để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

Làm cách nào để tán đổ các chị gái?

Thể hiện sự quan tâm

Khi nhìn vào các chàng “phi công” thì thông thường các cô nàng hay có những định kiến nhất định. Bởi vì họ cho rằng đối phương thiếu tinh tế và không có kinh nghiệm chăm sóc người khác. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chứng minh cho cô ấy thấy rằng bạn không phải như vậy.

Điều nay thể hiện qua những hành vi đơn giản và tinh tế. Đầu tiên, quan sát và nhận ra thói quen và sở thích của cô ấy. Ví dụ, bạn có thể đề nghị nấu những món ăn yêu thích của cô ấy.

Chứng minh bạn là người lớn

Nếu bạn đứng trước một cô gái hơn tuổi, đừng thiếu tự tin. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn chẳng khác gì một đứa trẻ con, “vắt mũi chưa sạch mà dám tán các chị”.

Bạn cho cô ấy thấy bạn là một người trưởng thành, một người đàn ông thực thụ. Bạn cần thể hiện lòng dũng cảm và chịu trách nhiệm về mối quan hệ của mình. Chín chắn trong cách ăn mặc, lời nói, suy nghĩ và thái độ. Nếu không, mọi người sẽ nhìn bạn như “đôi đũa lệch”. Cô ấy cũng thấy rằng bạn đang đùa giỡn và không nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Tế nhị và tinh tế

Khi yêu một người hơn tuổi, chắc chắn bạn sẽ bị bạn bè trêu chọc, và cô ấy sẽ nhận ra điều đó khi bạn hẹn hò với cô ấy. Trong trường hợp này, sự nhạy cảm và tế nhị của bạn là rất cần thiết để giúp bạn vượt qua mặc cảm và tự tin yêu bạn.

Đừng quá chú ý đến xưng hô

Xét cho cùng, cách bạn gọi nhau cũng chỉ là một cách giao tiếp, vì vậy đừng quá coi trọng nó và bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều. Trong giai đoạn tán tỉnh phụ nữ lớn tuổi hơn, hãy cứ dùng cách mà các bạn cảm thấy tự nhiên nhất để xưng hô với nhau. Thỉnh thoảng cao hứng muốn đổi thì cứ tự nhiên.

Chứng minh sự nghiệp vững chắc

Con gái trưởng thành không dám yêu một người không có sự nghiệp, nhất là khi bạn còn trẻ và sự nghiệp không bằng cô ấy, điều đó dễ khiến cô nàng nghĩ rằng bạn đang tìm đến họ chỉ vì muốn tìm kiếm một sugar mommy cho mình.

Hãy chứng minh điều đó với cô ấy bằng cách có một sự nghiệp rực rỡ và vững chắc, đồng thời khiến cô ấy cảm thấy có thể tin tưởng vào bạn thay vì phải dựa dẫm vào các sugar daddy. Nếu bạn không có sự nghiệp, hãy thể hiện mình là một người thành đạt và có năng lực để bạn có thể có một tương lai tươi sáng khi bảo vệ cô ấy.

Tìm hiểu thêm: Sugar daddy nghĩa là gì?

Tôn trọng cô ấy trong mọi hoàn cảnh

Một phần quan trọng của việc tán tỉnh những cô gái lớn tuổi hơn bạn là sự tôn trọng. Ngay cả trong bất kỳ mối quan hệ nào, việc trở nên quan trọng sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn với chính họ.

Đan xen sự lãng mạn và trẻ trung

Tâm lý chung của các cô nàng là khá phức tạp, họ không chỉ muốn có một người lớn tuổi hơn vững chắc để dựa vào mà còn thích những chàng trai trẻ trung, hài hước. Chính vì vậy, ngoài việc chứng tỏ bạn là một người trưởng thành, bạn còn phải duy trì vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Cô ấy sẽ thấy bạn hấp dẫn theo cách mà những người đàn ông lớn tuổi hơn không có.

Các cách nhắn tin tán gái lớn tuổi hơn mình

Dưới đây là cách nhắn tin tán gái lớn tuổi hơn mình hay nhất và có tỉ lệ thành công 100%:

 • Em lục tung hết rồi, không từ nào trong từ điển có thể diễn tả đầy đủ vẻ đẹp của Chị.
 • Trong những đường cong trên cơ thể Chị, Em thích nụ cười của Chị nhất.
 • Ngày hôm nay của Em rất tệ. Mãi đến khi nhắn tin với Chị mới thấy đỡ hơn một chút.
 • Nếu Em là con bạch tuột, cả ba trái tim của Em đều sẽ thuộc về Chị.
 • Người ta nói không có gì là mãi mãi. Từ hôm nay Chị sẽ là “không có gì” của Em.
 • Cho Em xin một tấm ảnh với. Em muốn chứng minh cho lũ bạn của mình thấy rằng thiên thần là có thật.
 • Duyên dáng, thông minh, đẹp trai, đó là tất cả những gì về Em. Nói thêm cho Em biết vài điều về Chị đi.
 • Chị là Google à, Chị có mọi thứ Em đang tìm kiếm.
 • Hôm nay Chị trông thật đẹp. Ok hôm nay Em không gặp Chị, nhưng Em biết ngày nào Chị cũng đẹp.
 • Em biết điều đó thật khó khăn. Nhưng thôi, đừng suy nghĩ về Em nữa Chị nhé, hắt hơi mãi mệt quá.
 • Chị có đau không, ý Em là khi Chị rơi từ trên trời xuống.
 • À hôm ấy là một ngày rất đẹp trời, nhưng không đẹp bằng Chị.
 • Điểm yếu à, Chị chính là điểm yếu của Em. Một điểm yếu mà Em không bao giờ muốn cải thiện
 • Em muốn mình là lý do khiến Chị nhìn vào điện thoại và mỉm cười.

 • Chị phải wifi hay không vậy, nhìn thấy Chị là cứ muốn connect
 • Nếu vẻ ngoài của ai đó có thể giết người, Chị sẽ là vũ khí giết người hàng loạt.
 • Em đang xem một bộ phim để bớt nhung nhớ về Chị. Phim đó tên nhiệm vụ bất khả thi
 • Không người phụ nữ nào có thể cạnh Em với Chị, Em mong Chị hiểu điều đó.
 • Nụ cười của Chị có thể thắp sáng cả thành phố, tin Em đi.
 • Bất kể có bao nhiêu mây mù, Chị đi đến đâu thì nắng sẽ theo Chị đến đó.
 • Em nghĩ mình cần hẹn hò ngay lập tức, Em sẽ đến đón Chị vào lúc…
 • Chúng ta chỉ là bạn chính là thứ vô lý nhất trên thế giới này.
 • Mỗi lần nhìn thấy Chị cười, Em lại tan chảy đi một ít.
 • Ráng lên cô gái, Chị sắp có được Em rồi đấy.
 • Mọi thứ trong cuộc sống của Em đều hỗn loạn, Chị là điều duy nhất trong cuộc sống của Em có ý nghĩa.

Một số điều nên và không nên khi tán gái lớn tuổi

Sẽ dễ dàng tỏ tình với một cô gái hơn tuổi nếu bạn kiên nhẫn và nắm vững tâm lý, tính cách của cô ấy. Ngoài ra, có một số điều mà bạn không thể bỏ qua vì nó thực sự có ảnh hưởng lớn đến quá trình chinh phục trái tim cô ấy:

Đừng bao giờ coi họ là “bà già”

Phụ nữ không bao giờ muốn nghĩ mình già nên đừng ngu ngốc chạm vào những điểm nhạy cảm bên trong họ. Cũng đừng nghĩ rằng họ đã quá “già”, bởi phụ nữ dù có bao nhiêu tuổi thì trong tình yêu vẫn luôn mềm yếu và luôn cần một bờ vai che chở. Nếu bạn muốn chinh phục họ, hãy là một người đàn ông bản lĩnh và chuẩn bị trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô ấy.

Kiên trì vượt qua thử thách của nàng

Phụ nữ hơn tuổi rất cẩn trọng trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm nên có thể cô ấy sẽ bày ra nhiều tình huống để thử độ chân thành của bạn.

Nếu muốn chiếm được trái tim nàng, không còn cách nào khác là bạn phải luôn bình tĩnh tìm cách gần gũi với nàng 1 cách từ từ ‘chậm nhưng chắc’. Nếu bạn thực sự muốn cô ấy trở thành người phụ nữ trong đời mình, thì việc dành thời gian lắng nghe những gì cô ấy nói là điều nên làm.

Quy tắc khi hẹn hò

 • Lý do số một khiến đàn ông trẻ tuổi được phụ nữ lớn tuổi chú ý là sự nhiệt tình và lạc quan, tràn đầy năng lượng của họ. Ưu điểm này đôi khi có thể biến thành nhược điểm nếu bạn không biết kiềm chế phần “trẻ con” trong mình. Cách tốt nhất để chinh phục phụ nữ lớn tuổi là lên kế hoạch bất ngờ và cẩn thận.
 • Dù không muốn nhưng bạn cũng phải chấp nhận sự thật rằng những người phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn bạn, cả trong cuộc sống lẫn tình yêu. Cô ấy sẽ dễ dàng nhận ra mong muốn của bạn. Vì vậy, một nguyên tắc quan trọng khi hẹn hò với cô ấy là luôn khiêm tốn và trung thực.
 • Đừng nghĩ phụ nữ lớn tuổi kém lãng mạn hơn các cô gái tuổi teen. Là phụ nữ, ai cũng muốn được nâng niu, chiều chuộng. Mời cô ấy đi ăn tối trong một nhà hàng dưới ánh nến sẽ giúp bạn gần gũi với cô ấy hơn.

Trên đây là những điều mà một chàng “phi công” muốn lái máy bay nên học. Sự kiên nhẫn và thấu hiểu trong cách nhắn tin tán gái lớn tuổi hơn mình sẽ giúp bạn chiếm được trái tim của cô ấy.