Bạn có khó chịu khi liên tục nhận được thông báo trực tiếp trên Instagram nhưng không biết cách tắt chúng đi? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt bình luận livestream instagram rất dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Livestream trên Instagram là gì?

Livestream trên Instagram là tính năng cho phép người dùng phát trực tiếp video trên trang cá nhân hoặc doanh nghiệp của họ. Khi phát Livestream, bạn sẽ phát trực tiếp và tương tác trực tiếp với khán giả qua video. Điều này cho phép bạn chia sẻ và kết nối ngay lập tức với những người theo dõi bạn.

Trong thời gian phát sóng Livestream, người xem có thể để lại tin nhắn, like hoặc trực tiếp tương tác, phản hồi. Điều này tạo ra trải nghiệm tương tác thú vị cho phép bạn trò chuyện với khán giả, trả lời câu hỏi và chia sẻ nội dung ngay lập tức.

Chương trình phát sóng Livestream trên Instagram thường được dùng để chia sẻ các sự kiện thú vị, trò chuyện với người hâm mộ, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và xây dựng kết nối chặt chẽ hơn với cộng đồng trực tuyến.

Hướng dẫn cách tắt bình luận Instagram Live trên di động

Cách tắt bình luận trên Instagram Live

Để tắt bình luận trên Instagram Live, hãy làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy bật tính năng trực tiếp trên Instagram của bạn, sau đó tiếp tục phát trực tiếp trên Instagram

Cách tắt bình luận trên Instagram Live

Bước 2: Trên màn hình phát sóng livestream sẽ xuất hiện ba dấu chấm bên cạnh hộp tin nhắn. Nhấp vào đây và thao tác này sẽ xuất hiện tùy chỉnh hiển thị bên dưới và bạn sẽ nhấp vào để tắt nhận xét

Cách tắt bình luận trên Instagram Live

Như vậy là bạn đã tắt tính năng bình luận trên Instagram Live của mình. Nếu muốn hiển thị lại bình luận trên Instagram Live, chúng ta cũng có thể nhấp vào thanh bình luận và chọn bật tính năng bình luận.

Cách tắt bình luận trên livestream Instagram của người khác

Hiện tại, Instagram chính thức không cung cấp chức năng tắt bình luận trên chương trình phát sóng livestream Instagram của người khác. Tuy nhiên, đây là một số cách bạn có thể giảm khả năng hiển thị của nhận xét khi xem chương trình phát sóng livestream:

  • Tận dụng tính năng chặn: Bạn có thể chặn người dùng cụ thể trong phiên phát sóng trực tiếp để bình luận của họ không còn xuất hiện trong quá trình phát sóng trực tiếp.
  • Sử dụng tính năng “Chỉ nhận xét cho những người bạn theo dõi”: Trong một số trường hợp, người kiểm duyệt có thể cho phép bạn tắt nhận xét bằng cách bật tính năng “Chỉ nhận xét cho những người bạn bạn theo dõi” hoặc một tính năng tương tự. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cài đặt phát livestream và không phải lúc nào cũng có sẵn.

Cách tắt bình luận Instagram Live trên máy tính

Hiện tại, tính năng livestream trên Instagram chưa có cách nào để tắt bình luận trực tiếp khi đang xem chương trình phát sóng livestream. Tính năng này chỉ hoạt động trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Vì vậy, để có thể tắt bình luận Instagram Live, bạn nên chuyển sang điện thoại hoặc máy tính để sử dụng.

Cách tắt bình luận trên bài đăng trên Instagram

Tắt bình luận trên bài đăng Instagram cũng là điều được nhiều người quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn cách tắt bình luận trên bài viết trên Instagram:

Bước 1: Trên giao diện Instagram, click vào bài viết bạn muốn tắt chế độ bình luận. Trong bài viết đó nhấn vào dấu ba chấm và màn hình sẽ hiển thị tùy chọn tắt bình luận.

Cách tắt bình luận trên bài đăng trên Instagram

Bước 2: Sau khi đóng bình luận, để có thêm tùy chọn tùy chỉnh, hãy nhấp vào View Controls. Khi đó bạn sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn như hình bên dưới

Cách tắt bình luận trên bài đăng trên Instagram

Bước 3: Để bật lại bình luận trên bài đăng, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm như ở bước 1 và chọn Bật bình luận

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng bình luận ở bài viết mới khi bắt đầu đăng bài, như sau:

Bước 1: Bạn vẫn đăng bài như bình thường, chọn ảnh hoặc video muốn đăng, chỉnh sửa nếu cần bằng các công cụ chỉnh sửa trên Instagram và nhấn Next

Cách tắt bình luận bài viết mới

Bước 2: Trong phần Tùy chỉnh của bài đăng Instagram mới của bạn, chọn Cài đặt nâng cao . Lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn tìm và chọn tắt chức năng bình luận

Cách tắt bình luận bài viết mới

Bước 3: Để kích hoạt lại bình luận, thực hiện các thao tác tương tự như bước 3 ở trên.

AZ – Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Instagram uy tín và nổi tiếng

Có rất nhiều cửa hàng tạo ra doanh thu rất tốt thông qua kênh Instagram. Tại sao không thử tăng lượng người theo dõi trên Instagram để quảng bá sản phẩm của bạn tới nhiều khách hàng hơn? Vậy làm thế nào để nhanh chóng tiếp cận khách hàng và tăng lượng người theo dõi trên Instagram, tăng mắt livestream instagram? Đừng quá lo lắng, AZ chắc chắn có thể giúp bạn làm được điều đó và đó là cái tên quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã có tệp khách hàng khá lớn.

Lợi ích của dịch vụ tiếp thị Instagram của AZ:

  • Tăng lượng người theo dõi trên Instagram có thể giúp tăng độ tin cậy cho cửa hàng bán hàng của bạn.
  • Hiệu quả tăng doanh số bán hàng và kinh doanh trực tuyến cho các cá nhân, công ty.
  • Việc có lượng người theo dõi và người hâm mộ lớn có thể giúp định hình hình ảnh của bạn trên Instagram.
  • Tăng lượng người theo dõi trên Instagram giúp tăng mức độ tương tác trên tài khoản Instagram của bạn.
  • Tăng lượng người theo dõi trên Instagram giúp tăng số lượt thích, người theo dõi, bình luận và lượt xem tự nhiên.
  • Khi bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram, tài khoản của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Sự tương tác sẽ tốt hơn nhiều.

Ngoài ra, AZ còn cung cấp các dịch vụ khác để tăng like, follower, thêm comment, view livestream…chia sẻ lên Facebook, Tiktok, Twitter và các nền tảng mạng xã hội khác…

Trên đây là cách tắt bình luận livestream instagram nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng mạng xã hội này. Nếu bạn thấy thông tin này thú vị và hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với nhiều người hơn nhé!