Bạn đang đau đầu vì bị bạn bè “phá hoại” nhà bạn quá nhiều trong Coin Master mà bạn phản ứng không kịp vì lượt Spin hạn chế. Cùng CF68 VIP tìm hiểu cách để có Spin trong Coin Master miễn phí dễ dàng nhất để trả thù nhé!

Đôi nét về Spin trong Coin Master

Game Coin Master là gì?

Coin Master là một game hành động mới toanh dành cho cộng đồng người chơi Việt Nam. Tham gia vào Coin Master, bạn sẽ làm nhiệm vụ giành giật tài nguyên, xây nhà cho riêng mình, sau đó đánh bom nhà đối thủ. Khi chơi Coin Master, nếu bạn cần xây dựng ngôi nhà của mình thật vững chắc hoặc phá hủy nhà hàng xóm thật nhanh.

Coin Master

Spin trong Coin Master là gì?

Spin, hay lượt quay trong Coin Master, là những gì bạn cần để quay lấy vàng, búa sét, lá chắn và trộm vàng từ nhà hàng xóm của bạn, hoặc nhận được nhiều vòng quay hơn trong Coin Master.

Càng có nhiều lượt Spin, bạn càng có nhiều xu để dễ dàng mua sắm và nâng cấp ngôi nhà của mình. Nếu bạn rủ bạn bè chơi cùng, thì có thể khiến tình cảm anh em bị chia rẽ nếu bạn quay được búa sét phá nhà hoặc lượt ăn trộm đúng vào nhà người bạn của mình

Bạn sẽ tấn công nhà của bạn mình và khai thác tiền của họ, không có Spin nào có thể giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn của bạn. Bạn cũng sẽ rời vào tình trạng như vậy, nếu bạn không thể quay lá chắn của mình và lười chăm sóc nhà cửa trong Coin Master.

Nhiều game thủ sẽ tìm cách để hack Spin trong Coin Master, nhưng để dễ dàng hơn nữa, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số cách bạn có thể kiếm được Spin miễn phí trong Coin Master.

Các cách để có Spin trong Coin Master miễn phí dễ dàng nhất

Liên kết Coin Master với Facebook để nhận Spin

Nếu bạn dùng Facebook thì hãy kết nối nay Coin Master đến tài khoản Facebook của bạn để lấy Spin nhé!

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coin Master của bạn ở trình duyệt ẩn danh.
 • Bước 2: Kết nối tài khoản Coin Master với tài khoản Facebook cá nhân mà bạn đang sở hữu.
 • Bước 3: Sau khi liên kết thành công 2 tài khoản này, bạn sẽ nhận được ngay 50 lượt Spin miễn phí trong Coin Master.

Bạn càng có nhiều tài khoản Facebook thì bạn càng nhận được nhiều lượt Spin Coin Master.

Lưu ý: Bạn nhớ dùng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập tài khoản Coin Master khi nhận Spin nhé.

Mời bạn bè trên Facebook để tăng Spin trong Coin Master

Các bạn có thể kiếm Spin trong Coin Master miễn phí bằng cách mời bạn bè trên Facebook của mình vào chơi thử, và cứ một người bạn của bạn đồng ý chơi, bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt Spin free.

Nhận Spin trong Coin Master bằng Facebook

Cách thức mới bạn bè trên Facebook để tăng Spin trong Coin Master:

 • Bước 1: Nhấp chọn vào mục Invite Friends with Messenger. Khi vào game, trên màn hình chính sẽ xuất hiện bản thông báo Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!. (mời bạn bè và kiếm thêm 30 lượt Spin miễn phí)
 • Bước 2: Chọn những người bạn mà bạn mong muốn mời chơi. Với mỗi người bạn mời chơi thành công bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Nhận Spin ở sự kiện Coin Master

Trong thời gian chơi Coin Master, nhà phát hành game cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động để nhận Free Spin Coin Master. Vì vậy, nếu bạn biết về những sự kiện này. Bạn càng chịu khó tham gia sự kiện, bạn sẽ nhận được càng nhiều Spin.

Nhận Spin Coin Master miễn phí trên trang web Levvvel.com

 • Bước 1: Truy cập website: Levvvel.com
 • Bước 2: Chọn phần thưởng mà bạn mong muốn nhận sau đó nhấn Collect để thu thập và làm nhiệm vụ.
 • Bước 3: Sau khi nhấn vào Collect, web sẽ chuyển sang màn hình game Coin Master. Sau khi làm nhiệm vụ thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo nhận quà.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để giúp bạn có thêm nhiều Spin trong game Coin Master. Tuy nhiên, hạn chế của cách này đó là bạn sẽ chỉ nhận được một số lượng giới hạn.

Kiếm thêm Spin trong Coin Master thông qua ứng dụng

Có một cách nhận thưởng khá dễ dàng cho các bạn nếu gặp trục trặc khi vào trang Levvvel.com, đó là tăng Spin trong Coin Master thông qua app nhận thưởng.

Dùng ứng dụng Coin Master để có Spin

 • Bước 1: Bạn vào CHPlay hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa Spin Master. Sẽ hiển thị ra nhiều sự lựa chọn về app nhận thưởng như Spin Master – Free Spins and Coins Tips, Daily Spin & Coin: Coin Master,…
 • Bước 2: Chọn cài đặt app Spin Master – Free Spins and Coins Tip.
 • Bước 3: Khi đã cài đặt thành công, bạn mở app lên và vào phần Spin News.
 • Bước 4: Thao tác tương tự như trên trang website Levvvel.com, bạn chọn phần quà mà mình muốn nhận và nhấn READ để nhận luôn Spin miễn phí trong Coin Master.
 • Bước 5: Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn vào game để nhận Spin miễn phí không. Bạn nhấn YES để vào game và bắt đầu nhận Free Spin nhé.

Khi đã vào game xong, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo nhận quà thành công

Nhận thêm Spin miễn phí bằng cách xem quảng cáo

Để kiếm thêm Spin Free, bạn có thể xem các video quảng cáo. Với mỗi video quảng cáo bạn nhận được 5 Spin Free. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho những người chơi có số vòng quay chỉ còn dưới 10 lượt.

Kiếm Spin bằng cách thu thập đủ các thẻ hoặc lên cấp làng

Mỗi khi bạn nâng cấp làng mình lên thêm 1 cấp thì bạn sẽ được nhận thêm nhiều số Spin trong game Coin Master. Hoặc bạn có thể thu thập đủ các thẻ để nhận Spin miễn phí. Thu thập đủ 9 thẻ sẽ nhận Spin và các phần thưởng kèm theo nhé!

Vào nhóm Zalo để nhận Spin trong Coin Master

Bên cạnh việc sử dụng facebook, bạn cũng có thể dùng thêm tài khoản Zalo để nhận Spin Coin Master.

 • Bước 1: Tham gia vào những nhóm Zalo gồm những thành viên cùng chơi Coin Master.
 • Bước 2: Các thành viên cùng hỗ trợ nhau trong việc nhận Spin Coin Master.
 • Bước 3: Chỉ cần kết bạn với những tài khoản Coin Master của thành viên khác trong nhóm Zalo, bạn sẽ nhận được ngay 1 lượt Spin Coin Master cho mình.

Như vậy, nếu bận tham gia vào những nhóm Zalo càng có đông thành viên chơi Coin Master mà mình chưa kết bạn, bạn sẽ càng có cơ hội nhận được Spin nhiều hơn.

Game Coin Master

Lưu ý khi kiếm Spin trong Coin Master

Hiện nay có rất nhiều công cụ hack Coin Master và mod Coin Master để bổ sung lượt Spin bằng cách yêu cầu người chơi hoàn thành ứng dụng và gửi tin nhắn đến tổng đài nào đó. Bạn nên cẩn thận, vì có rất nhiều công cụ hack và mod có thể lợi dụng để lấy thông tin người dùng. Bên cạnh đó, sau khi nhắn tin cho tổng đài, bạn cũng không nhận được spin và vàng như được cam kết trước đó.

Thử sức Coin Master ngay tại cổng game CF68

Hiện tại CF68 là cổng game đã chính thức ra mắt tựa game Coin Master. Vì vậy, nếu bạn muốn thử sức với dòng game di động hấp dẫn này, hãy chọn tham gia vào cổng game CF68 nhé!

Là một cổng game trực tuyến uy tín và hoạt động mạnh mẽ, Cf68 cam kết bảo mật thông tin của người chơi. Ngoài ra, tất cả các tiêu chuẩn an toàn từ CF68 – uy tín và chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo phục vụ người chơi tốt nhất.

Truy cập website https://cf68.vip/ để tìm hiểu về CF68 và cập nhật thông tin về game trực tuyến nhé!

Trên đây là bài chia sẻ +8 cách để có Spin trong Coin Master miễn phí một cách đơn giản mà hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm chơi game vui vẻ!