Tổng hợp ảnh chế nóng mùa hè như tái hiện lại cảnh nắng nóng của bao người. Ở Việt Nam có hai mùa là “mùa nắng và mùa nắng thấy bà” – Dân tình thi nhau gọi như vậy. Lý do bởi vì mỗi khi mùa nắng tới thường trên 30 độ và rất khó chịu, bức bối.

Cùng Cười Xả Stress ngắm nhìn những bức ảnh chế nóng mùa hè hài hước siêu bá đạo. Chắc chắn bạn sẽ bắt gặp khung cảnh bản thân ở trong đấy, vì nắng nóng không của riêng ai, mà nó là tình trạng chung của bao người.

Mùa hè đến rồi bạn có nóng không? Nếu đang nóng thì cùng chúng tôi hạ hỏa giải trí với loạt hình ảnh trời nóng hài hước cười lăn lộn. Ban ngày nắng nóng khó chịu, ban đêm cũng không giảm đi bao nhiêu vì thế nhiều cú đêm thi nhau hoạt động chế ảnh mạnh mẽ. Từ đó loạt ảnh chế nắng nóng hài hước đúng tâm trạng bao người thi nhau ra lò khiến dân mạng được phen cười ra trò.

Chết cười với ảnh “Nóng thế này làm sao phải mặc”. Đúng vậy! Các bạn trẻ thường đùa nhau mùa này không cần phải tắm vì mồ hôi chảy thấm ướt hết áo. Chỉ cần bạn rời xa chiếc quạt tầm 5 giây là mồ hôi chảy như thác đổ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điều ước của bao người có điều hòa để chống cái nóng của mùa hè. Có lẽ vì thế mà dân chế ảnh nắng nóng mùa hè không thể bỏ qua thực trạng này mà chế ra bao tấm hình cười điên đảo. Đến thả thính “chỉ cần nhà anh có điều hòa thì em đồng ý lấy anh” bá đạo và lầy lội.

Sau khi xem loạt ảnh chế nóng mùa hè bạn có bắt gặp bản thân mình trong đó và âm thầm cười ha hả hay không?