Bói toán báo trước tương lai là điều chúng ta không thể nhìn thấy nên nó đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho nhiều người, đôi khi lại tiền mất tật mang. Hàng loạt ảnh chế thầy bói phán ra đời với nhiều góc nhìn hài hước nhưng không kém phần thâm thúy của cuộc sống sẽ khiến bạn phải phì cười.

Ảnh chế thầy bói phán về tương lai gây cười

Sau đây là những lời thầy bói phán hài hước, thầy bói phán hài, những câu nói về thầy bói, troll thầy bói, status hay về thầy bói, lời thầy bói phán, thơ chế thầy bói, câu thả thính về thầy bói chuẩn không cần chỉnh. Thầy bói một khi đã phán kiểu này thì muốn cãi cũng không cãi được…

Làm cho công ty nước ngoài, vi vu suốt ngày đúng quá rồi còn gì


Trên tay không những lúc nào cũng có tiền, mà giá trị còn nên đến hàng …chục tỷ


Xem ra có rất nhiều người chung kiếp “kẻ đưa, người đón” này.


Như thế này thì tương lai lúc nào cũng…”sáng lạng”


Cầm phấn không chỉ có mỗi nghề giáo viên, mà còn rất nhiều việc khác cũng…cầm phấn đấy nhé.


Cạn lời với tình cảnh “hài hước” này, nhưng sinh mạng nào cũng là …sinh mạng nhé

Hình ảnh chế thầy bói phán về tương lai siêu hài hước

Ắt hẳn trong chúng ta luôn mong muốn biết trước được điều sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng gì liên quan đến cuộc sống của chúng ta, nghèo, khổ, may rủi trong cuộc sống để tìm ra hướng giải quyết kịp thời. Nhưng bạn đâu biết rằng nếu ai cũng nhìn ra tương lai thì chắc chắn trái đất này sẽ trở lên hỗn loạn và bất chấp mọi thứ để có được tương lai tốt.

Có rất nhiều thầy bói phán dở khóc dở cười bởi những câu nói khiến người nghe chỉ hiểu theo nghĩa đen, nhưng nghĩa bóng nó lại hoàn toàn khác. Chính vì vậy, chúng ta nên biết cách nhìn nhận sự thật và đừng ngồi chờ thầy bói phán thì cuộc đời chúng ta sẽ khác nhé. Hãy cùng admin xem loạt hình ảnh chế thầy bói phán về tương lai siêu hài hước dưới đây, để chúng ta hiểu được lý do không nên quá mê tín vào những lời thầy bói phán nhé:

 

Thật chớ trêu nếu bạn lười làm, ngu dốt, sống không đúng chuẩn mực đạo đức nhưng lại có ước mơ cao sang, giàu có, không phải làm lụng vất vả nhưng lại có của ăn. Số kiếp ăn nhàn, ăn cơm nhà nước như hình ảnh trên có đối lập với suy nghĩ của bạn không, hãy comment cho admin biết nhé. Chắc hẳn bạn cũng không mong muốn ngồi tù để ăn cơm nhà nước nuôi cả đời đâu nhỉ.

Những câu nói, ca dao, tục ngữ châm biến về thầy bói

Như bạn biết đấy, cuộc sống chúng ta ngày càng trở nên sung túc, đời sống tri thức và văn hóa hơn thì những lời thầy bói phán tương lai trở nên vô nghĩa. Như những gì cha ông ta ta ngày xưa đã nói rằng:” không làm cạp đất mà ăn”. Chính vì vậy, đi coi bói là mê tín dị đoan và không được hoan nghênh. Chính vì vậy, một loạt các câu nói, ca dao, tục ngữ ra đời nhằm thức tỉnh những ai vẫn còn tin vào lời thầy bói phán nhé:

Cuộc sống của mỗi người sẽ có lúc thăng lúc trầm, lúc vui lúc lại buồn vật vã nhưng dù thế nào đi nữa bạn hãy cố gắng lên. Chúng ta có thể đau buồn nhưng sau đó phải vươn lên, tự bản thân vực dậy để chiến đấu với cuộc đời. Bởi bạn biết không ngoài kia vẫn còn nhiều điều vui vẻ và hạnh phúc đang chờ phía trước đó nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái về loạt ảnh chế thấy bói phán haivl nhé.