Bộ phim Tây Du Kí ắt hẳn đã trở thành bộ phim huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, nhất là thế hệ thời 8x, 9x. Những năm trở lại đây, trào lưu ảnh chế thầy trò Đường Tăng đã trở thành một chủ đề cực hot thu hút sự chú ý của giới trẻ nhất từ trước tới nay.

Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp lại bộ sưu tập ảnh chế thầy trò đường tăng hài hước, siêu vui nhộn nhất năm nay. Bộ ảnh chế gây cười nghiêng cười ngả này sẽ mang đến cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau một ngày dài siêu bận rộn bạn cần bổ sung 1 liều Vitamin hài cho đời thêm phơi phới với: Hình Đường Tăng chế, hình ảnh Trư Bát Giới chế, hình ảnh Tây Du Ký chế,…

Nhắc đến Tây Du Ký hầu hết chúng ta sẽ chỉ nhớ đến những những tình tiết vui nhộn, hài hước. Nhưng thực chất, xen lẫn trong từng câu chuyện xảy ra đều mang những hàm ý thâm sâu với các bài học cuộc sống. Sau đây Cuoixastress.com sẽ đem đến cho mọi người loạt ảnh chế hài hước mới nhất đang làm mưa làm gió khắp mọi nơi.

ảnh chế đường tăng

Ảnh chế đường tam tạng

hình ảnh đường tăng

Ảnh chế thầy trò đường tăng

hình chế đường tăngảnh chế đường tam tạng

Ảnh chế hài đường tăng

ảnh chế thầy trò đường tănghình ảnh chế đường tăng

Bựa troll ảnh chế đường tăng

chế ảnh đường tăngghép ảnh đường tăng

Ảnh chế ghép hài đường tăng

ảnh chế về đường tăngảnh chế hài đường tăng

Ảnh chế 4 thầy trò đường tăng

ảnh chế 4 thầy trò đường tănghình ảnh chế thầy trò đường tăngảnh hài đường tăngẢnh chế đường tăng xin link
đường tăng ảnh chế

Ảnh chế đường tăng cầm gạch chửi

tải ảnh đường tăng chế bựa troll ảnh chế đường tăngảnh chế đường tăng hài

Ảnh chế thầy trò đường tăng

ảnh chế đường tăng xin linkảnh chế đường tăng hút thuốcảnh chế đường tăng cầm súng

đường tăng cầm súng

Ảnh chế đường tăng cầm súng

XEM THÊM: 50+ hình nền Vintage đẹp, chất lượng Full HD, 4K cho điện thoại, máy tính

II/ Đôi nét về thầy Đường Tam Tạng

Nhiều người tuy thích thú với những bức ảnh chế Đường tăng nhưng khi hỏi về nhân vật này có thật không thì còn khá mơ hồ.

Trong hồi kí dài 100 hồi của tác giả Ngô Thừa Ân, Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ là: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh cùng nhau đi từ nhà Đường đến Tây Thiên thỉnh kinh.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là câu chuyện hư cấu, không có thật. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi bộ phim truyện Tây Du Kí chuyển thế có nhiều tình tiết hư ảo, yêu quái không có thật.

Tuy nhiên, phải khẳng định với các bạn rằng sư thầy Đường Tăng (Đường Huyền Trang) là nhân vật có thật trong lịch sử.

đường tăng

Hành trình đi lấy kinh của 4 thầy trò đường tăng đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của nhiều thanh niên mạng mang tố chất tấu hài, họ đã cho ra đời loạt ảnh chế hài bao vui, bao lầy lội. Mang vitamin Cười, thư giãn đến với bạn đọc sau những ngày vất vả làm việc và học tập.

Mong rằng bạn có được những trận cười sảng khoái nhất khi xem bộ ảnh chế thầy trò Đường Tăng. Cùng chia sẻ cho bạn bè cùng xem và giải trí nữa nhé! Đừng quên ghé thăm Cuoixastress.com cùng cười thường xuyên để xem thêm những hình ảnh vui nhộn, ảnh chế, clip hài hước haivl khác nữa nhé!