Yannick Carrasco là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Bỉ và Atlético Madrid. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bài viết này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm, tiểu sử Yannick Carrasco mà chúng tôi tham khảo và tổng hợp được từ xôi lạc. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Yannick Carrasco

Yannick Carrasco tên ban đầu là Yannick Carrasco. Yannick là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Yannick Carrasco lớn lên ở Vilvoorde, Bỉ. Anh có quốc tịch Bỉ và hiện cư trú tại Vilvoorde, Bỉ. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Yannick Carrasco
Tên nick Yannick
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Vilvoorde, Bỉ
Quê hương Vilvoorde, Bỉ

Tuổi của Yannick Carrasco

Yannick Carrasco bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Yannick Carrasco sinh ngày 4/9/1993. Hiện tại, Yannick Carrasco 28 tuổi. Nơi sinh của ông là Vilvoorde, Bỉ.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 9 năm 1993
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Xử nữ

Cân nặng và chiều cao của Yannick Carrasco

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Cân nặng của Yannick Carrasco là 71 kg. và anh ấy cao 1m80. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,80M
Cân nặng 71kg.
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Yannick Carrasco

Dưới đây là các mối quan hệ của Yannick Carrasco cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Yannick Carrasco

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình học tập của Yannick Carrasco trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Yannick Carrasco

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Yannick Carrasco. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong trận đấu với Síp, vào ngày 28 tháng 3 năm 2015, Yannick Carrasco có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một tiền vệ trong đội. 11 là con số được viết trên áo đấu của Yannick Carrasco. Trước đây anh từng chơi cho đội bóng chuyên nghiệp Đại Liên. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Atlético Madrid.

Công dân người Bỉ
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Trong trận gặp Síp, ngày 28 tháng 3 năm 2015
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 11
Câu lạc bộ hiện tại Atlético Madrid
Ex_Club Chuyên nghiệp từ Đại Liên

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Yannick Carrasco sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của Bỉ tham dự World Cup vừa được công bố bao gồm Yannick Carrasco, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Yannick Carrasco

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị ròng của Yannick Carrasco. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Yannick Carrasco là khoảng 87 triệu USD.

Giá trị ròng 87 triệu USD
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Trên đây là tất cả các thông tin về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và tiểu sử Yannick Carrasco được tổng hợp từ xoilac com. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình thông qua biểu mẫu nhận xét.