Trên thế giới có rất nhiều cầu thủ sinh vào tháng 9, nhưng không phải cầu thủ nào cũng đạt kết quả tốt. Vì vậy, qua sự lựa chọn của giới chuyên môn, chúng tôi cũng đã lọc ra những cái tên ấn tượng, có phong độ rất tốt và có điểm chung là sinh vào tháng 9.

Olivier Giroud sinh ngày 30 tháng 9 năm 1986.

Olivier Giroud là một trong những cầu thủ nổi bật có ngày sinh tháng 9 tức ngày 30 tháng 9 năm 1986. Giroud thi đấu ở vị trí tiền đạo và thi đấu rất tốt, không chỉ ghi bàn tốt mà Giroud còn có kỹ thuật tốt và tốc độ tuyệt vời. Giroud từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới như: Grenoble, Tours, Montpellier, Arsenal, Chelsea, Milan.

Cầu thủ sinh tháng 9: 4 cái tên ấn tượng - Cakhia TV

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Giroud thi đấu cho đội tuyển quốc gia Pháp từ năm 2011 và đã có 120 lần ra sân chính thức. Trong hơn 100 trận đấu, Giroud đã ghi 53 bàn. Giroud có sức mạnh và tốc độ nên được nhiều HLV hoàn toàn tin tưởng.

Thomas Muller – Một trong những cầu thủ nổi tiếng sinh tháng 9

Thomas Muller cũng là một trong những cầu thủ bóng đá sinh vào tháng 9 hay nhất, cụ thể hơn Thomas Muller sinh ngày 13 tháng 9 năm 1989 tại Đức. Hiện tại, Thomas Muller chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền đạo. Đặc biệt Thomas Muller còn được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Thomas Muller có thành tích tốt, có kỹ thuật tốt. Anh có thể chơi cực hay và là mũi nhọn quan trọng trên hàng công của đội. Thomas Muller dành phần lớn thời gian của mình cho đội tuyển Bayern Munich. Anh cũng là một phần không thể thiếu của đội tuyển quốc gia Đức.

Cầu thủ sinh tháng 9: 4 cái tên ấn tượng - Cakhia TV

Luka Modric sinh ngày 9 tháng 9 năm 1985

Nhắc đến những cầu thủ xuất sắc sinh vào tháng 9, Luka Modric có lẽ là cái tên ấn tượng nhất. Vào vai tiền vệ, Luka Modric không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình mà còn xuất sắc đảm nhiệm vai trò phi công của toàn đội. Là người đội trưởng đáng tin cậy trong nhiều năm, Luka Modric luôn nhận được sự tôn trọng của các đồng đội.

Hiện tại, Luka Modric đang thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Croatia. Tại Real Madrid, Luka Modric thi đấu từ năm 2012 và trở thành linh hồn của đội bóng. Ở ĐTQG Croatia, Luka Modric là đầu tàu, là chỗ dựa của toàn đội. Theo các chuyên gia chơi cá độ bóng đá online thì Luka Modric đã chơi 280 lần cho Real Madrid và 162 lần cho Croatia.

Thiago Silva sinh ngày 22 tháng 9 năm 1984

Cầu thủ nổi tiếng sinh tháng 9, Thiago Silva là cái tên được nhiều người hâm mộ chú ý. Là trung vệ cực kỳ xuất sắc của đội tuyển Brazil, Thiago Silva luôn chơi rất hay trong mỗi trận đấu. Anh cũng nhận được sự tin tưởng rất lớn ở ĐTQG và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến sự yên tâm hơn cho các đồng đội.

Cầu thủ sinh tháng 9: 4 cái tên ấn tượng - Cakhia TV

Chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil từ năm 2008, Thiago Silva đã có 113 lần ra sân và ghi được 7 bàn thắng. Tại câu lạc bộ Chelsea, Thiago Silva thi đấu từ năm 2020 và đã ra sân tổng cộng 68 trận và ghi được 5 bàn thắng. Thiago Silva luôn có sự điềm tĩnh và chắc chắn trong lối chơi giúp đội bóng đạt được nhiều thành tích.

Những cầu thủ sinh vào tháng 9 trên khắp thế giới vẫn còn rất nhiều cái tên mà bạn có thể kể tên. Tuy nhiên, 4 cầu thủ kể trên không còn quá trẻ nhưng những đóng góp của họ cho bóng đá thế giới vẫn là điều không thể phủ nhận. Họ chắc chắn sẽ là tấm gương lớn cho các cầu thủ trẻ ngày nay. Hy vọng bài viết này hữu ích với những bạn yêu bóng đá và casino online