Nếu bạn đã phải lòng một người phụ nữ trong một thời gian dài và cô ấy đột nhiên ly hôn và hiện đang độc thân, có lẽ bạn sẽ muốn tìm cách thu hút sự chú ý của cô ấy, để trở thành người đàn ông có thể ở bên che chở và chăm sóc cô ấy. Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay nhũng cách chinh phục phụ nữ đã ly hôn và trở thành người đàn ông của cuộc đời nàng nhé!

Thấu hiểu tâm lý phụ nữ đã ly hôn

Phụ nữ đã ly hôn trải qua nhiều thăng trầm, nhưng họ thường có trách nhiệm hơn, duyên dáng hơn và cân bằng cảm xúc hơn so với phụ nữ chưa kết hôn. Họ cũng sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, đi tìm hạnh phúc sau nỗi đau, để tình yêu của không bao giờ nhạt nhòa.

Nếu bạn muốn chiếm được trái tim của một phụ nữ vừa ly hôn, muốn trở thành sugar baby của cô ấy, thì trước khi tìm kiếm cách chinh phục nàng, bạn cần hiểu tâm lý và cảm xúc của nàng ngay lúc này để có những chiến thuật hiệu quả nhất!

Cảm thấy cô đơn và chán nản

Có lẽ đây cũng là tâm lý mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua sau khi ly hôn . Vì khi cô đã quen với việc có chồng, một người đàn ông luôn ở bên cạnh cô. Đột nhiên bên cạnh không còn ai nữa, khiến cô ấy sống một mình trong nỗi buồn và sự cô đơn.

Có những người phụ nữ sau khi ly hôn sẽ cảm thấy được tự do và vui vẻ hơn hẳn so với khi phải ở trong một mối quan hệ ràng buộc thiếu tình cảm với chồng. Nhưng họ cũng chẳng tránh được có những khoảnh khác cô đơn và buồn tủi khi ở một mình trong căn phòng tối.

Vì vậy, khi người phụ nữ rơi vào trạng thái tinh thần như vậy sau ly hôn, cô ấy sẽ thường đi chơi với bạn bè, hoặc đến một nơi nào đó thoải mái để quên đi nỗi buồn và sự cô đơn. Lúc này chính là thời điểm tuyệt vời để bạn xuất hiện và sẵn sàng để cô ấy mượn tạm bờ vai, để khỏa lấp sự thiếu thốn tình cảm.

Mất tự tin, xấu hổ khi giao tiếp với đàn ông

Với sự phát triển của xã hội, mọi người đã quen với việc các cặp vợ chồng ly hôn. Nhưng không phải ai cũng sẽ phản ứng tích cực như vậy. Một số người vẫn cho rằng ly hôn là điều cấm kỵ và coi thường phụ nữ. Vì người ta thường đổ lỗi cho phụ nữ hơn người còn lại.

Chỉ những lời cay độc và những lời chỉ trích, khiến những người phụ nữ với trái tim yếu đuối mong manh mất dần sự tự tin, tự cô lập mình với xã hội, tránh chia sẻ hay nói chuyện với người khác.

Sợ không tìm được người đàn ông phù hợp

Trong tâm lý của phụ nữ sau ly hôn, chắc hẳn họ lo lắng rằng mình sẽ vẫn độc thân khi về già. Vì họ thường cho rằng không người đàn ông nào thích phụ nữ đã có gia đình. Hoặc bị ảnh hưởng bởi định kiến rằng đàn ông không nên lấy phụ nữ đã có gia đình. Họ cũng rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân không thành công trước đó, sợ mở lòng với ai khác, không muốn tin tưởng ai.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc tiếp cận cô ấy, hãy cố gắng yêu bằng cả trái tim.

Cảm thấy chán ghét chồng cũ

Nếu cuộc hôn nhân kết thúc do tranh chấp hoặc phản bội. Việc người phụ nữ coi chồng cũ như kẻ thù là điều hiển nhiên. Trong mắt họ, họ luôn thấy người làm tổn thương họ thật tồi tệ, thật ác độc. Nhưng để bản thân hạnh phúc hơn sau ly hôn, phụ nữ vẫn nên quên đi những điều đó. Quên đi những người xấu hoặc những điều tồi tệ họ đã làm với bạn.

Bộn bề với gánh nặng cơm áo, gạo tiền

Vấn đề kinh tế có thể ảnh hưởng đến tâm lý phụ nữ. Không quan trọng cô ấy có khả năng độc lập và mức lương cao hay không. Một số phụ nữ khác chỉ có thể làm việc đủ tiền để nuôi sống bản thân. Nhưng có nhiều việc như nuôi nấng gia đình, nuôi dạy con cái, sinh hoạt phí… không thể một mình họ giải quyết được. Vì vậy, tiền bạc sẽ trở thành gánh nặng lớn đối với phụ nữ.

Nhu cầu thể xác sau ly hôn

Mọi người đều có nhu cầu sinh học, bất kể là nam hay nữ. Tuy nhiên, so với nam giới, phụ nữ thường có tâm lý e dè và ngại nuông chiều bản thân. Phụ nữ đã ly hôn thường sống độc thân trong một thời gian hơn là tiếp tục hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới. Điều này dẫn đến việc họ thiếu ham muốn tình dục. Lúc này, họ dễ tỏ ra khó chịu khi thấy người khác ân ái với nhau.

Xem thêm: https://cuoixastress.com/cach-nhan-tin-tan-gai-lon-tuoi-hon-minh/

Cách chinh phục phụ nữ đã ly hôn

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để quyến rũ một người phụ nữ đã ly hôn, khiến nàng không còn lo nghĩ hay bận tâm về bất kỳ điều gì khác ngoài bạn, đừng bỏ qua bài viết này!

Từ từ tiếp cận và kết bạn

Cô ấy hẳn đã trải qua một thời gian khó khăn, vì vậy bạn đừng vội. Bạn cần thời gian tiếp cận và tìm hiểu cô ấy cảm thấy thế nào sau khi ly hôn để từ đó bạn biết cách phù hợp nhất để thu hút cô ấy.

Nếu cô ấy buồn bã và nói với bạn rằng cô ấy chưa hết đau buồn, hoặc bạn cảm thấy cô ấy đang rất áp lục và mệt mỏi, thì đây là lúc để bạn ở bên vỗ về, thể hiện sự ủng hộ và xây dựng tình bạn với cô ấy.

Nếu bạn cố gắng phát triển một mối quan hệ quá sớm, quá dồn dập, thì sẽ có vẻ như bạn không quan tâm đến cảm xúc của cô ấy lúc này mà chỉ chăm chăm vào điều mà bạn muốn. Theo đó, cô ấy có nhiều khả năng sẽ từ chối bạn nếu cô ấy chưa sẵn sàng. Vì vậy, việc tán tỉnh một phụ nữ đã ly hôn sẽ là cần rất nhiều thời gian.

Đối xử với cô ấy như một người phụ nữ chưa chồng

Hãy đối xử với cô ấy như những cô gái khác, đừng đối xử khác biệt với cô ấy khiến cô ấy nghĩ bạn hành xử như vậy là vì cô ấy là người phụ nữ đã ly hôn. Những người đã ly hôn thường tự ti. Nếu cô ấy có con, cô ấy có thể lo lắng về cách bạn phản ứng với hoàn cảnh của cô ấy. Bạn sẽ muốn đối xử với cô ấy như bình thường để cô ấy cảm thấy bạn không bận tâm đến quá khứ của cô ấy.

Một cô gái chưa chồng luôn có một cá tính quyến rũ, độc lập và độc đáo, khiến nhiều người đàn ông phải mê mẩn vì sự quyến rũ của cô ấy. Khi bạn quyết định theo đuổi một phụ nữ đã ly hôn, đừng bao giờ nhắc lại những kỷ niệm không vui giữa người ấy và chồng.

Nói chuyện với cô ấy thường xuyên

Tất cả phụ nữ đã có gia đình đều có đời sống nội tâm khá phong phú. Có rất nhiều vấn đề cần được xem xét và không thể khái quát hóa. Vì vậy, khi cô ấy muốn nói chuyện, bạn chỉ cần lắng nghe cô ấy và chú ý đến những chi tiết nhỏ trong câu chuyện. Hãy cố gắng quan tâm và thấu hiểu vấn đề của cô ấy.

Chăm sóc cô ấy như một người bạn trước. Mưa dầm thấm lâu, sự quan tâm của bạn sẽ khiến cô ấy nhớ bạn mỗi ngày. Đây là cách nhanh nhất để cô ấy biết rằng bạn thực sự quan tâm đến cô ấy.

Tặng quà, cử chỉ lãng mạn

Theo các chuyên gia, phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông lãng mạn, bản lĩnh, mạnh mẽ và biết quan tâm đến họ nhiều hơn. Nếu bạn đang yêu một người phụ nữ đã ly hôn, đừng ngần ngại tiến tới cô ấy và thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình với nàng, để nàng cảm nhận được tình yêu của bạn. Nhiều khi bạn phải cố gắng hơn nữa để trở nên hấp dẫn và lịch lãm hơn “người cũ” trong mắt cô ấy.

Lật ngược ván cờ

Qua 4 bước trên là bạn đang chinh phục nàng và cho nàng thấy những điều tốt đẹp mà bạn có thể mang lại cho nàng nhưng ở bước này bạn phải làm ngược lại và khiến nàng muốn chinh phục bạn.

Khi đã chắc chắn rằng cô ấy bắt đầu để ý đến mình, bạn đã có 80% cơ hội chiến thắng. Lúc này, nếu bạn không thể hiện ra ngoài, cô ấy sẽ cảm thấy nhớ bạn và muốn gặp bạn. Trì hoãn một cuộc hẹn vì lý do chính đáng, khiến cô ấy biết ít hơn về bạn và số lần gặp mắt cô ấy cũng ít đi, để cô ấy hiếu kỳ về bạn, lúc nào cũng suy nghĩ về bạn.

Chú ý không phải là trốn tránh. Hãy chắc chắn ràng bạn đang muốn khiến cô ấy chủ động chinh phục và theo đuổi bạn.

Nắm lấy thời cơ

Mọi lời tán tỉnh của bạn sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn bỏ lỡ cơ hội của mình. Khi thời điểm đến, hãy nắm lấy nó thật nhanh. Khi bạn đã ở bên cô ấy một thời gian dài với tư cách là “anh/em trai mua”, bạn ít nhiều đã hiểu được tính cách và cảm xúc của cô ấy.

Hãy tôn trọng cô ấy

Ngoài việc thể hiện bản lĩnh, tư thế của một người đàn ông trưởng thành thì việc thể hiện sự tôn trọng nàng trong mọi hoàn cảnh, mọi công việc cũng là cách chinh phục phụ nữ đã ly hôn.

Những người đã ly hôn và đã từng thường xuyên xảy ra xung đột trong đời sống hôn nhân thường rất nhạy cảm với bất kỳ sự tôn trọng nào từ người khác. Vì vậy, nếu bạn muốn được cô ấy bày tỏ hay chia sẻ chân thành, bạn phải thể hiện sự tôn trọng với tất cả những gì cô ấy nói.

Không vội chinh phục

Nói cách khác, bạn không nhất thiết phải “tấn công” cô ấy hàng ngày mà phải từng bước một, từ giai đoạn thiết lập mối quan hệ đến giai đoạn nói chuyện với nhau mỗi ngày.

Bằng cách này, nếu mọi thứ cứ tiếp diễn như vậy, bạn sẽ trở thành bạn thân của cô ấy mà không hề hay biết. Đến lúc đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và chinh phục người phụ nữ mà mình lựa chọn.

Hẹn hò nhanh chóng cùng Timbaby.net

Timbaby.net là nơi dành cho những người trưởng thành bận rộn có thu nhập cao không có nhiều thời gian, những người đã ly hôn muốn gặp gỡ và hẹn hò nhanh chóng với những đối tượng khắp 63 tỉnh thành trên thế giới.

Ngay nay, việc kết đôi trên internet đã không qua xa lạ với mọi người. Timbaby.net là nền tảng hẹn hò uy tín giúp bạn tham gia vào những chuyến phiêu lưu cảm xúc thú vị. Bạn muốn tìm một người bạn đời, tìm sgbb, sgdd, muốn kết nối? Các chuyên viên của Timbaby.net sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp nhất ngay khi có thể, để xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Bạn muốn bắt đầu tìm kiếm đối tượng nhanh chóng, hãy đến với Timbaby.net.

Thông tin liên hệ:

  • Website: timbaby.net
  • Tư vấn thành viên nam: 0824444899; 0877103550; 0862203023; 0332253532; 0942359120
  • Tư vấn thành viên nữ: 0335750705
  • Email: cskh.timbaby.net@gmail.com

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chinh phục phụ nữ đã ly hôn nhanh chóng đánh cắp trái tìm của nàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cưa nàng thành công.