Bạn có quan tâm đến Faker không? Anh là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Hãy cùng DDlive tìm hiểu về tiểu sử Faker Net qua bài viết sau

Tiểu sử ngắn của Lee Sang Hyeok

Tên thật của tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp người Hàn Quốc này. là Lee Sang Hyeok. Biệt danh là Faker. Quốc tịch của anh ấy là người Hàn Quốc khi sinh ra. Tên quê hương của anh là Gangseo-Gu, Seoul, Hàn Quốc.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Lee Sang Hyeok

Bạn phải biết Lee Sang-Hyeok bao nhiêu tuổi! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Bạn có thể biết rằng sinh nhật của anh ấy là ngày 7 tháng 5 năm 1996. Anh ấy năm nay 26 tuổi. Sinh ra, anh đến từ Gangseo-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Chiều cao, cân nặng và các thông tin khác sai nhiều hơn

Vẻ đẹp hình thể thể hiện mức độ mà những người nổi tiếng yêu thích của bạn chăm sóc sắc đẹp và thể chất của họ. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Chiều cao của Faker là 1,76 m . Cân nặng hiện tại của anh là 56 kg. Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bây giờ bạn thấy giá trị cuối cùng của trọng lượng của nó.

Tình trạng hôn nhân của Lee Sang Hyeok

T1 Faker và lời hứa 'sẽ quay trở lại' | ONE Esports Vietnam

Bạn có biết bây giờ anh ấy đang quan hệ với ai không? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây.

Tin tức và thông tin mới nhất của Lee Sang Hyeok

T1 Faker: “Các đội quan trọng hơn các đối thủ trong khu vực; Với phong độ hiện tại, đội của chúng tôi sẽ đánh bại bất cứ ai. T1 đã đánh bại RNG 3-0 trong trận tứ kết Thế giới 2022 với họ, chấm dứt kình địch trước đó của họ trên đấu trường quốc tế. RNG tưởng chừng có cơ hội gỡ hòa 1-1 ở ván hai, nhưng T1 đã giành được chiến thắng thần kỳ bằng cách kiên nhẫn chờ đợi người đi đường dưới của họ, Lee “Gumayusi” Min-hyeong, đạt đến đỉnh cao sức mạnh của mình với Xayah. Tại Atlanta, Georgia, T1 sẽ gặp JDG ở bán kết.

Theo nguồn trang tin hot tổng hợp từ ddlive.cc chia sẻ thì anh chính là quỷ vương bất khả chiến bại dường như không thể ngăn cản được khi Lee “Faker” Sang-hyeok đang đứng đầu trò chơi của mình. T1 tiến đến trận chung kết Thế giới lần thứ sáu trong lịch sử tổ chức khi đánh bại JD Gaming, đội LPL cuối cùng còn lại trong giải đấu, với tỷ số 3-1. Lần cuối cùng họ tiến gần đến chiến thắng là tại CKTG 2017, khi Samsung Galaxy đánh bại SK Telecom T1 tại Sân vận động Quốc gia Tổ Chim ở Trung Quốc. JD Gaming đã giành chiến thắng trong loạt trận đấu đầu tiên, nhưng những trận tiếp theo chứng kiến họ hoàn toàn bị xếp vào danh sách những tướng gây áp lực cho T1 như Ryze, Nocturne và Gangplank trên toàn bản đồ.

Giá trị và thu nhập ròng của Lee Sang Hyeok

Giá trị ròng của Faker là bao nhiêu? Nguồn thu nhập chính của lіkhtar là gì? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Trong phần sau, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tiền lương, giá trị ròng và tài sản của anh ấy. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Faker là 5 triệu USD.

Faker re-signs with T1 from 2023, until 2025 | Jaxon

Trên đây là thông tin về tiểu sử Faker Net. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về chiến thuật chiến thuật của nó. Có thể có một số thông tin sai nếu bạn tìm thấy thông tin như thế này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Bình luận của bạn đều rất quan trọng đối với chúng tôi.