Tiểu sử Nayef Aguerd của truc tuyen bong da sẽ cho bạn biết toàn bộ câu chuyện cuộc đời của Nayef Aguerd. Đây là câu chuyện về một cậu bé có học thức, thông minh, biết mình muốn gì từ khi còn nhỏ. Chúng tôi ngưỡng mộ Nayef Aguerd ngày nay vì vị vua hiện tại của Ma-rốc, Mohammed VI. Chúng tôi sẽ cho bạn biết vị vua (Alawite) đã giúp Naif thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình như thế nào.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd

Defender được đặt biệt danh là “Nayef Airlines” vì khả năng học bay của anh ấy. Nayef Aguerd sinh ngày 30 tháng 3 năm 1996 tại Kenitra, tây bắc Ma-rốc, có cha là Youssouf Hadji Aguerd và mẹ là người Ma-rốc.

Nayef Aguerd là một trong những anh chị em khác của anh ấy (đặc biệt là em gái anh ấy), những người được sinh ra trong cuộc hôn nhân kết hợp của cha mẹ anh ấy. Bây giờ hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn một trong những bậc cha mẹ của Nayef Aguerd – người mẹ đáng yêu của anh ấy.

Mối quan hệ giữa hai cặp đôi tốt đến mức Naif nói rằng mẹ anh (mặc dù bà rất nghiêm khắc trong thời thơ ấu của anh) vẫn không chỉ là bạn thân.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nayef Aguerd đã trải qua thời niên thiếu với em gái mình, Jawaher Aguerd. Nếu xem những bức ảnh thời thơ ấu của Naif và Jawah dưới đây, bạn sẽ thấy cô chính là em gái của anh.

Cô ấy (hiện đã kết hôn) là tấm gương phản chiếu của Naif al-Agood và hiểu anh trai mình hơn bất kỳ ai.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nayef thời trẻ lớn lên ở Kenitra (tây bắc Maroc) cùng với chị gái (Jawaher Aguerd). Khi còn nhỏ, cầu thủ tương lai của West Ham mô tả mình là người rất trầm lặng.

Cả anh và Jawah đều được cha mẹ chăm sóc chu đáo. Đối với Nayef Aguerd, thời thơ ấu có một chút khác biệt.

Cha mẹ của Nayef Aguerd, đặc biệt là mẹ anh, rất nghiêm khắc trong việc nuôi dạy anh. Anh lớn lên trong một môi trường khiêm tốn, khiêm tốn và thân thiện với bóng đá. Thiện chí gắn liền với bóng đá đã bị cắt giảm bởi mẹ anh không thích trò chơi này.

Ban đầu, vấn đề quan trọng hơn là việc học hành của con trai bà và sự tận tụy hoàn toàn của Nayef đối với tôn giáo của gia đình (Hồi giáo).

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Khi còn nhỏ, anh ấy thích chơi bóng đá bên ngoài (cực kỳ) mà không cần đi ủng. Đối với Naiv, chỉ cần đi một đôi dép cao su là đủ. Dù có việc nhà nhưng mẹ của Naif al-Agood không cho cậu chơi.

Hồi đó luôn có một cuộc chiến bóng đá giữa mẹ và con trai. Cuộc chiến trở nên căng thẳng đến mức Nayef gần như chứng kiến ​​cảnh mẹ anh mắng mỏ anh trước mặt những người bạn bóng đá của anh.

Bất chấp sự phản đối của mẹ về môn thể thao này, Nayef Aguerd vẫn kiên định với ước mơ của mình. Khi còn bé, anh dành phần lớn thời gian cuối tuần để chơi game. Vào cuối tuần, anh ấy luôn rời khỏi nhà sau khi hoàn thành bài tập về nhà.

Vào các ngày thứ Bảy, anh ấy dậy sớm để bắt đầu công việc, thường là vào buổi trưa. Khi được phép chơi bóng đá ở nhà, cậu bé đảm bảo tuân thủ quy tắc không làm vỡ bình hoa.

Những trận ẩu đả bóng đá với mẹ anh ấy

Mẹ anh cũng tức giận khi Naif chơi bóng trong căn hộ của gia đình anh. Cô đâu biết rằng đây là chiêu anh dùng để lừa cô, hoặc để cô rủ anh đi chơi với bạn bè.

Nayef Aguerd và những người bạn của mình chơi bóng đá trên một cánh đồng đầy bụi ở khu phố Kenitra. Mẹ anh ấy sẽ ghét môn thể thao này hơn nếu anh ấy trông bẩn thỉu.

Một ngày nọ, Nayef Aguerd trở về nhà với đôi giày thể thao màu nâu và trắng. Mẹ anh ra lệnh cho anh vứt chúng đi ngay lập tức.

Giày thể thao bẩn làm phiền cô ấy rất nhiều. Naif đã không ném nó đi trái với mệnh lệnh của mẹ mình. Bạn biết anh ấy đã làm gì… chàng trai quyết định (ngày hôm sau) nói dối mẹ mình, tuyên bố rằng anh ấy sẽ đá cô ấy.

Mẹ của Nayef Aguerd nghĩ rằng cậu bé đã ném chúng đi, nhưng bà không biết rằng con trai mình đang lục lọi những đôi giày thể thao đó và chơi lại. Cô luôn nghi ngờ rằng anh ta nói dối, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng con trai cô đã nói dối cô.

Trong trí tưởng tượng của chính Nayef Aguerd (khi đó), anh ấy phải rất thông minh để chơi bóng với người mẹ thân yêu của mình.

Hoàn cảnh gia đình Nayef Aguerd

Điều đầu tiên trước tiên: cha và chú của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ma-rốc đều là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Bạn có biết? … Chú của Nayef Aguerd đã chơi cho Ma-rốc trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới 1994. Dưới đây là chú của anh ấy, tên là Abdelmajid Bouyboud. Không giống như cha của Naif Agde, chú của anh đã chơi 34 lần cho đội tuyển quốc gia Maroc và ghi được 2 bàn thắng.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Mẹ của Nayef Aguerd là giáo viên chuyên dạy mẫu giáo.

Cô ấy thích ở bên trẻ em, và tình yêu của cô ấy dành cho trẻ em đã giữ cô ấy ở lại với nghề dạy học ngay cả sau khi con trai cô ấy đi làm. Cha của Nayef Aguerd quyết định làm việc cho một công ty Ma-rốc sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá.

Thông tin về gia đình Nayef Aguerd

Khi sinh ra, cựu hậu vệ Rennes mang quốc tịch Maroc. Kenitra, một thành phố ở phía tây bắc Ma-rốc, là nơi sinh của gia đình Naif Agde.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Quốc tịch Nayef Aguerd

Các cầu thủ câu lạc bộ bóng đá West Ham đồng nhất với dân tộc Ả Rập-Berber. Nayef Aguerd được nuôi dưỡng bởi cha mẹ là người Ma-rốc đồng nhất về sắc tộc. Điều này có nghĩa là 99% người Ma-rốc mô tả họ là thành viên của nhóm dân tộc Ả Rập-Berber.

Nền tảng giáo dục của Nayef Aguerd

Mặc dù không có hồ sơ về trường chính xác mà anh ấy đã theo học, nhưng có thể xác nhận rằng Naif đã học sáu năm tiểu học ở Kenitra.

Nghiên cứu sâu hơn cho thấy Nayef Aguerd là một học sinh giỏi và mẹ của anh ấy, một giáo viên mẫu giáo, có mặt khắp nơi trong quá trình học tập của anh ấy.

Phát triển sự nghiệp

Mẹ của Nayef Aguerd không thích những quả bóng tròn, ý tưởng của bà là bảo vệ con trai mình. Cô ấy muốn anh ấy tiếp tục việc học của tôi sau khi tốt nghiệp trung học. Nayef Aguerd chủ yếu được nuôi dưỡng cùng mẹ từ năm 9 tuổi.

Mẹ anh thực sự là chủ gia đình, người chỉ đạo mọi việc khi cha anh vắng mặt. Ưu tiên hàng đầu của mẹ Nayef Aguerd là không cho anh và em gái (Jawaher) nghỉ học.

Việc một cậu bé đến sân với cha và chú của mình là điều bình thường. Nhưng đối với người mẹ ghét bóng đá của anh ấy, điều đó phức tạp hơn một chút.

Cậu bé Nayef đã phải vật lộn rất lâu để gửi tin nhắn về bóng đá cho mẹ mình. Một thông điệp sẽ thay đổi cách họ nghĩ về tham vọng bóng đá của anh ấy. Thông điệp đó là gì? …chúng tôi sẽ giải thích điều này trong phần tiếp theo.

Câu chuyện bóng đá của Nayef Aguerd

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Anh chàng mà bạn nhìn thấy ở trên tên là Nasser Larguet. Anh trở thành thông điệp mà mẹ của Nayef Aguerd nhận được hay một bước ngoặt thực sự trong sự nghiệp bóng đá của con trai bà. Vua Maroc đã thành lập Học viện Mohammed VI vào cuối những năm 2000.

Nasser Larguet được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường Cao học. Ưu tiên của ông là tìm kiếm tài năng trẻ.

Năm 2009, một cậu bé Nayef vinh dự được chơi tại Học viện bóng đá Kenitra. Điều anh ấy không biết là Nasser Larguet đang theo dõi đứa trẻ xuất sắc nhất từ ​​khán đài.

Vào cuối trò chơi, anh ấy đến gặp các cầu thủ và nói với họ rằng anh ấy muốn tuyển dụng cho Học viện Mohammed VI. Để có được những quân bài tốt nhất, anh phải tổ chức ván cuối cùng.

May mắn thay cho Nayef, cậu là một trong những đứa trẻ được chọn. Để chính thức hóa mọi việc, Nasser Larguet quyết định đến thăm cha mẹ của Nayef Aguerd.

Anh nói chuyện với mẹ mình và nói với bà rằng con trai bà cần đăng ký vào Học viện Mohammed VI. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, mẹ của Nayef Aguerd ban đầu từ chối. Sau đó, Nasser quyết định làm điều gì đó về nó.

Để thuyết phục mẹ của Nayef Aguerd hơn nữa, ông quyết định mời bà đến học tại Học viện Mohammed VI. Khi mẹ của Nayef Aguerd lần đầu tiên nhìn thấy học viện, bà nói rằng nó không chỉ về bóng đá mà còn về giáo dục.

Có những giáo viên, lớp học và cơ sở hạ tầng trường học đáng kinh ngạc ở đây. Nó khiến cô ấy cảm thấy rằng bóng đá và giáo dục có thể song hành cùng nhau, vì vậy cuối cùng cô ấy đã chấp nhận.

Những năm đầu trong học viện bóng đá

Anh nhanh chóng chuyển từ câu lạc bộ địa phương (trường bóng đá KAC Kénitra) sang Học viện Mohammed VI (ở thủ đô Rabat). Naif sau đó chơi tấn công và ghi rất nhiều bàn thắng.

Nhưng đối với học viện mới của anh ấy, giám đốc (Nasser Raghat) đã xếp anh ấy ở vị trí tiền vệ. Dần dần người ta biết rằng vị trí tốt nhất của anh ấy là trung vệ.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Trường Quốc tế Maroc nổi tiếng Youssef Ennesiri cũng học tại Học viện Mohammed VI ở Rabat. Sân bóng giống như một trường nội trú và Nayef rời gia đình khi anh 12 tuổi.

Anh ấy chỉ đến thăm bố mẹ và em gái vào những ngày lễ và cuối tuần. Học viện của Mohammed VI đã trao cho chàng trai trẻ trách nhiệm lớn lao.

Câu chuyện về con đường danh vọng

Năm 13 tuổi, anh ấy (không may) đã hình thành thói quen xấu là không ăn quá nhiều Kinder.

Nayef đôi khi bị đạo diễn bắt quả tang giấu sôcôla dưới áo phông. Hình phạt ăn sô cô la của Neve không quá khắc nghiệt. Anh ấy buộc phải dậy lúc 4:30 sáng trong một thời gian dài.

Hình phạt này là cần thiết để buộc Nayef phải chịu trách nhiệm nhiều hơn. Hôm nay anh ấy hiểu rằng mọi thứ là vĩnh cửu.

Tại học viện, nam sinh không được phép mang đồ ăn vặt (chẳng hạn như sô cô la hoặc kẹo) từ nhà. Dinh dưỡng tốt cũng là một phần của cuộc sống học đường bóng đá và tất cả nam sinh phải tự chăm sóc vệ sinh của mình.

Vấn đề tiếp theo của Nayef Aguerd là tốc độ tăng trưởng. So với những cầu thủ cùng trang lứa, chiều cao của anh thua xa về kích thước. Đồng đội và đối thủ của anh ấy cao hơn anh ấy.

Trước khi Nayef Aguerd bắt kịp họ, anh ấy đã cố gắng bù đắp thứ bóng đá của mình bằng những thứ khác, chẳng hạn như đọc trận đấu và cải thiện kỹ thuật của mình. Điều này đã sinh ra khả năng nhảy của anh ấy, đó là một trong những lý do khiến anh ấy có biệt danh là Air Naif.

Thất vọng nghề nghiệp sớm

Năm 2014, Nayef Aguerd tốt nghiệp Học viện Mohammed VI. Cơ quan bóng đá đã xem xét một số động thái của anh ấy ở Maroc và nước ngoài. Giống như những đồng đội còn lại, ước mơ của Naif Agde là được chơi bóng ở châu Âu năm 18 tuổi.

Nayef Aguerd muốn ký hợp đồng với Valencia ở Tây Ban Nha, nhưng câu lạc bộ đã thay đổi quyết định vào phút cuối. Valencia đã đổi chủ và ban lãnh đạo mới của câu lạc bộ quyết định từ bỏ ý định ký hợp đồng với Naif Aker. Cầu thủ trẻ đã bỏ lỡ kỳ chuyển nhượng đó và rất thất vọng.

Khi một câu lạc bộ Ma-rốc địa phương (FUS Rabat) tiến tới chiêu mộ Naif Aqel, anh ấy coi đó là một thất bại nặng nề. Thất bại của anh ấy, không phải thất bại của câu lạc bộ Ma-rốc.

Nayef Aguerd biết rằng FUS là một trong những câu lạc bộ tốt nhất của Ma-rốc, được tổ chức rất tốt. Mặc dù vậy, chàng trai 18 tuổi luôn mơ ước được đến châu Âu và ký hợp đồng với FUS Rabat với trái tim tan nát.

Sức khỏe tinh thần của Naif al-Agood đã trở nên tồi tệ hơn sau khi bỏ lỡ cơ hội gia nhập một câu lạc bộ châu Âu. Ngay trước buổi tập đầu tiên tại FUS Rabat, anh ấy đã bị gãy tay và xui xẻo xảy ra sau đó.

Người quản lý câu lạc bộ mới của anh ấy (Walid Regragui) đã giúp đỡ Nayef Aguerd trong và sau cuộc phẫu thuật của anh ấy. Anh đảm bảo với cậu bé rằng anh sẽ làm cậu vui vẻ trở lại.

Phục hồi thể chất và tinh thần

Vài tuần sau chấn thương, Nayef Aguerd đang bắt đầu hồi phục tinh thần. Đó là lúc anh nhận ra rằng giai đoạn quan trọng nhất trong bóng đá là ở độ tuổi từ 18 đến 22.

Nayef Aguerd cũng nhận ra rằng ở tuổi 18, anh chưa sẵn sàng cho châu Âu. Nhờ những bài học của Walid Regragui, các cầu thủ trẻ của FUS Rabat đã trở thành những con thú phòng thủ.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Câu chuyện thành công của Nayef Aguerd

Chơi ở Giải hạng nhất Ma-rốc đã mang lại cho anh ấy danh tiếng mà anh ấy muốn. Aguerd, 20 tuổi, đã truyền cảm hứng cho FUS Rabat giành danh hiệu Ma-rốc đầu tiên của họ vào tháng 5 năm 2016.

Bạn có biết? …câu lạc bộ đã không giành được chức vô địch trong hơn 70 năm. Thị trấn trở nên náo nhiệt vào đêm đó, và Naif đã ăn mừng cùng gia đình và những người thân yêu của mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Anh ấy đã giúp FUS Rabat giành được danh hiệu lớn này trước khi đến châu Âu.

Vào thời điểm đó, cựu huấn luyện viên Maroc, Renard biết tất cả về tài năng của Nave Aker ở giải đấu hàng đầu của đất nước. Cả đất nước có thể đã nhận ra sự cần thiết phải tạo ra người kế vị cho Medhi Benatia.

Nayef Aguerd đã được chọn để thay thế hậu vệ huyền thoại Maroc. Ngôi sao phòng ngự có trận đấu quốc tế đầu tiên vào cuối năm 2016 (cùng năm Sofia Amboufal được triệu tập).

Nhận được đề nghị từ nước ngoài

Ở tuổi 21, Nayef Aguerd được một câu lạc bộ hàng đầu ở Giải bóng đá nhà nghề tiếp cận. Đối với hầu hết các cầu thủ ở các giải đấu hàng đầu của Châu Phi (ngay cả những giải đấu béo bở ở phía bắc), cơ hội chuyển đến Giải bóng đá nhà nghề luôn là điều không thể cưỡng lại.

Hơn nữa, chơi ở Major League Soccer được coi là bước đệm khả thi để đến châu Âu. Vì tất cả những lý do tuyệt vời này, Agder không quan tâm đến MLS.

Hậu vệ này khẳng định anh quan tâm đến điều gì đó tốt hơn – ở một trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu Sự kiên nhẫn của anh ấy đã được đền đáp vào năm 2018 khi Dijon bên phía Ligue 1 ký hợp đồng với Agde.

Cuối cùng thì giấc mơ được thi đấu tại một giải đấu lớn ở châu Âu của Nayef Aguerd đã thành hiện thực. Việc chuyển đến Dijon diễn ra sau khi Agde giúp đất nước của anh ấy (Ma-rốc) giành được danh hiệu CHAN đầu tiên của họ.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Phát triển kỹ năng bật thành công

Sau khi đến Pháp, Neve Acker cảm nhận được sự thay đổi rất lớn, cả về thể chất lẫn chiến thuật. Cả cha mẹ của Nayef Aguerd và bất kỳ thành viên nào trong gia đình anh đều không sống cùng anh ở Pháp. Anh ấy chỉ có một mình và rất khó để thích nghi.

Aguerd đã học về các nền văn hóa, khí hậu và cường độ bóng đá khác nhau. Trong trường hợp không có gia đình, anh ấy dựa vào người đại diện của mình.

Trong mùa đầu tiên, đại dịch coronavirus đã cản trở tiến độ của Agde. Khi bóng đá tiếp tục trở lại, anh ấy bắt đầu cho cả thế giới thấy biệt danh “Nayef Airlines” của mình đến từ đâu.

Nayef Aguerd đã khiến đối thủ choáng váng và khiến nhiều đồng đội của anh ấy bất ngờ với một pha bật lên tuyệt đẹp (dẫn đến một số bàn thắng đẹp mắt).

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nayef Aguerd đã gây chú ý trên sân Rennes với kỹ năng bay lượn của mình. Anh ấy gia nhập một đội lớn hơn cùng với Edouard Mendy, Daniel Rugani, Steven Nzonzi, Eduardo Camavinga, Rafinha, Jerry Midoku và những người khác.

Sau khi vượt qua vòng loại Champions League đầy bất ngờ, câu lạc bộ (vào thời điểm đó) rất háo hức củng cố đội hình của họ.

Thăng tiến vượt bậc

Nayef Aguerd thi đấu với sự tự tin vượt trội so với tuổi của anh ấy, và khả năng chọn vị trí thông minh, tinh thần thể thao tuyệt đối và dự đoán của anh ấy cho thấy anh ấy có khả năng đạt đến cấp độ cao hơn.

Agde là cái tên đã giúp Neymar chật vật ở Ligue 1. Anh là một trong những hậu vệ đã ngăn Moise Kean tỏa sáng và để Paris Saint-Germain gửi anh trở lại Juventus.

Anh ấy cũng là một trong số ít (cùng với Steve Portman) ngăn Kylian Mbappe chạy. Aguerd cũng khiến những cầu thủ Premier League như Kelechi Iheanacho phải trải qua những khoảnh khắc khó khăn.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Bạn có biết? … Không hậu vệ nào ở Ligue 1 giành được nhiều cú đúp trên không hơn Argyle ở mùa giải 2021/22. Anh chịu trách nhiệm chính trong việc giúp Rennes đạt thành tích phòng ngự tốt nhất tại Ligue 1 trong 2 mùa giải liên tiếp.

Mặc dù Paris Saint-Germain của Marchinhos và Lille của Tim Weah để thủng lưới ít bàn hơn Rennes.

Chuyển nhượng Westham

Vào tháng 6 năm 2022, Agder đồng ý rằng đã đến lúc phải đối mặt với thử thách lớn. Anh ký hợp đồng với Westham của David Moyes với giá 30 triệu bảng trong hợp đồng 5 năm.

Việc chuyển đến Hammers khiến anh trở thành cầu thủ đắt giá thứ tư sau Sebastian Haller, Felipe Anderson và Kurt Zouma. Như chúng ta đã nói, phần còn lại của tiểu sử Nayef Aguerd giờ đã là lịch sử.

Vợ của Naif Agde là ai?

Có câu nói rằng đằng sau mỗi cầu thủ thành công của West Ham đều có một khoản tiền sáng giá. Ngôi sao người Maroc mới 26 tuổi khi gia nhập Hammers.

Theo những gì chúng tôi biết, việc các cầu thủ bóng đá thành công (thường ở độ tuổi đó) có ít nhất một người bạn gái hoặc vợ đang lớn là điều bình thường. Cuối cùng, LifeBogger đặt ra câu hỏi cuối cùng. Bạn gái của Naif Agde là ai?

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Sau khi nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi phát hiện ra rằng Nayef Aguerd (kể từ tháng 6 năm 2022) đã quyết định giữ kín tình trạng mối quan hệ của mình.

Bây giờ anh ấy đang chơi cho đội tuyển Anh, rất có thể anh ấy sẽ mở lòng với người phụ nữ trong mộng của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, vợ của Naf Agood nên rất tự hào về những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình.

Cuộc sống cá nhân

Naif al-Agood là ai ngoài tất cả những gì anh ấy làm trên sân?

Cựu cầu thủ FUS Rabat ban đầu đại diện cho Aries. Nayef Aguerd táo bạo, tự tin, đam mê, quyết đoán, tự tin, nhiệt tình, lạc quan và là một người rất trung thực.

Hơn nữa, người Ma-rốc thích được bao quanh bởi năng lượng của thiên nhiên. Vào một thời điểm nào đó trong đời, Agder cảm thấy rất cần được ở một mình. Anh ấy khai thác năng lượng tự nhiên xung quanh ngôi nhà xinh đẹp của mình để khai thác năng lượng bóng đá của mình.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Sự thật về tính cách của cầu thủ bóng đá Ma-rốc này sẽ giúp bạn hiểu rõ về anh ấy.

Phong cách sống của Nayef Aguerd

Nếu anh ấy làm việc quá nhiều trên sân, não của anh ấy sẽ bị quá tải. Vì điều này, hậu vệ người Maroc rất thích những kỳ nghỉ bên bờ biển và ở Ai Cập. Nayef Aguerd là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn bóng đá bãi biển – và bạn có thể biết qua các bức ảnh.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Khi còn trẻ, vận động viên này đã dành phần lớn thời gian trong kỳ nghỉ của mình để thăm các kim tự tháp Ai Cập. Bạn cũng có thể trải nghiệm vẻ đẹp của sa mạc và cồn cát. Khi nói đến những trải nghiệm nổi tiếng thế giới, Ngày lễ Ai Cập không bao giờ làm bạn thất vọng. Hai cầu thủ vĩ đại – Mohamed Salah và Mohamed Elneny – có thể chứng minh điều đó.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể
Hầu hết mọi thứ xung quanh các kim tự tháp Ai Cập đều nổi tiếng thế giới và Nayef Aguerd yêu thích điều đó.

Cuộc sống gia đình Nayef Aguerd

Trong suốt sự nghiệp của mình, người gốc Kenitra đã hy sinh rất nhiều. Mong ước lớn nhất của Naif là báo đáp gia đình, đặc biệt là mẹ vì những gì anh đã làm cho mình. Phần này của tiểu sử Agde sẽ cho bạn biết thêm về cha mẹ và em gái của mình.

Cha của Nayef Aguerd (Youssouf Hadji Aguerd)

Sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, công việc của cha anh ở một công ty Ma-rốc khiến anh có ít thời gian dành cho Naif và em gái.

Chúng được mẹ chăm sóc nhiều hơn. Cha của Nayef Aguerd đã chơi ở giải đấu hàng đầu Ma-rốc. Ông tự hào rằng con trai mình đang tiếp bước ông và hoàn thành ước mơ của gia đình.

Mẹ Nayef Aguerd

Không thành viên nào trong gia đình tự hào về cầu thủ bóng đá người Maroc hơn người mẹ yêu quý của anh, người từng không thích bóng đá. Nayef Aguerd đã chứng minh cho mẹ anh thấy rằng bóng đá có thể là một công việc.

Dù lịch trình bận rộn nhưng anh vẫn thường dành thời gian để trò chuyện đầy yêu thương với mẹ. Nhờ có mẹ, Naif đã đảm bảo rằng anh hoàn thành chương trình học đại học. Tính đến năm 2022, cầu thủ West Ham đã hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Danh dự.

Chị Nayef Aguerd

Tên cô ấy là Jawah, và cô ấy có vẻ là một người rất kín đáo. Aguerd Sister không tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho công chúng vì Instagram của cô ấy vẫn ở chế độ riêng tư.

Trong khi anh trai cô bay sang châu Âu, mẹ của Jawah Agde đã tìm được một chàng rể mới. Anh ta (trong ảnh) là chồng của em gái Nayef Aguerd. Hai người kết hôn vào năm 2018.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Naif Aqel vắng mặt trong đám cưới của em gái vì bận việc liên quan đến bóng đá. Tuy nhiên, anh ấy đã xin lỗi và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất bằng những lời sau:

Tôi chúc mừng đám cưới của em gái tôi, tôi rất tự hào về bạn và chúc bạn hạnh phúc.
Tôi rất muốn được ở bên cạnh anh ấy trong khoảnh khắc đặc biệt này, nhưng đó là một trong những sự hy sinh mà bóng đá mang lại. Tôi xa mắt nhưng gần trung tâm.

Người thân của Nayef Aguerd

Abdelmajid Bouyboud (chú của ông) vẫn giữ kỷ lục vào thời điểm viết tiểu sử Nayef Aguerd. Vào tháng 11 năm 2022, cháu trai của ông sẽ phá kỷ lục gia đình.

Anh giữ kỷ lục là thành viên duy nhất của gia đình Nayef Aguerd (mở rộng) từng thi đấu tại Giải vô địch bóng đá thế giới. Nayef chắc chắn sẽ tham gia cùng chú của mình khi anh ấy ra mắt FIFA World Cup vào tháng 11 năm 2022.

Abdelmajid Bouyboud (biệt danh M’Jid) sinh ngày 24 tháng 10 năm 1966 là một cựu hậu vệ bóng đá người Maroc hiện tại thi đấu cho Wydad Casablanca (Maroc). Chú của Nayef Aguerd cũng chơi cho Belenenses (ở Bồ Đào Nha) và Wuhan Hongtao (ở Trung Quốc).

Sự thật ít được biết đến

Trong phần cuối của tiểu sử Nayef Aguerd, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết về cầu thủ bóng đá được so sánh với Antonio Rudiger. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu.

Mối quan hệ với Houcine Anafal

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Nơi gia đình Nayef Aguerd đến từ (Kenitra, Maroc), người đàn ông trên là người đầu tiên khoác lên mình màu áo của SVĐ Rennes. Bản thân Naif Aqel là Kenitra thứ hai chơi cho đội chủ sân Rennes.

Houcine Anafal (mất năm 2012) là bạn thời thơ ấu của cha và chú của Nayef Aguerd. Cả ba chơi bóng cùng nhau ở Kenitra.

Nayef Aguerd gặp Houcine Anafal khi đang làm việc tại Học viện bóng đá Kenitra (trước khi ông qua đời).

Khi ký hợp đồng với Rennes, anh nghĩ ngay đến người bạn của chú và cha mình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số thành viên gia đình của Hussein Anafar, chẳng hạn như con trai ông, vẫn sống ở thành phố Rennes của Pháp.

Mức lương cửa Nayef Aguerd West Ham

Sau khi ký hợp đồng với West Ham vào tháng 6 năm 2022, có thông tin tiết lộ rằng anh ấy sẽ nhận về nhà 50.000 bảng mỗi tuần.

Bảng này phá vỡ mức lương của Nayef Aguerd West Ham. Ngôi sao của West Ham thực sự là một triệu phú người Ma-rốc.

Nhiệm kỳ / thu nhập Mức lương của Nayef Aguerd tại West Ham (£) Nayef Aguerd Mức lương bằng đồng Dirham Ma-rốc (£)
Sản phẩm hàng năm của Nayef: £2,604,000 31.722.192 dirham
Thu nhập hàng tháng của anh ấy: £217,000 2.643.516 dirham
Những gì Nayef làm mỗi tuần: £50,000 609.105 dirham
Nayef làm gì mỗi ngày: £7,142 87.015 dirham
Những gì Nayef kiếm được mỗi giờ: £297 3.625 dirham
Nayef đang làm gì từng phút một: £4,9 60 dirham
Nayef đang làm gì mỗi giây: £0,08 1 dirham

Tính đến năm 2022, Nayef Aguerd có tài sản ròng trị giá khoảng 6,5 triệu bảng Anh. Nguồn thu nhập chính của anh đến từ tiền thưởng hợp đồng, các hợp đồng chứng thực và tiền lương ở West Ham.

Nayef Aguerd giàu có như thế nào so với một công dân Ma-rốc bình thường?

Gia đình anh ấy đến từ đâu (Kenitra, Maroc) thu nhập trung bình hàng năm khoảng 86.700 MAD (mức trung bình cao nhất). bạn có biết? …một người trung bình sống ở Ma-rốc sẽ cần bảy năm để kiếm được mức lương hàng tuần của Nayef Aguerd (50.000 bảng) tại West Ham.

Nayef Aguerd FIFA

Nayef Aguerd, 25 tuổi, chỉ thiếu hai thứ trong bóng đá ngoài khả năng tấn công. Đó là những quả phạt đền và độ chính xác của những cú sút phạt của anh ấy.

Nhờ sức mạnh và các chỉ số phòng ngự, Nayef xứng đáng góp mặt trong danh sách những hậu vệ xuất sắc của châu Phi. Danh sách này bao gồm những huyền thoại như Taribo West, Kalidou Koulibaly, Rigobert Song và Joel Matip.

Câu chuyện thời thơ ấu của Nayef Aguerd cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Tôn giáo của Nayef Aguerd

Hậu vệ người Maroc sinh ra ở Kenitra và là một tín đồ Hồi giáo sùng đạo. Giống như Achraf Hakimi và những con sư tử Atlas khác, anh ta tuân thủ nghiêm ngặt các điều răn của Allah.

Cha mẹ của Nayef Aguerd cũng theo đạo Hồi và họ (đặc biệt là mẹ anh) đảm bảo rằng anh được nuôi dưỡng theo truyền thống Hồi giáo.

Tóm tắt tiểu sử

Biệt danh của Nayef Aguerd là Nayef Airlines. Anh sinh ngày 30 tháng 3 năm 1996. Naif sinh ra ở Kenitra, một thành phố ở phía tây bắc Maroc, anh không phải là con duy nhất của cha mẹ, anh lớn lên cùng em gái Jawa Agde. Jawa kết hôn vào năm 2018.

Anh lớn lên trong một ngôi nhà trung lưu do một giáo viên (mẹ anh) và một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu (cha anh) điều hành. Naif al-Aqer được cha mẹ (mẹ anh) nuôi dưỡng khá nghiêm khắc trong suốt thời thơ ấu. Cô ấy muốn những đứa con của mình (Naif và em gái Jawah) được giáo dục tốt nhất. Mẹ của Nayef Aguerd không thích bóng đá.

Cậu bé chỉ muốn đi theo bước chân của cha và chú của mình. Điều đáng chú ý là Abdelmajid Bouyboud (ngôi sao người Mỹ vô địch World Cup 1994) chính là chú của Nayef Aguerd.

Chàng trai trẻ Naif đã làm việc tâm lý với mẹ mình để thuyết phục bà về ước mơ bóng đá của mình. Trước sự thuyết phục của Nasser Larguet (Hiệu trưởng Học viện Mohammed VI), cuối cùng cô ấy đã giải phóng niềm đam mê của mình cho bóng đá.

Khi Nayef rời Học viện bóng đá Kenitra để gia nhập Học viện Mohammed VI, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá nghiêm túc. Chính nhờ điều này mà gia đình của Nayef Aguerd (lần đầu tiên) thấy rằng anh ấy sẽ rời khỏi nhà.

Anh ấy đã được thăng chức cầu thủ cao cấp bởi Mohammed VI. Aguerd sau đó ký hợp đồng với FUS Rabat, nơi anh đã giành chức vô địch Botola Pro Championship. Kể từ đó, cầu thủ bóng đá người Ma-rốc sinh ra ở Kenitra đã không nhìn lại.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tiểu sử của Nayef Aguerd. Hãy theo dõi để biết thêm những câu chuyện bóng đá tương tự trong danh mục này được hiển thị trên trang này. Cuối cùng, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Nayef Aguerd và tiểu sử hấp dẫn của anh ấy.