Cầu thủ bóng đá xuất sắc José Gimenez chơi cho Atlético de Madrid và đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Jose Gimenez và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Jose Gimenez

Jose Gimenez sinh ra ở đâu?

José Gimenez tên thật là José Gimenez. Anh ta còn được biết đến với biệt danh EL Comandante. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Jose Gimenez lớn lên ở Toledo, Uruguay. Anh có quốc tịch Uruguay và hiện cư trú tại Toledo, Uruguay. Christian là tôn giáo được thực hành bởi José Gimenez. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Jose Gimenez
Tên nick EL Comandante
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Toledo, Uruguay
Quê hương Toledo, Uruguay

Tuổi và ngày sinh của Jose Gimenez

Jose Gimenez bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, José Gimenez sinh ngày 20/1/1995. Hiện tại, José Gimenez 28 tuổi. Ông sinh ra ở Toledo, Uruguay.

Sinh nhật Ngày 20 tháng 1 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Jose Gimenez

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. José Giménez nặng khoảng 80 kg và cao 1m85. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu hạt dẻ và mái tóc màu đen. Ngoài ra, hãy xem chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m85
Cân nặng 80kg
Mắt Hạt phỉ
Tóc Đen .

Trình độ học vấn của Jose Gimenez

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của José Gimenez sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jose Gimenez

Cuộc đời nghề nghiệp của Jose Gimenez sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 17 tháng 11 năm 2012 trong trận gặp River Plate, José Gimenez có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 2; anh ấy vẫn mặc nó. Với Danubio, trước đây José Gimenez từng là cầu thủ. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Atlético Madrid.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng José Gimenez sẽ chơi cho đất nước của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên người Uruguay vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và José Gimenez có cơ hội đại diện cho đất nước của bạn ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Jose Gimenez

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jose Gimenez. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của José Gimenez vào khoảng 35 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jose Gimenez

Tình trạng hôn nhân của José Gimenez là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Jose Enrique Gimenez
Mẹ Judith De Vargas
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Jose Gimenez cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Bảng xếp hạng bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!