Tổng hợp các lời chúc mừng sinh nhật Anh Trai hài hước, Đầy Xúc Động

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước

Trong ngày sinh nhật, ngoài bánh sinh nhật, quà tặng, thiệp,… thì không có gì ý nghĩa hơn là 1 lời chúc từ người thân yêu nhất trong gia đình. Những lời chúc mừng sinh nhật hay sẽ là món quà tinh thần, là cách để bạn thể hiện tình cảm đong đầy đối với anh trai của mình. Hãy cùng Cuoixastress.com tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước qua bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình câu chúc phù hợp nhất nhé.

Những lời chúc sinh nhật anh trai hài hước

Tuy đơn giản nhưng lời chúc mừng sinh nhật luôn chứa đựng nhiều giá trị, nhiều tình cảm, chắc hẳn sẽ khiến anh trai xúc động đến phát khóc. Cùng tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước ý nghĩa sau đây nhé!

Những lời chúc sinh nhật anh trai hài hước
Happy birthday Brother many happy returns of the day
 1. Người anh trai yêu quý của em, chúc anh có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, tuổi mới thành công mới!
 2. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn, thành công hơn anh nhé!
 3.  Happy birthday anh trai yêu quý! Em biết anh luôn mạnh mẽ và muốn là chỗ dựa vững chắc nhất cho cả gia đình. Chúc anh tuổi mới thêm sức khỏe, kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, tinh thần phơi phới anh nhé.
 4. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn, thành công hơn anh nhé!
 5. “Chúc anh trai tuổi mới đẹp trai hơn, vui vẻ hơn và yêu đời hơn. Chúc anh làm ăn phát đạt, thành công trong công việc và cuộc sống.”
 6.  “Đứa em gái ngốc của anh chẳng thể nghĩ ra lời hay, ý đẹp để chúc anh. Nhưng em khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ. Sinh nhật anh, em chúc anh tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, niềm vui mới và thành công hơn nữa trong cuộc sống.”
 7. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày anh trai yêu quý của em ra đời, chúc anh cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn vui vẻ và ngày càng yêu thương em nhiều hơn!
 8.  Vậy là người anh đáng kính của em lại thêm một tuổi, tuổi mới chín chắn, giỏi giang, đẹp trai, phong độ hơn anh nhé!
 9.  Happy birthday anh trai yêu quý! Em biết anh luôn mạnh mẽ và muốn là chỗ dựa vững chắc nhất cho cả gia đình. Chúc anh tuổi mới thêm sức khỏe, kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, tinh thần phơi phới anh nhé.
 10.  Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Chúc cho mọi điều ước của anh sẽ trở thành sự thật nhé!
 11.  Anh à, sinh nhật anh đến rồi. Em mong anh luôn may mắn và đủ sức vượt qua mọi thử thách đến với anh. Em gái mãi bên anh và cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. 
 12. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật đầy ắp yêu thương, nhận được nhiều quà và lời chúc ý nghĩa. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, phong độ, gặp nhiều may mắn, nhanh chóng thăng quan tiến chức trong công việc.
 13. Anh trai thân mến, chúc anh sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn đầy sức sống dù cho hôm nay anh đã già thêm một tuổi anh nhé!
 14. “Gửi tới anh trai gấp đôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Anh xứng đáng có được nhiều điều tốt đẹp, chúc mừng sinh nhật người anh hài hước, đáng yêu và tuyệt vời nhất của em.”
 15. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh khỏe như Lý Đức, khéo như Công Vinh, tinh tế như Trấn Thành và nhớ đừng bao giờ quên cô em gái dễ thương này nhé!
 16. “Thức muộn đến giờ này cũng chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý của em. Muốn là người đầu tiên chúc anh trai sinh nhật, nhưng không biết mình có phải là người đầu tiên không? Nhưng dù sao đi nữa thì cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ và sớm lấy vợ đi nhé!”
 17. Happy birthday!!! Chúc anh tuổi mới gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống, quan trọng nhất là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé! Em chỉ chúc anh mỗi thế thôi ^^.
 18. Người anh trai yêu quý của em, chúc anh có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, tuổi mới thành công mới!
 19.  Em chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho những ước mơ của anh trở thành hiện thực.
 20. Chúc mừng sinh nhật người anh tuyệt vời trên thế giới. Chúc anh có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới nhé!
 21. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày anh trai yêu quý của em ra đời, chúc anh cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn vui vẻ và ngày càng yêu thương em nhiều hơn!
 22.  Sinh nhật anh, em gái yêu quý không có nhiều lời hay ý đẹp, nên em chỉ chúc anh hay ăn chóng béo, béo khỏe, béo đẹp, béo có ích!
 23. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, đẹp trai và ngày càng đẹp trai! Mà người ta bảo trai đẹp không bằng chai mặt. Ố ồ thế thì chúc anh đã đẹp trai mà cũng không kém phần chai mặt, chặt chém cả thế giới anh nhé!
 24. Cuộc sống bộn bề, em biết có những lúc mệt mỏi lắm nhưng cố gắng lên anh nhé, hôm nay thêm một tuổi nữa rồi đấy, trách nhiệm cũng nhiều hơn rồi đấy. Chúc anh trai của em có một ngày sinh nhật hạnh phúc, nồng ấm và ngập tràn tiếng cười nhé!
 25. Anh trai à, anh có biết anh là một người anh vô cùng đáng kính không nhỉ? Anh luôn biết cách dỗ dành, che chở và yêu thương em. Chúc anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ bên bạn bè, gia đình và người em này nhé!
 26.  Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mau kiếm chị dâu xinh đẹp về để em có đồng minh nói xấu ai đó nhé! Hehe! Happy birthday to you!
 27. Chúc mừng sinh nhật ông anh già của tôi! Chúc anh dù già thêm một tuổi nhưng nhan sắc vẫn thăng hoa, tiền vô như nước và mau chóng rước chị dâu về nhà cho em nhé!
 28. Chúc anh trai thêm tuổi mới thêm sức khỏe, công tác tốt và luôn thành công trên con đường anh đã chọn! Best wish for you!
 29.  “Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt – ngày mà ông anh trai của tôi ra đời. Chúc anh có sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều niềm vui mới. Hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Bởi hôm nay không gặp được anh nên không có quà đâu, năm sau em tặng bù cả thể nhé!”
 30. Chẳng biết chúc gì cho ngày sinh nhật của anh trai tôi vì anh tôi quá hoàn hảo rồi, công danh sự nghiệp, tình duyên và cả sự đẹp trai cũng đã quá đủ rồi! Anh thích lời chúc này chứ, anh trai?

💖💖💖 Xem ngay: Lời chúc sinh nhật cô giáo hài hước mới nhất 2021 💖💖💖

Lời chúc sinh nhật bựa cho anh trai

Sắp đến sinh nhật của anh trai rồi bạn đã biết chuẩn bị quà gì và lời chúc sinh nhật anh trai như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật bựa cho anh trai của mình nhé!

Lời chúc sinh nhật bựa cho anh trai
Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!
 1. “Chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý của em. Cô em gái đáng yêu gửi tới anh trai mọi điều chúc tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới người lớn hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn nữa nhé!”
 2.  Thêm một tuổi mới nữa rồi, chúc anh trai có một ngày ngập tràn yêu thương và tiếng cười, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp!
 3. Hôm nay là một ngày đẹp trời vì đó là ngày người anh đáng yêu của em sinh ra đời. Chúc anh tuổi mới gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên nhé!
 4.  Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc tất cả mọi ước nguyện của anh sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất. Best wish for you!
 5. Vậy là anh trai của tôi đã già hơn một tuổi nữa rồi. Tôi chỉ muốn chúc anh tôi sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới thì anh tôi chín chắn thật sự, đừng có trẻ con đi giành đồ ăn của tôi nữa!
 6.  “Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh nhan sắc thăng hoa “quyết liệt”, tiền tài ào ào “thăng tiến” và tình yêu bùng nổ “tưng bừng”.”
 7.  Chúc anh có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và trọn vẹn! Chúc anh trai luôn rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!
 8. Chúc anh tuổi mới nhiều may mắn, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 9. “Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà đầy chuồng nhé anh trai.”
 10. Chúc mừng sinh nhật “ông anh già” của em, chúc anh trai tuổi mới gặt hái được thành công mới, thời tới cản không kịp, may mắn, đào hoa bủa vây có chạy lên mây cũng không thoát.
 11.  “Anh trai yêu quý của em, hôm nay sinh nhật anh rồi mà em thì ở xa quá. Em có quà cho anh đó, nhưng đợi em xong việc sẽ mang quà về cho anh. Tuy chậm trễ nhưng là cả tấm lòng ở tận nơi xa, hihi. Tuổi mới em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa nhé. Cảm ơn ông anh trai dễ thương em.”
 12. Anh trai à, anh là một người anh đáng kính vì luôn nhường nhịn và yêu thương em. Cảm ơn anh vì suốt thời gian qua đã luôn che chở, bảo vệ em trước mọi vấp ngã trong cuộc sống, luôn bênh vực khi em bị ức hiếp. Hôm nay là một ngày đặc biệt với anh nhưng cũng rất quan trọng với em, chúc mừng sinh nhật anh trai nhé!
 13. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của tôi. Dù sao thì trên trái đất này cũng chỉ có 1 anh thôi nên chúc anh mau làm xong đồ án tốt rồi kiếm tiền về cho em tiêu với nhé. Dù là anh em nhưng chả bao giờ add FB nhau nên anh không đọc được rồi ). Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 14.  Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc anh làm ăn phát đạt, Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.
 15. Ố… ồ…. Bữa nay sinh nhật anh trai, xíu nữa thì em quên mất. Em chúc anh luôn vui _ trẻ _ khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhá!!!
 16. Bây giờ là đúng 0:00 giờ, là giây phút thiêng liêng mà người anh trai đáng kính của tôi già hơn một tuổi. Chúc anh thêm tuổi cũng thêm sự đẹp trai, thêm sự thông minh, thêm sự bản lĩnh và thêm yêu thương người em này hơn, anh nhé!
 17.  Cảm ơn anh trai vì đã xuất hiện trong cuộc sống và trở thành người anh tuyệt vời của em. Hôm nay là sinh nhật anh, em chúc anh sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào, ngày càng đẹp trai, phong độ nhé anh!
 18. Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất em gái xin gửi đến anh trai kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho em.
 19. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của anh trai, chúc anh luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Chúc anh những điều tuyệt vời nhất!
 20.  “Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, một ngày nhặt được cọc tiền, 1 tuần nhặt được túi tiền, 1 tháng nhặt được vali tiền và cả năm thì ôm tiền mà ngủ.”

🌺🌺🌺 Tham khảo thêm: Một số Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước cười không nhặt được miệng 🌺🌺🌺

Chúc mừng sinh nhật anh trai tiếng Anh

Bên cạnh bố mẹ thì anh trai trong gia đình là người thân cùng ta lớn lên, cùng chia bùi sẻ ngọt trong cuộc sống. Vì thế đừng quên gửi lời chúc chân thành đến người anh yêu dấu trong những dịp đặc biệt như thế này. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật anh trai bằng tiếng anh hay nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn, bạn hãy xem và lựa chọn cho mình một lời chúc ý nghĩa để dành tặng đến người anh trai yêu quý của mình nhé!

Chúc mừng sinh nhật anh trai tiếng Anh
HAPPY BIRTHDAY anh trai yêu dấu của em
 1. Though we travel our separate roads, no matter what life brings – I will always be proud to call you my brother! From the bottom of my heart – Happy Birthday!(Dù chúng ta đi những con đường riêng, dù cuộc sống có mang đến điều gì – em sẽ luôn tự hào gọi anh là anh của em! Từ tận đáy lòng – Chúc mừng sinh nhật!)
 2. I take a moment to think about all our childhood memories, from years ago. How much I looked up to you as my brother, I bet you didn’t know. Despite our misunderstandings you have always been so nice to me – the priceless value of a brother like you, I now see. Happy birthday. (Em đã dành thời gian để nhớ lại những kỉ niệm thời thơ ấu của chúng ta. Và em cá là anh không biết em vẫn nhìn anh như một người anh lớn của mình. Dù đôi khi có hiểu lầm nhưng anh vẫn luôn đối tốt với em. Và giờ em biết rằng anh chính là người anh vô giá của cuộc đời mình. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé, anh trai!)
 3. Dear Brother! You have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy birthday! May you have many, many more good years, fine times and great memories to share. (Anh trai thân mến! Anh đã luôn ở đó, một người bảo vệ và hỗ trợ, một người bạn và một người giúp đỡ em. Em rất thương anh. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh có nhiều những khoảng thời gian đẹp đẽ và những kỷ niệm tuyệt vời để chia sẻ cùng nhau.)
 4. I should call you The Wall, because you support me and help me stand tall. Happy birthday! (Em nên gọi anh là The Wall thôi vì anh luôn ủng hộ và giúp em đứng vững vàng trên chính đôi chân của mình. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé.)
 5. My wonderful brother, I love you so much and on your special day I double it up!(Anh trai tuyệt vời của em, em yêu anh rất nhiều và trong ngày đặc biệt này tình cảm được nhân đôi!)
 6.  It’s time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. I wish you a thunderous Happy Birthday, dear brother!(Đã đến lúc khui sâm panh, tạo ra tiếng ồn, dọn ra một số thức ăn, ném một ít hoa giấy và làm nổ một số bóng bay. Tôi chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc như sấm sét, người anh em thân yêu!)
 7. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy birthday to my wonderful sister!(Đây là nơi duy nhất em có thể cất giữ mọi sức mạnh, mọi điểm yếu, mọi bí mật một cách an toàn. Đó chính là trái tim anh trai của em. Chúc mừng sinh nhật người anh tuyệt vời của em!)
 8. I am so happy that you choose to share this special day of yours with me. Thank you for everything, I love you so much sweetheart! Happy birthday! (Thật vui vì em đã chọn anh để cùng chia sẻ ngày quan trọng của mình. Cảm ơn em vì mọi thứ. Anh yêu em rất nhiều! Sinh nhật vui vẻ nhé yêu thương.)
 9. To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Happy birthday, my darling! (Đối với thế giới này, có lẽ em chỉ là một ai đó. Thế nhưng đối với riêng anh, em chính là cả thế giới. Sinh nhật vui vẻ nhé em yêu!)
 10. Darling, I am enthralled by your beauty and captivated by your love. There is never a day that I will not think of you. I love you and may you have a wonderful birthday! (Em yêu, là vẻ đẹp của em đã mê hoặc anh, và tình yêu của em quyến rũ anh. Anh chưa từng có một ngày không nghĩ đến em. Yêu em và chúc em sinh nhật vui vẻ nhé.)

👉👉👉👉👉 Xem thêm những câu nói hay, ý nghĩa và hài hước, haivl khác:

😍😍 Chúc mừng sinh nhật hài hước😍😍 Chúc mừng sinh nhật chồng hài hước
😍😍 Lời chúc sinh nhật người yêu hài hước😍😍 Lời chúc sinh nhật mẹ hài hước
😍😍 Lời chúc sinh nhật vợ hài hước😍😍 Lời chúc sinh nhật sếp hài hước

Hình ảnh chúc sinh nhật anh trai

Anh trai luôn là người bảo vệ, nhường nhịn, chăm sóc và hy sinh cho bạn, vậy thì hãy làm một điều gì đó để cảm ơn anh trai nhân ngày sinh nhật, chẳng hạn như là một lời chúc mừng. Tuy đơn giản nhưng những hình ảnh chúc mừng sinh nhật luôn chứa đựng nhiều giá trị, nhiều tình cảm, chắc hẳn sẽ khiến anh trai xúc động đến phát khóc. Và dưới đây là những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai, mọi người cùng tham khảo và lưu về để gửi tặng anh mình vào ngày đặc biệt nhất của anh ấy nhé

Hình ảnh chúc sinh nhật anh trai
I LOVE YOU to infinity and beyoud!
Tổng hợp những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai
Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc
Lời chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước
Happy birthday anh trai! Chúc anh trai sinh nhật ngập tràn yêu thương và tiếng cười
Tổng hợp những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai
Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ
Hình ảnh chúc sinh nhật anh trai
Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý!

🍀👉👉👉 Xem thêm: Lời chúc sinh nhật sếp hài hước, vui nhộn 👈👈👈🍀

Chúc mừng sinh nhật anh trai tiếng Anh
Anh à, sinh nhật anh đến rồi. Em mong anh luôn may mắn và đủ sức vượt qua mọi thử thách đến với anh
Lời chúc sinh nhật bựa cho anh trai
. Happy birthday!!! Chúc anh tuổi mới gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ và thành công
Thiệp chúc sinh nhật bựa cho anh trai
Chúc anh hay ăn chóng béo, béo khỏe, béo đẹp, béo có ích!
Lời chúc mừng sinh nhật hài hước dành tặng anh trai
Chúc anh tuổi mới đẹp troai, đẹp troai và ngày càng đẹp troai!
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho anh trai
Ố ồ thế thì chúc anh đã đẹp trai mà cũng không kém phần chai mặt, chặt chém cả thế giới anh nhé!
Lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay, ý nghĩa
Dù có như thế nào thì cứ luôn mỉm cười anh nhé, mọi người luôn ở bên anh!

Trong cuộc sống có rất nhiều cách giúp bạn mang niềm vui, hạnh phúc đến cho người khác. Đơn giản như hành động bạn gửi tới họ những lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy lựa chọn cho mình 1 trong các lời chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước ở trên để làm cho ngày sinh nhật của những người thân yêu bên cạnh mình thêm ý nghĩa hơn. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để tham khảo thêm nhiều hình ảnh chế haivl mới nhất hài hước bá đạo nhất có 102 tại website Cuoixastress.com nhé.

5/5 (2 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.