Top những Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong chuyện Tình duyên [Tử vi hay nhất]

Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Đúng người, đúng thời điểm là câu nói được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và xem đó là yếu tố quan trọng nhất trong tình yêu, hôn nhân. Tuy nhiên trong tình yêu và cả hôn nhân không phải ai cũng hợp, cùng một suy nghĩ, và quan điểm sống. Vậy nên trước khi bắt đầu một mối quan hệ thì các bạn hãy tìm hiểu nhau lối sống và sự quan tâm của đối phương và một điều quan trọng là nên xem những cung hoàng đạo hợp nhau với bạn nhất trong tình yêu để tránh những vấn đề khi quen rồi mới biết mình không hợp nhau? Vì vậy hôm nay Cuoixatress.com sẽ cho các bạn biết thêm về những cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu dưới đây để mọi người biết thêm nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu hay còn gọi là chiêm tinh babylon cổ đại sáng tạo ra. Các nhà chiêm tinh học cổ đại nghiên cứu được một năm chia thành 12 thời kỳ, và có 12 cung hoàng đạo ứng với 1 vòng tròn 360 độ. Mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với 1 chòm sao riêng như là Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bạch Dương, Hổ Cáp, Song Ngư, Nhân Mã, Ma Kết, Song Tử, Bảo Bình và Sư Tử. Vì vậy, mỗi người đều có một cung hoàng đạo tương ứng theo khoảng thời gian sinh nhật của mình. Mọi người luôn tin rằng mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ thể hiện những đặc điểm và tài năng khác nhau. 

Tổng hợp những Cung hoàng đạo
Những cung hoàng đạo là gì?

Ngày sinh của 12 cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng ĐạoNgày – Tháng SinhĐặc điểm tính cáchSao chính tinh
Bạch Dương21/3 – 19/4Năng nổ, thẳng thắn và có ý chísao Hoả
Kim Ngưu20/4 – 20/5Đáng tin cậy, siêng năng và bảo thủsao Kim
Song Tử21/5 – 21/6Nhanh trí, thất thường và vui vẻsao Thủy
Cự Giải22/6 – 22/7Cân nhắc, giàu trí tưởng tượng và nhạy cảmMặt Trăng
Sư Tử23/7 – 22/8Nhiệt tình, kiêu hãnh và kiêu ngạoMặt Trời
Xử Nữ22/8 – 22/9Thanh lịch, cầu toàn và kén chọnsao Thủy
Thiên Bình23/9 – 22/10Bình đẳng, quyến rũ và do dựsao Kim
Bò Cạp23/10 – 21/11Sáng suốt, bí ẩn và đáng ngờsao Diêm Vương
Nhân Mã22/11 – 21/12Không bị gò bó, sôi nổi và hấp tấpsao Mộc
Ma Kết22/12 – 19/1Kiên trì, thực tế và cô đơnsao Thổ
Bảo Bình20/1 – 18/2Thông minh, tự do và thay đổisao Thiên Vương
Song Ngư19/2 – 20/3Lãng mạn, tốt bụng và đa cảmsao Hải vương

 

Top những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình duyên

Trong tình yêu, chỉ cần 2 người hợp nhau về cung hoàng đạo thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Có thể nói là tâm đầu ý hợp hạnh phúc về tất cả mọi mặt, vốn sinh ra là dành cho nhau. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để hiểu chi tiết về cung hoàng đạo của mình và người yêu của mình xem có hợp nhau không nhé.

Cung Ma Kết (22/11-19/1) hợp với cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Về tính cách của Ma kết là một người cần cù, kiên nhẫn, mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo. Còn về tính cách của Kim ngưu là một người có tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có óc thẩm mỹ tốt và có một trái tim biết yêu thương. Vì vậy với tính cách trên là vấn đề chính và là sợi dây tạo nên sự gắn kết giữa Kim Ngưu và Ma Kết. Cả hai đều là người hiểu chuyện và thẳng thắn, đứng trước một cuộc tranh luận, họ luôn nói rõ quan điểm của mình, không dây dưa, lòng vòng và luôn ưu tiên hàng đầu tiêu chí “hòa giải” không xung đột.

12 cung hoàng đạo có hợp nhau không
Cặp đôi Ma kết và Kim ngưu rất xứng đôi, hợp nhau

Dù bản tính của cả 2 không mấy năng động, không bày tỏ tình cảm và cảm xúc một cách lộ liễu nhưng cặp đôi này chỉ cần nhìn thấy nhau đã luôn tạo cho cả 2 một sự thấu hiểu nửa kia đang nghĩ gì. Tình yêu của Kim Ngư và Ma kết không quá ồn ào với tính sống khép kín và nội tâm giản dị, bình yên nhưng rất chân thành và hòa hợp nhau.

Cung Cự Giải (22/6-22/7) hợp với cung Song Ngư (19/2-20/3)

Thật sự cung Cự Giải và Song Ngư là cặp cung hoàng đạo sinh ra là đã dành cho nhau vì cả hai đều có dấu hiệu làm theo bản năng, có một mối liên hệ vũ trụ rộng lớn. Khi cả 2 ở bên cạnh nhau, là cặp đôi thuận lợi trong việc yêu đương vì không có nhiều bất hòa hay mâu thuẫn gì. Vì họ luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình. Nếu như cung Song Ngư là chòm sao mỏng mảnh, nhạy cảm với cuộc sống thì cung Cự Giải chính là sự mạnh mẽ, kiên định và là điểm tự an toàn cho Song Ngư. Họ làm tất cả những việc tốt cho nhau bởi vì mỗi người đều biết đối phương là ai và họ đang cần gì, vì vậy cặp đôi này luôn luôn tự hào về điều đó. Những dấu hiệu này cũng có ý thức rất mạnh mẽ về bản thân khiến họ có những đặc điểm chung tương thích và kết hợp với nhau dễ dàng hình thành một mối liên kết vững chắc và lâu dài và có một mối quan hệ sâu sắc và dài lâu không gì ngăn cản được. 

Cung Thiên Bình (23/9-23/10) hợp với cung Song Tử (21/5-21/6)

Về 12 cung hoàng đạo, thì cặp đôi cho thấy là xứng đôi nhất đó là Song tử và Thiên Bình. Vì trong tính cách của Thiên Bình là người sống cân bằng, họ hiểu được điều mình muốn, cố gắng đạt được những gì mình muốn. Còn tính cách của Song Tử là người ăn nói lưu loát, thông minh, khéo léo, mạnh mẽ và luôn tạo được ấn tượng tốt và sự tin tưởng với những người xung quanh.

Vì vậy cả 2 đến với nhau có sự tương đồng về tính cách làm cho mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử càng trở nên gắn kết và không thể rời xa nhau. Cả hai đều là dấu hiệu kích thích tinh thần tạo sự thú vị và hấp dẫn đối với người cạnh mình đặt biệt là nửa kia của mình. Những dấu hiệu này cũng mang lại sự hiểu biết và đánh giá cao khiến họ trở thành một cặp đôi xuất sắc giữ hòa bình trong tất cả các mối quan hệ.

Đặc biệt trong tình yêu,hôn nhân, Thiên Bình và Song Tử luôn thích tạo cho mình sự lãng mạn và ngọt ngào nhất bởi cả 2 muốn luôn tạo cho đối phương những gì tốt đẹp nhất. Và không hề ràng buộc nhau và luôn tạo cho nhau những không gian thoải mái và rất tin tưởng nhau.

Những cung hoàng đạo nào hợp nhau nhất trong tình bạn
Thiên Bình và Song Tử càng trở nên gắn kết và không thể rời xa nhau

👉👉👉 👉👉Tham khảo thêm về phong thủy nhà cửa và ảnh chế vui nhộn, haivl tại

Cười Xả Stress dưới đây:

💖💖 Phong thủy cầu thang 💖💖 Ảnh hài hước về phụ nữ
💖💖 Tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà💖💖 Hình ảnh hài hước về tình yêu
💖💖 Nguyên tắc phong thủy nhà ở💖💖 Ảnh chế thầy bói phán

Cung Bạch Dương (21/3-19/4) hợp với cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Cặp đôi cung hoàng đạo Bảo Bình và Bạch Dương là một trong những cặp đôi nằm trong top đầu những cặp đôi ăn ý trong vấn đề tình cảm, hôn nhân. Sự đồng điệu về suy nghĩ và cùng quan điểm sống đã tạo nên cặp đôi Bảo Bình và Bạch Dương ăn ý và hiểu nhau nhất, không bao giờ nghe họ tranh cãi với nhau về tất cả mọi vấn đề gì. 

Từ những giây phút đầu cung Bảo Bình và Bạch Dương như đánh trúng tiếng sét tình yêu vậy. Họ ở bên nhau, sẽ cảm thấy vui vẻ và không nỡ rời xa vừa dịu dàng vừa đáng yêu. Cả hai luôn có cùng những suy nghĩ khá giống nhau và họ thường để lại ấn tượng khó phai trong lần gặp đầu tiên. Sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của Bảo Bình khiến Bạch Dương xao xuyến, nhớ mãi.

Cung Thiên Yết (23/10-22/11) hợp với cung Cự Giải (22/6-22/7)

Trong tình yêu của cung Cự Giải và cung Bọ Cạp được hình thành dựa trên sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, và đây cũng là một cặp đôi trời sinh. Hai cung hoàng đạo này hợp nhau vì cả 2 đều là mệnh Thủy hết sức nhạy cảm, dễ bị tổn thương thế nhưng điều đó đã khiến họ hiểu nhau cảm thông cho nhau nên từ đó có thể gần nhau hơn.

Những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu
Cự Giải và cung Bọ Cạp được hình thành dựa trên sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau

 Do chung mệnh, nên cả hai đều có cá tính và quan điểm cuộc sống tương đối giống nhau. Sự thấu hiểu cảm xúc lẫn nhau giúp cả 2 đều có tiếng nói chung và thật sự ở bên cạnh nhau cảm thấy nửa kia của mình rất an toàn không thể tách rời, là niềm động viên, hỗ trợ tinh thần cho nhau, giúp nhau làm việc tốt hơn. Nếu hai chòm sao này đến được với nhau thì chắc chắn rằng tình yêu của họ sẽ rất gắn bó và bền vững không gì ngăn cản được họ.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9) hợp với cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu của cặp đôi cung Xử Nữ và Kim Ngưu là cặp đôi được vun vén bằng chính sự nghiêm túc, chân thành, điều này giúp họ thuận lợi trên đường tình duyên hôn nhân và hướng đến mục tiêu và cuộc sống hạnh phúc sau này. Vì cả hai đều thật sự rất dễ tính và thực tế trong cuộc sống hàng ngày, mối quan hệ của họ rất thoải mãi, bình yên và tĩnh lặng. Hai cung hoàng đạo này cũng trung thực và chân thành, điều này khiến họ trở thành những người đáng kinh ngạc để gần gũi, đặc biệt là trong một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Bạn sẽ không tìm thấy cặp đôi nào thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau như là Xử Nữ và Kim Ngưu đâu. Vì họ có nhiều tính toàn vẹn mà còn có những đặc điểm và giá trị tương tự. 

Qua bài viết trên Cuoixastress.com đã tổng hợp cho bạn biết thêm về những cung hoàng đạo hợp nhau. Trong đó có những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về chuyện tình yêu, hôn nhân, tình bạn và cả trong công việc làm ăn với nhau. Vì vậy cung hoàng đạo rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Hãy quan tâm và tìm hiểu thật kỹ về cung hoàng đạo của mình và nữa kia của mình nhé. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm những ảnh chế haivl mới nhất mà có thể bạn chưa từng nghĩ ra đấy!

 

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published.