Trong bài viết này, hãy cùng kênh xem trực tiếp bóng đá xôi lạc tìm hiểu tiểu sử Emile Smith Rowe và con đường sự nghiệp, đời tư của anh. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu xem cầu thủ chạy cánh người Anh này nhé!

Tiểu sử Emile Smith Rowe

Emile Smith Rowe sinh ngày 28 tháng 7 năm 2000 (ESR) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi cho Arsenal. Hiện tại anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công nhưng vị trí ưa thích của anh là tiền vệ chạy cánh. Anh ấy thích tấn công các hậu vệ bằng khả năng rê bóng và tốc độ của mình. Anh ấy đã chơi cho Arsenal cả sự nghiệp của mình. Arsenal ký hợp đồng với anh khi anh mới 10 tuổi. Anh ấy đã chơi ở hầu hết các đội trẻ của câu lạc bộ ở Premier League. Anh gia nhập Học viện Arsenal Hale End (học viện trẻ của Arsenal) vào năm 2010. Khi mới 17 tuổi, anh lần đầu tiên gia nhập đội một trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Singapore vào năm 2017. Anh thậm chí còn ghi một bàn thắng trong trận hòa 1-1 trước Atletico Madrid ở International Champions Cup.

Hình xăm của Emile Smith Rowe, người Anh số 55 London, Vương quốc Anh

Năm 2018, anh ký hợp đồng dài hạn với Arsenal. Người quản lý, Unai Emery, nói rằng cầu thủ trẻ này có rất nhiều tiềm năng và vì vậy Arsenal đã ký hợp đồng với anh ấy với thời hạn dài (5 năm). Anh ấy đã có trận ra mắt cho Arsenal và được kỳ vọng sẽ rất có giá trị với đội bóng thành London trong những năm tới. Anh ấy gặp phải sự cạnh tranh rất khó khăn ở vị trí tiền vệ cánh nhưng chàng trai trẻ này rất tự tin vào khả năng của mình.

Mức lương và giá trị ròng của Emile Smith Rowe

Vào ngày 31 tháng 7 năm 2018, cầu thủ chạy cánh này đã ký hợp đồng với Arsenal với mức lương khổng lồ 200.000 euro (180.000 bảng Anh) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €546 ( £487 ) mỗi ngày và €23 ( £20 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €200.000 £173,913
Mỗi tháng €16,667 £14,493
Mỗi tuần €3,846 £3,344
Mỗi ngày €548 £476
Trên giờ €23 £20
Mỗi phút €0 £0

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình cần phải làm việc ít nhất 0,5 năm để kiếm được nhiều ESR chỉ trong 1 tháng.

Giá trị ròng: 780.000 euro (700.000 bảng Anh)
Giá trị thị trường: 2,5 triệu euro (2,1 triệu bảng)

Giá trị tài sản ròng của anh hiện tại tương đối thấp nhưng dự kiến sẽ tăng nhanh trong những năm tới. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 780.000 euro (700.000 bảng Anh). Nó chưa bao giờ được chuyển nhượng nên rất khó để đánh giá giá trị thị trường của nó. Tuy nhiên, anh ấy là một tuyển thủ trẻ và Emery nhìn thấy tiềm năng của anh ấy. Chúng tôi tin rằng giá trị chuyển nhượng của anh ấy hiện là 2,5 triệu euro (2,1 triệu bảng).Điểm neo

Emile Smith Rowe có bạn gái chưa?

Bức ảnh của anh ấy, mang tên anh ấy.
Nếu anh ấy giỏi với phụ nữ như khả năng rê bóng, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ sớm có bạn gái.

Gia đình của Emile Smith Rowe

Bức ảnh của cha của Emile Smith Rowe, được gọi là
Anh cho biết cha anh là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của anh. Cha anh đã áp đặt lệnh giới nghiêm vào ban đêm đối với cậu con trai nhỏ của mình để cậu có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Hình xăm và nhà ở của Emile Smith Rowe

Có phải anh ấy đang xem một thiết kế hình xăm mới ở đây không? Nhưng anh ấy vẫn chưa có hình xăm nào cả.

Ngôi nhà tiếng Anh số 55, tọa lạc tại London, Vương quốc Anh

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Emile Smith Rowe cùng với sự nghiệp bóng đá và đời tư của anh Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kqbd hôm nay tại xoilac để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!